ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 สิงหาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords หัวเสียกับเรื่องที่ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง เป็นจังหวะที่ไม่ดีนัก มีการกระทบกระทั่ง การใช้อารมณ์ต่อกัน ความหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ 

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ความสัมพันธ์เชิงอำนาจ ใช่ว่าจะดีสำหรับทุกอย่าง หากมีปัญหากันอาจต้องลดความแข็งกร้าวลงมา และคุยกันให้เข้าใจกว่านี้

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จิตตกเป็นพัก ๆ การเงินคุณอาจจะไม่มีปัญหาก็ได้ แต่จิตใจของคุณนั้นมีความเครียดอยู่มาก เป็นไพ่ของความไม่ปลอดโปร่งใจ คิดมาก กังวล ปวดหัว

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ต้องฝ่าฟันไปข้างหน้า หยุดไม่ได้ เหมือนถ่อเรือกลางกระแสน้ำไหล ยังไงก็ต้องไป เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องสู้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands สิ่งใด ๆ ที่คุณคิดว่าคือความมั่นคง สามารถแปรเปลี่ยนไปได้ การทำอะไรด้วยเหตุผลเพียงอย่างเดียว อาจนำปัญหามาให้คุณด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Justice เอกสารสัญญาต่าง ๆ จะได้รับความสำเร็จ สะดวก ลุล่วง มีผู้เข้ามาให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ช่วงเวลาที่ดีในการจัดการสิ่งที่สำคัญ การต้องใช้ความรอบคอบให้มาก

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups การมาถึงของสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกดีมาก ๆ จะเป็นคนรัก คนเจ้าเสน่ห์ สิ่งสวยงาม สิ่งที่เป็นศิลปะจรรโลงใจก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups เวลาของความรัก ความซึ้งใจ การได้พบคู่รักคู่ครอง ช่วงเวลาที่อบอุ่นสำหรับความรู้สึก ถึงอะไร ๆ จะเลวร้ายแต่ยังมีคนที่ดีให้คิดถึง

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles เงินที่กำลังเดินทางมา สัมพันธ์กับไอเดียทางธุรกิจ การขยับขยายโอกาสทางการเงิน ได้ข่าวดี มีโชค มีรางวัล

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานยังหนักไม่น้อย ปัญหาหลายอย่างตามมาเป็นทิวแถว แต่ก็ไม่มีทางอื่น นอกจากจะต้องสู้ต่อไป เพราะยังไงคุณก็เป็นคนมีความรับผิดชอบสูง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands จัดเป็นไพ่ที่ดีใบหนึ่ง แต่อาจพลิกผันพาทุกขลาภมาได้ อะไรที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ อย่าได้ไว้วางใจนัก

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ไพ่ของคนที่มีทักษะสามารถในการทำมาหาเงิน หรือทำเงินด้วยตัวเองแบบสบาย ๆ ไว้ใจได้ ชีวิตคุณไม่ลำบากอย่างแน่นอน

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การให้และรับที่เหมาะสม วิธีการช่วยเหลือและแบ่งปัน สิ่งใดที่คุณทำไปจะได้รับผลตอบแทนในภายหลัง จะว่าไปเป็นช่วงที่ดีในการอุทิศตนและฝึกการเสียสละ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ระวังปัญหาจะมากับความรักที่วุ่นวาย มีคนหลายคนในชีวิต หรือต้องจัดสรรเวลาต่าง ๆ ให้กัน บรรยากาศมักไม่ค่อยราบรื่น มีเรื่องขัดข้องอยู่เสมอ

          
 สถานการณ์การเงิน
The World จะได้สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต หรือมีความหวังกับสิ่งดังกล่าว การได้เป็นเจ้าของสิ่งที่ปรารถนา ชีวิตที่จะยกระดับขึ้นไปอีก ไม่ได้ตัวเงินมาโดยตรง แต่จะได้รับสิ่งดี ๆ ที่มีมูลค่าแก่จิตวิญญาณ

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้จริง ๆ ในตอนนี้ ต้องผ่านเวลาไปแล้วทุกอย่างถึงจะคลี่คลายต่อไปได้ ตอนนี้ต้องประวิงเวลา ประคองตัวเองไปให้ดีที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles หากรับงานพิเศษอะไรเข้ามา ดูว่าอย่าให้มาเบียดบังเวลาประจำของคุณมากเกินไป หรือได้ไม่คุ้มเสีย

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ครอบครัวจะยังมีความหมายเสมอ และแม้ว่าจะประสบปัญหาใด ๆ สิ่งที่คนใกล้ชิดยังมีให้ คือความมั่นใจและความรัก ความผูกพัน สำคัญที่ว่าคุณเองมองเห็นคุณค่าสิ่งเหล่านั้นหรือไม่ ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังในสิ่งที่หมักหมมซ่อนเร้น แม้แต่ในจิตใจตัวเอง ความทะเยอทะยานที่ไร้ขอบเขต พันธนาการที่แสวงหามาล่ามคอตัวเอง หรือแม้แต่ภาระหนี้สินต่าง ๆ ที่สร้างขึ้นไม่รู้ตัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ระวังปัญหากระทบกระทั่ง ความไม่เข้าใจ ซึ่งเกิดจากความเครียด และปัญหาในเรื่องอื่น ๆ จนส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ได้ ช่วงที่เหนื่อย ๆ ควรจะระวังเรื่องคำพูด และท่าทีในการสื่อสารระหว่างกัน

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords ระวังการมีปัญหา อาจต้องจำใจยอมรับสภาพ ไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ อุปสรรคที่มีจะมากจนเกินรับมือไหวในระยะสั้น ต้องพยายามตั้งหลักให้ได้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles การบริหารจัดการที่สำคัญ การถือเงินก้อนใหญ่ แต่ก็ยังหมายถึงตำแหน่งงานที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ ใครทำธุรกิจส่วนตัวไม่ต้องกังวล จะมีทุนสนับสนุนเข้ามาจนได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords มีงานที่ขาดช่วง ขาดการติดต่อ สภาวะชะงักงัน ปัญหาหลายอย่างพาคุณไปสู่ความเครียดจนล้มหมอนนอนเสื่อ ให้ดีควรจะพักสักหน่อย

           คำแนะนำพิเศษ The Star คุณหวังถึงสิ่งใดความฝันนั้นจะเป็นจริง ดังที่เคยบอกไว้ นี่คือไพ่แห่งความปรารถนา อยากได้อะไรก็อธิษฐานขอพร ตั้งเจตนาต่อสิ่งนั้น จะมีเพื่อนหรือมิตร หรือคนดี ๆ มาช่วยทำให้ฝันเป็นจริง

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups ควรระวังปัญหาทับซ้อน เรื่องที่ไม่อาจพูดกับใครได้ง่ายดาย มีอุปสรรคหลายอย่างทำให้ต้องเก็บปากเก็บคำ ไม่ใช่เวลาจะแสดงออกอะไรได้มากนัก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles (กลับหัว) ไพ่ใบนี้ มักแสดงถึงคนที่มีพร้อมในตัวเองทุกอย่าง ยกเว้นแต่คนที่คู่ควร บางครั้งจึงหมายถึงการใช้จ่ายไปกับคนที่รัก แต่มักไม่ได้อะไรเท่าที่ควรได้ แต่ก็ยังตัดใจไม่ลง

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword เงินที่คุณได้มานั้นไม่ได้มาง่ายดายจริง ๆ ต้องผ่านการต่อสู้ การรวบรวมพลังกายใจ บางทีก็ต้องติดตามถามทวงมากมาย เหน็ดเหนื่อยไม่น้อยกับการใช้ความพยายาม เพื่อไปตามสิ่งที่หวัง

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles เป็นช่วงที่เหมือนการหว่านพืชหวังผลไปในภายภาคหน้า ยังไม่ได้อะไรเต็มเม็ดเต็มหน่วยในเวลานี้ แต่ปัจจุบันคือเวลาที่ดีที่สุด การเริ่มต้นในช่วงเวลานี้ จะนำสิ่งที่งอกงามเติบโตมาให้ภายหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress (กลับหัว) การเป็นเจ้าของ ครอบครอง การหลงคิดว่าตัวเองมีอำนาจ บางทีก็เป็นแค่ความคิดที่คุณมองตัวเอง คนอื่นเขาไม่เห็นเป็นอย่างนั้น

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ปัญหามากมายอาจทับถมเข้ามาในช่วงนี้ ควรดูแลตัวเองให้ดีทั้งกายใจ แต่ความเหน็ดเหนื่อยต่าง ๆ ก็ยังมีเวลาคลี่คลาย ขอแค่ให้เข้มแข็ง และท่องไว้เลยว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

              เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands ไพ่แสดงถึงคนในตำแหน่งสูง งานที่สำคัญ การจัดการทุกอย่างแบบมืออาชีพ คุณอาจจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวทางการงาน หรือคนที่มีอิทธิพลต่อคุณ โดยหลีกเลี่ยงไม่ได้

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups เป็นช่วงดี ๆ ระหว่างกัน จะทะเลาะเบาะแว้งกันน้อยลง หรือถ้ามีปัญหากันก็จะมีหนทางในการเจรจาสื่อสาร สิ่งสำคัญคือให้คิดถึงเมื่อครั้งเริ่มต้น

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands เรื่องอื่น ๆ อาจมีปัญหา แต่การเงินคุณดีนะ จะได้งานใหม่ ๆ เข้ามา หรือได้ทำในสิ่งที่เหมาะสมคู่ควร สิ่งที่ทำไปก็จะได้รับค่าตอบแทนอันเหมาะสม

           ธุรกิจ การงาน Strength ท่องไว้เลยว่าคุณน่ะเป็นคนเก่ง อะไร ๆ ก็ต้องจัดการได้ อย่าได้ยอมแพ้แรงกดดันทั้งหลาย การแก้ปัญหาอย่างละมุนละม่อมจะช่วยให้คุณผ่านวิกฤตได้แน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) การอยู่กับคนที่มโนหรือเพ้อเจ้อมากเกินไป ทำให้เกิดปัญหาหลาย ๆ อย่างในชีวิต ทั้งที่ไม่ใช่ความผิดของคุณเลย

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จะช่วยให้คุณได้พบสิ่งดี ๆ อีกมากมาย การต่อยอดความคิด การใช้เครื่องมือเครื่องไม้ที่เหมาะสม ล้วนแต่จะช่วยให้คุณได้ก้าวหน้าเติบโต


 
 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ปัญหาของความรู้สึก การไม่มีความสุขเพียงพอ ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะไปทางไหน เหมือนกดดัน แต่ก็เหมือนไม่มีทางออก บางคนจะอยู่ในช่วงไม่กล้าตัดสินใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon มีเรื่องไม่สบายใจอยู่หรือเปล่า ความทุกข์เศร้า ความระแวงแคลงใจ ถ้ามีปัญหากันควรจะรีบหาเวลาเคลียร์ใจ และไม่เหมาะที่จะผูกใจกับใครที่รู้ว่าเป็นไปไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands ต้องทำงานบางอย่างให้ลุล่วง แล้วรายได้การเงินถึงจะตามมา ในด้านหนึ่ง ก็เป็นหลักประกันว่า อะไรที่ทำไปจะได้รับผลตอบแทนอย่างแน่นอน

          
 ธุรกิจ การงาน Ten of Cups หากคุณทำงานกับครอบครัว หรืออยู่ในองค์กรที่มีบรรยากาศครอบครัวพี่น้อง จะส่งเสริมดวงชะตาดี จะได้หุ้นส่วนดี มีบทบาทช่วยเหลือกันและกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement ไพ่ของคำตัดสิน การประกาศผล ทุกสิ่งที่ทำไปจะสะท้อนกลับมาหา และอาจมาเร็วกว่าที่คิดไว้ หากกำลังทำอะไรสำคัญ ๆ ให้พิจารณาดี ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ไปข้างหน้าอย่าได้หวั่นกลัว ไพ่ใบนี้เป็นสัญลักษณ์ของการลุยไปกับความใฝ่ฝัน การทำงานเชิงรุก การไม่หยุดอยู่กับสิ่งเก่า ๆ เดิม ๆ หากคุณกำลังมองหางานใหม่ ก็ควรเริ่มไปสมัครงานได้แล้วนะ

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands ไพ่ของความงอกงาม เจริญเติบโต งานที่แผ่ขยายออกไป การแตกแขนงของความคิด หากคุณกำลังวางแผนธุรกิจ หรือต่อยอดในสิ่งที่ทำอยู่ ทุกอย่างจะไปได้ดี มีคนสนับสนุนอย่างสร้างสรรค์

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant (กลับหัว) การมีความสัมพันธ์ที่ชืดชา แม้ว่าจะสงบดี แต่ก็เหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง บางครั้งอาจทำให้แอบมีใครไว้ในใจลึก ๆ หรือยังระลึกถึงความทรงจำเดิม ๆ ที่หวานไหวกว่านี้

           สถานการณ์การเงินThe Hanged Man หนี้สินที่ยังค้างชำระ สถานการณ์ซึ่งแก้ไขไม่ได้ง่าย บางครั้งก็หมายถึงการต้องยอมรับเงื่อนไขที่ต้องเป็นไป ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนรายได้ประจำ การเจรจาต่อรอง และการจัดการกับมรดกทรัพย์สิน

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups ดูเหมือนคุณมีความลังเลใจอะไรอยู่ มีเรื่องที่คิดไม่ตก ทั้ง ๆ ที่หลายอย่างน่าจะกำลังไปได้ดี ดูให้ดีว่าปัญหาต่าง ๆ อยู่ที่งานจริง ๆ หรือจิตใจคุณต่างหาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords (กลับหัว) คุณคิดว่าตัวเองเข้มแข็ง แต่จริง ๆ กลับอ่อนแอในสายตาคนอื่น ไม่สามารถจัดการอะไรได้มากนัก แม้แต่ความรักก็ต้องรบกันเป็นช่วง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Temperance ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับการปรับตัว ความยืดหยุ่น การจัดสมดุลในเรื่องต่าง ๆ ขอให้คุณพยายามปรับตัวให้อยู่ในจุดที่ดีที่สุด ชีวิตยังไม่นิ่ง แต่คุณสามารถมีความสุขได้ ท่ามกลางสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้น

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands คุณเป็นคนเก่งคนหนึ่ง และกำลังมีแผนการอะไรดี ๆ หรือเปล่า ไพ่ยังมักแสดงถึงคนที่ละเอียดรอบคอบ มีความสามารถอ่านใจและใช้งานคนได้เก่ง หากมีอะไรติดขัด เดี๋ยวคุณก็จะผ่านพ้นได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess การอยู่กับอารมณ์และเหตุผลในเวลาเดียวกัน เช่น รู้ดีว่าเป็นไปไม่ได้ แต่หัวใจไม่อาจจะหยุดยั้ง หรือบางครั้งมีใครในชีวิตจริง แต่ยังคงมีคนในความฝัน และอาจมีปัญหารักซ้อนตามมา
 
           สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีเงินก้อนใหม่เข้ามา ช่วยให้สถานการณ์ของคุณดีขึ้น และมีเรื่องที่ทำให้ได้มองเห็นคุณค่าของเงินก้อนเล็กก้อนน้อย ใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups การได้ทำงานที่ตัวเองรักชอบ มีความหวังกับมัน หากคุณมีการโยกย้าย หรือเข้าทำงานที่ใหม่ใด ๆ จะเป็นบันไดก้าวแรกที่สวยงาม จะมีความสุขอีกมากในอนาคต

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) ระวังคนเจ้าเล่ห์แสนกล หรือคนที่ฉวยโอกาสเอาเปรียบคุณอยู่ อาจเป็นคนใกล้ตัว คนรู้จักกันมาก่อน และทำให้คุณรู้สึกแย่ ๆ กับตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune โอกาสดี ๆ จะเข้ามาอีกครั้ง ยิ่งในด้านที่เกี่ยวกับการเงินการงาน การลงทุน อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ จะได้โชคจากสิ่งเหล่านี้ ให้ใช้จังหวะนี้ในการหมุนกงล้อชีวิตคุณให้ดี ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ มีวิธีดูแลทั้งผู้คนและการเงินการงาน ถึงจะมีอะไรขลุกขลักบ้าง แต่ก็จะมีความสามารถพาตัวเองผ่านอุปสรรคได้ มักได้รับการยกย่องด้วยซ้ำว่าเป็นคนมองการณ์ไกล มีทัศนวิสัยดี

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords (กลับหัว) ปัญหามักจะยาวนานกว่าที่คิด จากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจลุกลามไปใหญ่โตได้ ควรระวังถ้อยคำ การพูดจา และภาษาที่สื่อไปในใจความอื่น ๆ ทำให้เข้าใจผิดกัน

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีงานที่ก้าวออกไปข้างหน้าอีกขั้น ได้ร่วมงานกับผู้คนที่หลากหลายกว่าเดิม เป็นจังหวะโอกาสที่ดี การเปิดตลาดใหม่ ๆ การใช้สายสัมพันธ์ต่าง ๆ ก็จะมีประโยชน์มาก

           ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles มีปัญหาบางอย่างที่เรื้อรังอยู่ และทำให้คุณเหน็ดเหนื่อยเป็นระยะ แม้ถึงที่สุดจะจัดการได้ แต่ก็อาจบั่นทอนใจอยู่บ้าง ทำให้บางครั้งอยากปลีกตัวหนีไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ต้องยอมรับในสิ่งที่ได้มา แต่ก็นั่นเอง ชีวิตทุกคนไม่มีใครสมบูรณ์แบบ 100% สิ่งที่จำเป็นคือการทำใจ

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot การกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน วางแผนอย่างเป็นขั้นตอน และลงมือปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม ย่อมพาความสำเร็จมาให้ ฟังเหมือนคำพูดโหล ๆ ทั่วไป แต่มันคือเรื่องสำคัญของคุณในตอนนี้

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อาจต้องเริ่มต้นอะไรใหม่อย่างแท้จริง เป็นต้นว่า ใช้จ่ายเงินจนเกลี้ยงบัญชี หรือมีเหตุให้ต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลงการงาน แต่อะไรก็ตามที่จะตามมาหลังจากนี้ จะเป็นชีวิตใหม่ และจงพยายามทำให้ดีกว่าเดิม

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun เวลาที่ดีของการคบหา ได้ท่องเที่ยวเดินทางร่วมกัน หรือเข้าใจกันมากเป็นพิเศษ ความสัมพันธ์ราบรื่นเต็มไปด้วยความหวัง ต่างมองเห็นคุณค่าในตัวอีกฝ่าย ที่ดีกว่านั้นคือมีความเป็นเพื่อนกันด้วย

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นทางการเงิน เป็นไปได้ที่คุณจะได้เริ่มธุรกิจใหม่ ๆ หรือมีเงินก้อนใหม่เข้ามือเพื่อภารกิจบางอย่าง หากมีปัญหาก็ไม่ต้องกังวลไป ไม่นานจะคลี่คลาย จะได้ข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ต้องใจแข็งและอดทนไว้ ไม่มีอะไรง่ายสำหรับคุณ แต่การสู้ไม่ถอยจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ มากขึ้น ส่วนคนที่ไม่เอาไหน ปล่อยเขาไปตามทาง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การต้องเลือกระหว่างของสองอย่าง หรือการพบความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัว บางทีหมายถึงการที่ไม่อาจตัดสินใจ ในเวลาที่อะไร ๆ ก็บีบคั้น

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups คุณได้ไพ่ที่ดีในที่สุด คือการเตือนให้ระลึกถึงความรักที่มีค่า ใครสักคนที่จะอยู่เคียงข้าง หากมีเรื่องรักซ้อนเข้ารบกวนใจ หรือชีวิตมีแบบทดสอบอะไรก็ตาม ให้คิดเสมอว่าคุณไม่ได้อยู่ลำพัง

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ช่วงเวลาของความโดดเดี่ยว การใคร่ครวญถึงชีวิตตัวเอง บางครั้งอาจจะเหนื่อยอยู่ลึก ๆ รู้สึกอับเฉา แต่ถ้าใช้เวลาเหล่านี้เพื่อตั้งสมาธิทำงาน จะได้รับความสำเร็จดี การศึกษาจะสำเร็จได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) จิตใจที่ไม่นิ่ง อาจเป็นตัวคุณเองด้วยก็ได้นะ กำลังมองหาใครสักคนอยู่หรือเปล่า ส่วนถ้ามีใครเข้ามาเกาะแกะติดพัน ดูให้ดีว่าเป็นคนมีพันธะหรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การเงินที่มีเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ได้ลำบากขาดแคลนอะไร หากทำงานที่เกี่ยวกับเด็ก เยาวชน หรือร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า จะได้รับความสำเร็จดี

           ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ปัญหามารอบด้าน บางอย่างก็ไม่สามารถตัดสินใจได้ตามลำพัง อีกอย่างหนึ่งให้ระวังเรื่องการมีข้อพิพาท คดีความ และปัญหาสุขภาพที่จะกำเริบได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords อุปสรรคในการสื่อสาร ควรระวังการใช้คำพูดให้มาก ในด้านจิตใจมีความคิดพะว้าพะวัง มีความกังวล ระวังจะทะเลาะกับแฟน

           คำแนะนำพิเศษ The Fool (กลับหัว) ยับยั้งชั่งใจตัวเองนะ ถ้าคุณรู้สึกว่าอยากทำอะไรโลดโผนเสี่ยงภัยอีกแล้ว บางสิ่งที่ทำไปเร็ว ๆ ตามอำเภอใจ ใช่ว่าจะจบลงในเวลาอันสั้น ปัญหาตามมาภายหลังได้ โดยเฉพาะเรื่องการใช้เงิน และความสัมพันธ์

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่ 

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 สิงหาคม 2559 โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2559 เวลา 02:02:17 178,264 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 สิงหาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP