ดูดวงเดือนกันยายน 2559 ตามราศี โดย อ.สุลต่าน

ดูดวงเดือนกันยายน 2559
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงเดือนกันยายน 2559 ในเดือนนี้ดวงของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรกันบ้าง มาเช็กดวงของคุณกันเลย

          เผลอแป๊บ ๆ เวลาล่วงเลยเข้าสู่เดือนกันยายน 2559 กันแล้ว และตามความเชื่อ เมื่อเข้าสู่เดือนใหม่ก็ได้เวลามาเช็กดวงของคุณกันแล้วค่ะ สำหรับในเดือนกันยายนนี้ ดวงของทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไรกันบ้าง จะดีขึ้นไหม หรือจะแย่ลง มาดูคำทำนายเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ โดย อ.สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลยค่ะ

           ใครรออ่าน ดวงเดือนกันยายนอยู่ ! วันนี้ อ.สุลต่าน หมอดูสุดฮอตของ www.horoworld.com ก็ไม่รอช้ารีบจัดดวงตามราศี ดวงลัคนาราศี มาให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปเช็กเรื่องดวงของตัวคุณ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพของแต่ละคนจะเป็นยังไงกัน มาดูกัน..!!

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นดูเหมือนว่าคุณจะไม่สดใสเท่าที่ควรมากนัก เพราะว่าโชคลาภไม่ค่อยเกิด ชีวิตมักมีแต่รายจ่าย เป็นช่วงที่คุณอาจจะศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ชีวิตมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่มากขึ้น ขอให้คุณเข้าหาผู้ใหญ่ไว้ให้มาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพเจ็บป่วยร้ายแรงนับว่าไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก แต่คุณควรระวังเกี่ยวกับโรคกระเพาะอาหาร หรือลำไส้เอาไว้บ้าง หรือไม่ก็มักปวดศีรษะบ่อย แต่คงมิได้ร้ายแรงอะไรอย่างที่คิด

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เรื่องเงินมักจะมีแต่รายจ่ายรอบด้าน มักจะติดขัดในเรื่องการเงิน บุตรและบริวารมักจะนำภาระทางการเงินมาให้ รวมถึงโชคลาภทางการงานยังไม่เกิดเท่าที่ควรมากนัก จึงทำให้คุณต้องเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ เรื่องงานถือว่าเรื่องที่ร้าย ๆ กำลังผ่านพ้นไป เรียกว่าเป็นช่วงฟื้นตัว แต่เรื่องงานถือว่ายังดีไม่เต็มที่ ใครที่เป็นเจ้าของกิจการบางทีต้องระวังบริวารจะสร้างปัญหาให้ ทำให้คุณต้องเหนื่อยใจเหมือนกัน

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักสำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากคุณมักไม่มีอารมณ์คิดเรื่องความรัก เพราะว่าการเงินไม่ได้ดังใจ สำหรับใครที่ไม่มีคู่ครองช่วงนี้คุณยังไม่มีโชคทางความรักเท่าที่ควร ขอให้คุณใจเย็นไว้ก่อนดีกว่าครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ชีวิตคุณถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ความเครียดความทุกข์ใจได้ผ่านพ้นไปแล้ว ใครที่เคยมีปัญหาเรื่องความรักก็จะเริ่มคลายกังวลไป ความสุขเริ่มเข้ามาทดแทน คนรักใคร่อุปถัมภ์เอ็นดูจะมีมาก วาสนาเริ่มมา

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ หากใครที่เคยเจ็บป่วย ก็จะมีการฟื้นไข้ สุขภาพกลับมาดีขึ้นเรื่อย ๆ ก็ขอให้คุณดูแลตนเองให้ดีเอาไว้ก่อน รวมถึงสุขภาพจิตด้วยก็จะเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ เป็นลำดับ หากมีโอกาสควรไปพักผ่อนบ้าง

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินก็จะเริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ขุมทรัพย์เริ่มเปิดวาสนาดวงเริ่มมา แต่ถึงอย่างไรชีวิตถือว่า ยังมีภาระอยู่ ก็ขอให้คุณอย่าใช้จ่ายเงินเกินตัวโดยเด็ดขาด จะได้มีทรัพย์ไว้ใช้ในยามจำเป็นครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าจะเริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ ความเครียดความเร่งด่วนเริ่มน้อยลง การขัดแย้งกันภายในองค์กรเริ่มเบาบางลงไป เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะสานสายสัมพันธ์ในองค์กรให้ดียิ่งขึ้น

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ใครที่เคยขัดแย้งกัน สถานการณ์จะเริ่มคลี่คลายลง แต่ก็ยังมีความทุกข์ใจอยู่บ้างกับความรัก สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณจะเริ่มอยากมีคู่ครองในช่วงนี้ แต่ยังหาคนที่ถูกใจได้ยากในช่วงนี้

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณมักจะเจองานที่เร่งด่วน อยู่ไม่ค่อยติดที่ มักมีเรื่องหงุดหงิดใจกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง ระวังจะมีปากเสียงกันในช่วงนี้ ขอให้คุณสงบใจไว้ให้มาก เพราะว่าศัตรูในวันนี้อาจจะเป็นมิตรในวันหน้า ฉะนั้นท่านอย่าทำอะไรเกินเลย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น โดยมากมักเจ็บป่วยบ่อย บางทีมักปวดศีรษะเป็นประจำ ขอให้คุณหมั่นดูแลตนเองเอาไว้ให้มาก งดทานน้ำเย็น และทานน้ำอุ่นแทนจะดีมาก ชาวราศีนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ตนเองในช่วงนี้ด้วย เพราะคุณมักอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น นับว่ายังดีที่คุณมีเงินไหลมาไม่ขาดสาย โชคลาภที่ได้มักจะมาจากบุคคลที่มีอายุน้อยกว่าท่าน หรือไม่ก็เป็นเด็กนั่นเอง แนะนำว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณควรกอบโกยเอาไว้ให้มาก ๆ และที่สำคัญต้องรู้จักเก็บเอาไว้ด้วยนะครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น หลาย ๆ ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ คุณกำลังวุ่นวายในเรื่องการวิ่งเต้นหาทำเลในการค้าขาย หรือทำธุรกิจของคุณ ส่วนใครที่ทำงานประจำถือว่างานยังดำเนินไปได้เรื่อย ๆ อย่างน้อยปีนี้ก็ยังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนรักใคร่และเมตตา สรุปเรื่องงานยังดีอยู่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น มักมีเรื่องขัดแย้งกันตลอดเวลา หรือบางทีคุณกำลังมีคู่แข่งโดยไม่รู้ตัว ทำเอาคุณต้องปวดหัว หากใครที่ยังไม่มีคู่คุณควรใจเย็น ๆ ไม่ต้องรีบร้อนที่จะมีแฟน เพราะว่าถ้ารักใครแล้วมักจะมีเรื่องให้ปวดหัวอยู่เรื่อย ๆ ฉะนั้นใจเย็นไว้ก่อนนะครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนั้น ชีวิตถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ชีวิตถือว่ามีความสุขดี หากจะมีเรื่องที่ทำให้ร้อนใจบ้างเห็นจะเป็นเรื่องบริวาร กับเรื่องการงานที่ต้องใช้ความอุตสาหะหน่อย แต่คงไม่มีอะไรมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่ายังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก ถ้าจะมีเห็นจะเป็นเรื่องกล้ามเนื้อที่อ่อนแรง หรือหากเป็นหญิงก็ต้องหมั่นตรวจภายในบ้าง แนะนำให้คุณหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำจะดีมาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การเงินดีมีเงินไม่ขาดเลย การเงินคล่องตัวดีมาก แนะนำว่าคุณควรแบ่งเงินเก็บไว้ทำบุญบ้าง จะได้ส่งเสริมดวงชะตาของคุณ มีผลทำให้คุณมีเงินไม่ขาด และคุณยังมีมิตรใหม่ที่คอยส่งเสริมทำให้คุณมีเงินเรื่อย ๆ ยังไงก็ตามคุณควรฟังคนอื่นไว้บ้าง

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักจะเจองานที่ท้าทายเป็นพิเศษ ริเริ่มอะไรมักจะต้องใช้ความพยายามพอสมควร สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการระวังจะเบื่อหน่ายเรื่องบริวาร มักจะเจอบริวารสอนยาก ค่อนข้างจะดื้อหน่อย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าดำเนินไปได้เรื่อย ๆ แต่อาจจะมีบ้างที่ยังขัดแย้งกัน สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ช่วงนี้คุณอาจจะคิดอยากมีใครสักคนแต่โอกาสดูเหมือนจะยังไม่อำนวยครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารมาก อาจจะมีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้น คุณต้องระวังเรื่องการทะเลาะวิวาทหรือมีปากเสียงกันในช่วงนี้ แต่ปัญหาในครอบครัวหรือญาติพี่น้องจะค่อย ๆ เริ่มเบาบางลงไป

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ สุขภาพมักไม่ค่อยดี ต้องระวังปัญหาเรื่องปากและฟัน มีอาการปวดท้อง กินอาหารผิดสำแดง บางทีมักมึนเวียนศีรษะ แนะนำว่าขอให้คุณหมั่นดูแลตนเองให้มากขึ้น ใครที่ชอบเครื่องดื่มพวกแอลกอฮอล์ขอให้ลดลงหน่อยนะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังคล่องตัว ยังมีเงินเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ แต่โชคลาภใหญ่อาจจะไม่ค่อยเกิด แนะนำว่าช่วงนี้อย่าเพิ่งลงทุนหนักเลย เพราะว่ามันค่อนข้างเสี่ยงพอสมควร ขอให้คุณเก็บออมไว้ก่อน

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานช่วงนี้มักชะลอตัว ระวังมีเรื่องขัดแย้ง ถกเถียงกันกับคนรอบข้าง สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการระวังจะเจอปัญหาเรื่องบริวาร ลูกน้อง ขอให้คุณปล่อยวางเสียบ้าง เพราะว่าเขาจะเริ่มทิ้งงาน

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความรักถือว่ายังพอไปได้ แต่มักจะมีเรื่องถกเถียงกันเป็นประจำ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ช่วงนี้คุณยังไม่มีโชคทางความรักเท่าไรนัก ความรักมีแต่เรื่อง มีแต่ปัญหา

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ชีวิตอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุข ชีวิตมักมีลาภลอยไม่ขาดมือ บางท่านมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศ ชีวิตมีความก้าวหน้าดี แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือปัญหาเรื่องคนรอบข้างอีกเช่นเคย ระวังจะสร้างความรำคาญใจให้คุณ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนั้น สุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยบ่อยได้เหมือนกัน โดยเฉพาะปวดศีรษะเป็นประจำ หรือมีปัญหาสุขภาพในช่องปาก ตรงนี้คงไม่เป็นปัญหาอะไรมาก คุณสามารถรักษาหายได้ และที่สำคัญหมั่นดูแลสุขภาพจิตด้วย เพราะคุณมักฟุ้งซ่านครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มักมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี หลายท่านมักได้รับของขวัญ ของกำนัล หรือได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ เช่น เครื่องประดับ เสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้าครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ดูเหมือนคุณมักเจองานที่หนัก แต่ว่าจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ชีวิตมีความก้าวหน้า มีโอกาสได้ตำแหน่ง มีโอกาสได้จับเงินก้อน สำหรับใครที่ทำงานต่างประเทศนับว่าถูกโฉลกมาก ในดวงอาจจะโยกย้ายไปในทางที่ดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม เรียกได้ว่าสิ้นสุดการขัดแย้ง หรือคุณมีโอกาสเจอรักใหม่เข้ามา สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองต่อไปนี้เป็นปีที่คุณมีโอกาสได้เจอคู่แท้

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น คุณมักจะเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน หรือไม่ก็ไปต่างจังหวัดไกล ๆ ต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพไว้บ้าง อารมณ์จิตใจอาจจะไม่สดใสเท่าที่ควร แต่มักมีลาภปาก อาหารการกินไม่ขาด

          สุขภาพ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น มักจะเจ็บป่วยบ่อยแต่คงไม่ได้ร้ายแรงอะไรมาก ปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ลำไส้ หรือมักปวดศีรษะบ่อยครั้ง ขอให้คุณหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ และนอนพักผ่อนให้เพียงพอ เท่านี้ก็ดีมากแล้ว

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การเงินช่วงนี้มักจะติดขัด กว่าจะได้เงินแต่ละทีมักจะต้องเหนื่อยเป็นพิเศษ คุณมีแต่เรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้สอยตลอดเวลา เงินที่ได้บางทีก็มักจะเป็นเงินร้อนหรือเงินด่วน แนะนำให้คุณเก็บตัวไว้ก่อนดีกว่า รอโอกาสดี ๆ มาถึง ค่อยคิดอ่านกันใหม่

          การงาน : วาสนาเรื่องงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานทำอะไรมักติดขัดไปหมดเลย จึงทำให้การเงินของคุณนั้นมักจะติดขัดไปด้วย บางทีเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนฝูงมักเป็นอริกับคุณในช่วงนี้ ทำอะไรมักขัดคอกัน ชาวราศีตุลย์ควรใจเย็น ๆ ในเรื่องงานไว้ก่อนจะดีกว่าครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ชีวิตคู่บางทีมักมีทิฐิต่อกัน ไม่ยอมง้อกัน จึงทำให้ความรักนั้นมักจะขุ่นมัวและคุณก็มักหวาดระแวงแฟนคุณไปซะทุกเรื่อง หากคุณลดทิฐิลงความรักจะไปได้ดีมาก ใครที่ยังไม่มีคู่คุณจะได้คู่เพราะความใจร้อนของคุณ

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องวุ่นวายได้ผ่านพ้นไปเสียที สถานการณ์ได้คลี่คลายลง สติปัญญาเริ่มกลับมา ดูเหมือนคุณจะมุ่งมั่นในการทำมาหากินมากขึ้นกว่าเดิม ทำอะไรมักประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี คนอุปถัมภ์ก็มีมาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพหากใครที่เคยเจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้ ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีโอกาสฟื้นไข้ อาการเจ็บป่วยจะดีมากขึ้น ขอให้คุณหันมาดูแลตนเองให้ดี ๆ จะได้ไม่กลับไปเจ็บป่วยอีก และพักผ่อนให้เพียงพอด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ถือว่าคุณนั้นมีเงินใช้ไม่ขาด การเงินไม่ติดขัด แถมมีคนคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ แต่ท่านต้องหมั่นรอบคอบให้ดี ๆ เพราะบางทีท่านนั้นมักจะเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เสียเงินไปเพราะขาดการยั้งคิด

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องงานนับว่ามีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ก็รักใคร่ เมตตา เอ็นดู หากใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ บริวารของคุณจะช่วยเหลือส่งเสริมเป็นอย่างดี มีโอกาสได้ลูกน้องต่างชาติ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ใครที่ยังไม่มีคู่ บางทีช่วงนี้อาจจะกำลังชอบใครสักคนหนึ่งแบบต้องนั่งคิดถึงทุก ๆ วัน จนคุณอยากจะไปหา ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว ความรักช่วงนี้ถือว่าดีมีความสุข ถึงแม้ว่าจะมีทะเลาะกันบ้างก็ตาม สรุปแล้วความรักถือว่าดีครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณจะอารมณ์ค่อนข้างร้อนเป็นพิเศษ ต้องระวังการทะเลาะกับคนรอบข้าง มีปัญหากับเพื่อนฝูง หรือญาติพี่น้อง ชีวิตมักเจออะไรที่เร่งด่วน ในเรื่องของความสำเร็จความก้าวหน้าในชีวิตถือว่ายังดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยบ้างแต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือเรื่องอารมณ์ที่ค่อนข้างจะร้อนในครึ่งเดือนหลัง จนทำให้มีปัญหากับคนรอบข้าง หรือเกิดอุบัติเหตุได้ แต่คงไม่มาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่มักตัดสินในเรื่องเงินผิดพลาด ขอให้คุณอย่าเพิ่งลงทุนมากในช่วงนี้ หรือต้องระวังความคิดเพียงชั่ววูบ ทำให้คุณเสียเงินได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี มักมีชื่อเสียง ผู้ใหญ่มักอุปถัมภ์ช่วยเหลือเป็นอย่างดี รายได้คล่องตัว แต่มักเจองานที่เร่งด่วน ระวังเรื่องอารมณ์ร้อนจนทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ความรักอาจจะมีเรื่องถกเถียงกันบ่อย พูดกันไม่ค่อยจะรู้เรื่อง ขอให้คุณใจเย็น ๆ เดี๋ยวก็ผ่านไป สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ถือว่าคุณจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ แต่ว่าความรักยังมีอุปสรรคระหว่างทางนะครับ

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ ยังไม่มีเรื่องร้ายอะไรเข้ามากวนใจในตอนนี้ อีกทั้งผู้ใหญ่มักให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์เป็นอย่างดี ชีวิตมักมีโชคลาภนับว่าไม่ติดขัด แต่ต้องระวังความขัดแย้งกับพี่น้องบ้าง แต่ไม่รุนแรงมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยบ้าง แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไรมาก ขอให้ช่วงนี้อย่าได้กังวลไปเลย แต่ถึงอย่างไรก็ต้องหมั่นดูแลตนเองเอาไว้เป็นดีที่สุด เพราะว่าการไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินนับว่าดีมีเงินเข้ามาไม่ขาด แต่อย่าใช้จนมือเติบ ควรเก็บหอมรอมริบเอาไว้ในช่วงนี้ เผื่อในยามที่ติดขัดจะได้มีไว้ใช้จ่าย หากมีเงินก็ควรจะนำไปซื้อทรัพย์สินที่ทำให้ออกผลงอกเงยนับว่าดีมากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อย่าทำงานร่วมกับญาติพี่น้องในช่วงนี้ เพราะมีแต่ขัดแย้งกัน แต่ไม่รุนแรงมาก ชีวิตมักมีแต่คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ คาดหวังอะไรไว้มีโอกาสที่จะสมปรารถนา

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติดี รักใคร่กลมเกลียวกันดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ช่วงนี้คุณอาจคิดอยากจะมีใครสักคน แต่ขอให้คุณปล่อยไปตามธรรมชาติ ถึงเวลาเดี๋ยวคู่ครองก็มาเอง

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะดูเหมือนวุ่นวายเป็นประจำ ชีวิตมักมีปากเสียง หรือบางทีก็มีเรื่องเป็นความกัน ขอให้คุณระมัดระวังไว้ก่อน เป็นช่วงที่คุณจะข้องเกี่ยวกับเรื่องเอกสารหนังสือ หรือมีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ต้องระวังปัญหาสุขภาพเอาไว้บ้าง สุขภาพต้องระวังกระเพาะอาหาร ระวังเกี่ยวกับเรื่องช่องปากและฟัน และควรระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุเอาไว้บ้าง บางทีถูกสุนัขกัด หรือมีเหตุให้เลือดตกยางออก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินมักจะติดขัดมักมีแต่รายจ่าย เงินเริ่มขาดมือ ขอให้คุณรอบคอบในการใช้จ่ายเงินไว้ให้มาก รวมถึงอย่าให้ใครยืมเงิน หรือร่วมลงทุนกับใครเด็ดขาดเดี๋ยวปัญหาจะเกิดขึ้น

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานถือว่าดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น มักมีงานเข้ามาไม่ขาด แต่ความก้าวหน้ามักไม่ค่อยมี ขาดคนช่วยเหลือ และต้องระวังการถูกผู้ใหญ่หรือเจ้านายทอดทิ้ง อาจจะมีการเซ็นเอกสารในเร็ว ๆ นี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ความรักมักไม่ค่อยดีเท่าที่ควร บางท่านอาจจะต้องห่างกับคู่ครองชั่วขณะหนึ่ง หรือต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วย สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองโดยมากความรักยังไม่ดี หรืออาจจะอยู่กันคนละที่

ดูดวงเดือนกันยายน 2559

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน


          ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้นับว่าเป็นเดือนที่มีโชคสำหรับคุณ ทำอะไรมักประสบความสำเร็จและความเจริญก้าวหน้า แต่จะพูดจาอะไรต้องระวัง เพราะคำพูดจะนำความเดือดร้อนมาสู่ตน ฉะนั้นท่านจงมีสติให้มากขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยบ้างเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ หรือปวดศีรษะบ่อยครั้ง แต่ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ขอให้ท่านดูแลสุขภาพตนเองไว้ให้ดีละกันครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น คุณมีเงินไหลมาไม่ขาดสาย โชคลาภที่ได้มักจะมาจากบุคคลที่มีอายุน้อยกว่าท่าน หรือไม่ก็เป็นเด็กนั่นเอง แนะนำว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณควรกอบโกยเอาไว้ให้มาก ๆ และที่สำคัญต้องรู้จักเก็บเอาไว้ด้วยนะครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น มักจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนเสมอ การงานของคุณนับว่ามีความมั่นคงดี สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจคุณจะมีลูกค้าเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ถ้าใครที่ทำงานประจำคุณมีโอกาสที่จะได้ตำแหน่ง มีความเจริญก้าวหน้าทางการเงินดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีมาก เพราะคุณมีโอกาสที่จะได้พบเนื้อคู่ในปีนี้ และหากมองเป็นรายเดือนแล้วเดือนนี้นับว่ามีลุ้นครับ สำหรับใครที่มีคู่อยู่แล้วความรักนับว่าปกติดี

          สุดท้ายนี้ไม่ว่าคำทำนายของคุณจะออกมาดี หรือไม่ดียังไง มันก็เป็นเพียงการทำนายตามพื้นดวง และเป็นเพียงการใช้ชี้นำเท่านั้น ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่การกระทำของแต่ละบุคคลเท่านั้น แล้วในครั้งหน้านั้น อ.สุลต่าน จะมาอัพเดทดวงเรื่องอะไรอีก ต้องรอติดตามกันต่อไป...

 
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ดูดวงเดือนกันยายน 2559 ตามราศี โดย อ.สุลต่าน โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2559 เวลา 16:07:27 110,728 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงเดือนกันยายน 2559 ตามราศี โดย อ.สุลต่าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP