ดูดวงความรัก 12 ราศี ปักษ์หลัง เดือนสิงหาคม 2559 โดย หมอเมี่ยง โทริอิ

ดูดวงความรัก
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงความรัก เดือนสิงหาคม 2559 ปักษ์หลัง ประจำวันที่ 16-31 สิงหาคม ช่วงนี้ดวงความรักของคุณจะเป็นอย่างไร เช็กเลย !

          ช่วงนี้มีใครกำลังอยากจะรู้บ้างไหมเอ่ย ว่าดวงความรักของตัวเองจะเป็นอย่างไร ? คนมีคู่จะรักกันยั่งยืนหรือไม่ แล้วคนโสดจะมีแววได้พบเนื้อคู่หรือเปล่า ถ้าอยากรู้ มาเช็กดวงความรัก 12 ราศี ในช่วงปักษ์หลัง 16-31 สิงหาคม 2559 โดย หมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลยค่ะ

          ใครชอบอ่าน ดวงความรัก วันนี้ Horoworld.com พร้อมกับ หมอเมี่ยง โทริอิ หมอดูที่ขึ้นชื่อเรื่องทำนายความรักเป๊ะเว่อร์ ๆ ก็ไม่รอช้าขอมา เปิด ดวงความรัก คนเกิด 12 ราศี ในปักษ์หลัง (16-31) ประจำเดือนสิงหาคม แต่ละคนจะเป็นยังไงกันบ้าง เอ้า ๆ มาดูกัน !

         ชาวราศีเมษ (เกิดระหว่าง 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) กำลังจะมีเฮ บางท่านที่ยังจิตตกอยู่ในโหมดอ้างว้างรักคุด อาจได้พบใครบางคนที่นำความรู้สึกดี ๆ มาให้ด้วย คนคนนั้น อาจมาจากแดนไกล หรือคนที่คุณรู้สึกคุ้นเคย อาจพบกันในการเดินทาง โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับงาน ท่านที่เปลี่ยนงานใหม่ยิ่งเข้าเกณฑ์

         ชาวราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ตั้งแต่ปักษ์ที่แล้ว ชาวพฤษภยังลังเลอีกนะ พื้นดวงเปิดโอกาสให้คุณหลายออปชั่น อยากเลิกก็ได้ อยากมีใหม่เดี๋ยวเพื่อนจัดให้ คนเก่าก็อาจรีเทิร์น แต่ที่ทำให้ยากคือตัวเองนั่นแหละ กล้า ๆ คว้าไปเลย ครั้งนี้จะพบรักที่เข้าอกเข้าใจรักแลกรัก เธอช่วยฉัน ฉันให้เธอ สุดจะดี

         ชาวราศีเมถุน (เกิดระหว่าง 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ในปักษ์นี้ คนที่มีแฟนถ้าอยากแต่งงานต้องไขว่คว้า อย่ามัวแต่หาเหตุสงสารตัวเอง อาจต้องฝ่าอุปสรรคจากคนรอบข้างที่ไม่ชอบคนรักของเรา ต้องหนักแน่น เจ้าชะตาราศีเมถุนหญิงต้องสังเกตดูให้ดีก่อนเดินหน้าต่อ ว่าคนที่มาจีบรักจริงหรือแค่หลอกฟัน

         ชาวราศีกรกฎ (เกิดระหว่าง 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) คิดถึงคนรักอย่างหนัก ก็ปักษ์ที่แล้วให้แสดงให้เขาเห็นหน่อยว่ารักแค่ไหน พอไม่มาก็เหงา ช่วงนี้จะห่างกันเพราะคู่มีงานหรือสังคมเยอะ แต่ยิ่งห่างก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความใหลหลง (ย้ำ..รักต้องแสดงออก อย่าประมาท อาจมีใครรอแทรก)

         ชาวราศีสิงห์ (เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ช่วงนี้ถ้ายังมีเรื่องทำให้มโน หมอเมี่ยงแนะให้คุยกันค่ะ แต่บางคนอาจยังไม่อยากคุยก็มี ก็รอให้พ้นปักษ์นี้ไป แต่บางคู่อาจพบเรื่องมือที่สาม มีเพียงความไว้เนื้อเชื่อใจของคุณทั้งสองที่จะประคองไว้ ถ้ายังต้องการสานต่ออยู่ คนโสดยังไม่พบคนที่ถูกใจ คุณที่ตั้งครรภ์ควรดูแลใส่ใจเป็นพิเศษในช่วงนี้ค่ะ

         ชาวราศีกันย์ (เกิดระหว่าง 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ดวงความรักชาวกันย์อาจต้องห่างกับคู่อยู่ในช่วงนี้ สำหรับคุณผู้หญิงชาวกันย์ที่มีคนรักอายุน้อยกว่าหรือมีลักษณะเป็นเด็กดูเหมือนต้องคอยดูแลจนเพลียแล้วยังงอแงอีก ช่วงนี้ก็หันไปใช้เวลาแสนสุขกับครอบครัวพ่อแม่พี่น้องให้สบายใจ ปักษ์หน้าค่อยว่ากัน คุณผู้ชายชาวกันย์ใส่ใจสาวของคุณให้มาก อย่าเยอะ ถ้าไม่อยากเสียเธอไป

         ชาวราศีตุลย์ (เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ช่วงนี้ช่างมีแต่เรื่องรักเข้ามาจนเลือกไม่ถูก หรือบางคนก็วาดวิมานเข้าไปอีก ความรักมีโอกาสเข้ามาทั้งรักเก่ารักใหม่ ตอนนี้รักใครชอบใครคุณควรเป็นฝ่ายเดินหน้า เพราะคนที่คุณหมายปองจะยังเฉย ๆ อยู่ ช้ามีโอกาสอด ส่วนถ่านไฟเก่าอาจสร้างความมึนให้พอดู

         ชาวราศีพิจิก (เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ช่วงนี้ถ้าคนรักเอาแต่ใจ เรียกร้องความสนใจก็เพราะเหงาและคิดถึงคุณมาก แถมยังอ่อนไหว น้อยใจง่าย ขอให้เข้าใจ แล้วการยึดเอาอดีตมาพัวพันปัจจุบันไม่ยอมอภัย ระวังจะสูญเสียสิ่งที่ควรจะดี ปล่อยวางแล้วเริ่มใหม่

         ชาวราศีธนู (เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม - 13 มกราคม) คุณอาจรู้สึกใจตุ้ม ๆ ต่อม ๆ หวั่น ๆ ลุ้นรักว่าราบรื่นไหม ทั้งคุณ ทั้งคู่ ทั้งสถานการณ์ยังฝุ่นตลบ ญาติ ๆ ก็ไม่รู้จะชอบแฟนเราไหม ตอนนี้ชะลอดูให้เรื่องราวชัดเจนก่อน คุณผู้หญิงธนูมีเกณฑ์เจอผู้ชายที่ดูดีแต่ไม่จริงใจอย่าเพิ่งถลำเข้าไปง่าย ๆ

          ชาวราศีมังกร (เกิดระหว่าง 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ระยะนี้มีเกณฑ์คนรักเก่าจะกลับมา ชาวมังกรดูเหมือนว่าจะมาพร้อมกับความร้อนอกร้อนใจ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงอย่าเพิ่งผลีผลามตกลงปลงใจง่าย ๆ ตามชะตาอดีตที่สวยงามยากจะหวนคืน หรือเขาต้องการสนองความต้องการทางกายเท่านั้น อย่างไรรอให้ปักษ์นี้หมดไปก่อน

          ชาวราศีกุมภ์ (เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) อาจทนเหงามาสักพักแล้ว คนที่หมายปองก็ยังไร้วี่แวว แถมยังเอาแต่ใจตนเองไม่ฟังเราบ้างเลย แต่เกณฑ์ชะตาความรักจะมีมาเร็วดั่งสายลมไม่ทันตั้งตัว ถึงตอนนั้นคุณผู้ชายชาวกุมภ์จะลุยจนกว่าจะจีบสำเร็จ

          ชาวราศีมีน (เกิดระหว่าง 14 มีนาคม - 12 เมษายน) มีลุ้นรักใหม่เพราะเสน่ห์ในตัวคุณ ถ้าฝันถึงชีวิตคู่อยู่อย่ามัวช้านะ เกณฑ์ได้แต่งงานมาถึง บางท่านอาจได้ไปฮันนีมูน หรือย้ายตามคู่ เพราะคู่อาจมาจากแดนไกล

          เป็นยังไงบ้างคะกับ ดวงความรัก ที่วันนี้ Horoworld เอามาฝาก หวังว่าอ่านแล้วจะแฮปปี้กันทุกคน ส่วนใครที่ดวงไม่ดีในเรื่องรัก ก็ขอให้คิดว่าเป็นคำแนะนำในการเติมความรัก ประคองความรัก รวมถึงการหันหน้ามาคุยกันเมื่อมีเรื่องผิดใจกันจะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง แล้วมาพบกับคำทำนาย ดวงความรัก 12 ราศี กับ หมอเมี่ยง กันอีกครั้งในเดือนกันยายน สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนมีความสุขกับคนที่คุณรักทุกคนนะคะ -^^-

 
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก 12 ราศี ปักษ์หลัง เดือนสิงหาคม 2559 โดย หมอเมี่ยง โทริอิ โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2559 เวลา 11:16:25 68,079 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP