ดูดวงการงาน ปักษ์แรก 1-15 สิงหาคม 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์


ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการงาน ประจำเดือนสิงหาคม 2559 ในปักษ์แรกของเดือน วันที่ 1-15 สิงหาคมนี้ ดวงการงานของคุณจะเป็นอย่างไร มาเช็กคำทำนายแม่น ๆ กันเลย...

          ในเดือนสิงหาคมนี้ดวงในเรื่องการงานของคุณจะเป็นอย่างไร อย่ารอช้า ! ถ้าอยากจะรู้ว่ารุ่งหรือร่วง มาเช็กคำทำนายแม่น ๆ กันเลย เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมดวงการงานประจำราศี ในช่วงปักษ์แรก วันที่ 1-15 สิงหาคม 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com  มาฝากกันแล้ว ดูสิว่าดวงเรื่องงานของคุณจะดีหรือร้าย ใครจะมีแววได้ย้ายงาน หรือใครจะได้เลื่อนตำแหน่ง รีบมาดูกันเลย...


ดูดวงการงาน
 

ราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) หรือ ลัคนาราศีเมษ


          ลัคนาราศีเมษ นับว่าเป็นข่าวดีของชาวราศีเมษ เพราะไพ่การงานประจำปักษ์นี้ค่อนข้างดีมาก คุณจะได้แสดงความสามารถในการทำงานอย่างเต็มที่ ใครทำอาชีพอะไรก็จะเป็นตัวของตัวเอง และเป็นโอกาสที่ผลงานของคุณจะไปประทับใจใครเข้าอย่างจังและทำให้มีโอกาสใหม่ ๆ และดี ๆ เพิ่มเข้ามาอีก เมื่อรู้แบบนี้แล้วต้องเต็มที่สุดกำลังและอย่าไปมีเรื่องกับใครเชียว ถึงแม้ว่างานจะดีแต่อารมณ์ก็รุนแรงเอาเรื่องอยู่ ต้องระมัดระวังครับ

ดูดวงการงาน

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) หรือ ลัคนาราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภค่อนข้างจะเหนื่อยในช่วงครึ่งแรกของเดือนนี้ อาจจะเป็นเพราะมีเรื่องที่ต้องสะสางมากมายพร้อมกับงานใหม่ ๆ ก็จะเข้ามาอีก เข้าทำนองงานโหลดเต็มโต๊ะทำไม่ทัน ยิ่งถ้าต้องทำคนเดียวแล้วคุณจะต้องบริหารเวลาให้ดีและเตรียมใจให้พร้อมไว้ว่าจะต้องเหนื่อยหน่อยในช่วงสองสัปดาห์แรกนี้ นอกจากนี้อาจจะถูกตามตัวบ่อย ๆ ทำให้คุณอารมณ์เสียสุด ๆ อยากจะปิดโทรศัพท์หนีไปปลีกวิเวกคนเดียวเลย อดทนหน่อยนะครับแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี

ดูดวงการงาน

ราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) หรือ ลัคนาราศีเมถุน

          ในปักษ์นี้เป็นช่วงที่งานเข้าแต่ไม่เครียดมาก คุณสามารถจัดการมันได้และผ่านไปได้ดี เพียงแต่อาจจะมีเรื่องที่ต้องทำเยอะแยะไปหมดเท่านั้น พยายามจัดระเบียบความสำคัญและความเร่งด่วนของงาน และทำให้ได้ตามแผนไว้ถึงจะมีประสิทธิภาพและไม่ผิดพลาด การวางแผนสำคัญมากในช่วงนี้จะทำให้คุณไม่ลนลานและยืดหยุ่นตามสถานการณ์ได้มาก แม้ว่างานจะมากขึ้น เหนื่อยขึ้นก็ตาม แต่นั่นก็หมายความว่าอนาคตหน้าที่การงานของคุณก็กำลังเติบโตด้วยเช่นกัน ดังนั้นสิ่งที่คุณทุ่มเทอยู่ในตอนนี้ไม่มีสูญเปล่าแน่นอน

ดูดวงการงาน

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) หรือ ลัคนาราศีกรกฎ

          หากถามเรื่องหน้าที่การงานคาดว่าไม่มีอะไรยุ่งยากลำบากใจ แต่ก็ยังมีเรื่องที่ทำให้เหนื่อยหน่ายก็คือ เรื่องของคนนั่นเอง หลาย ๆ ท่านมักจะพูดกันว่างานหนักไม่กลัว แต่ถ้าเพื่อนร่วมงานไม่ดีนี่ทำให้เหนื่อยใจ คุณผู้อ่านราศีกรกฎทั้งหลายก็กำลังพบเจอสถานการณ์เบื่อคนอยู่ แต่ไม่ต้องห่วงครับเพราะว่าปักษ์หลังดวงการงานของคุณจะดีมาก ๆ ถึงแม้จะมีมนุษย์ขี้อิจฉา ขี้นินทาอยู่ก็ต้องพ่ายแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด เพราะฉะนั้นตั้งหน้าตั้งตาทำดีต่อไป

ดูดวงการงาน

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) หรือ ลัคนาราศีสิงห์

          แม้ว่าราหูจะโคจรทับอยู่มาหลายเดือนและชาวสิงห์ก็โดนมาไม่ใช่น้อยมาระยะหนึ่ง ข่าวดีในปักษ์แรกก็คือมีดาวย้ายมาเป็นคุณกับชาวสิงห์ สรุปรวม ๆ นั้นชาวสิงห์กำลังจะได้ชีวิตใหม่แต่ว่ามันไม่ได้ง่ายและสวยหรูนัก มันต้องแลกกับการสร้างบารมีที่ดีและต่อเนื่องไปตลอด ในช่วงเวลาดังกล่าวนี้ใครว่างควรไปถือศีล ภาวนา เพื่อเริ่มการใช้ชีวิตด้วยสติ จะทำให้ราหูที่ทับอยู่นั้นสงบลงได้ และดาวพฤหัสบดีที่โคจรอยู่ในเรือนการเงินทำงานได้ดีขึ้นและจะเห็นผลแน่นอนโดยเฉพาะการงานและการเงิน ปัญหาหลาย ๆ อย่างที่เกิดขึ้นจะได้รับการตรวจสอบและแก้ไข ใครอยากย้ายงาน อยากเริ่มต้นใหม่ จังหวะนี้โอกาสดีมาก

ดูดวงการงาน

ราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) หรือ ลัคนาราศีกันย์

          ดาวพฤหัสบดีจะย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ในต้นเดือนสิงหาคมนี้ส่งผลให้ชาวราศีกันย์มีผู้ใหญ่มาช่วยสนับสนุน ติดขัดอะไรก็จะได้รับการช่วยเหลือตามบุญบารมี แม้คุณภาพของดาวพฤหัสบดีจะเป็นประก็ยังถือว่าดีกับชาวกันย์ คำว่าประนั้นหมายถึงไม่สมบูรณ์ ดังนั้นหากอยากจะได้อะไรแล้วอย่าหวังพึ่งพาคนอื่นอย่างเดียว คุณจำเป็นต้องช่วยเหลือตัวเองและพึ่งตัวเองให้มาก และเมื่อนั้นถึงจะมีคนหยิบยื่นโอกาสที่ดีให้ และควรรับไว้ด้วย ดังนั้นชีวิตของชาวราศีกันย์ในระยะนี้จะเป็นการพิสูจน์ผลงาน การวัดใจ อย่าให้พลาดและผลของความตั้งใจมันจะคุ้มค่าอย่างมากในระยะยาว ๆ หลายปีไปจากนี้

ดูดวงการงาน

ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือ ลัคนาราศีตุลย์

          ชาวตุลย์ควรกลับมาดำรงชีวิตให้เรียบง่าย กินง่ายอยู่ง่าย สมถะไว้ เป็นช่วงที่ดาวพฤหัสบดีเริ่มโคจรเข้าสู่เรือนนิวาสน์แล้ว นั่นหมายความว่าชาวตุลย์ควรใช้เวลาหนึ่งปีนับจากนี้สร้างบารมีแบบเงียบ ๆ อย่าทำอะไรวู่วาม ดำรงชีวิตด้วยสติ ฝึกลับคมปัญญา พิจารณาธรรม ในระยะนี้ไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ ๆ แต่ควรทำงานเก่า ๆ เดินหน้าในสิ่งที่เริ่มทำไปแล้วให้สำเร็จ ปิดจ๊อบแล้วค่อยว่ากันใหม่ ให้ชาวตุลย์หมั่นสังเกตตนเองว่า จะสังคมลดลง จะอยู่กับตัวเองมากขึ้น ถึงขั้นรำคาญที่ที่คนเยอะ อยากไปไหนคนเดียวหรือไม่เกินสามคน โลกส่วนตัวสูงขึ้นหลายเท่า แต่เรื่องเหล่านี้ไม่มีผลกระทบกับการงาน และการงานไม่มีโชคช่วยทุกอย่างเกิดจากฝีมือล้วน ๆ หลังจากนี้

ดูดวงการงาน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือ ลัคนาราศีพิจิก

          ชาวพิจิกในทางดวงดาวนั้นเริ่มที่จะขยับขยายได้แล้ว คุณแข็งแรงขึ้นมากพอที่จะริเริ่มอะไรใหม่ ๆ หรือสร้างชีวิตให้ขยับไปอีกขั้น คุณพร้อมที่จะเป็นผู้นำ หลาย ๆ ท่านอาจจะเริ่มผันตัวเองมาเป็นนักธุรกิจ เริ่มต้นการเป็นนายตัวเอง คุณจะมีความกล้าและมีสติปัญญาเต็มเปี่ยม ยังไม่พอใจสู้มาก ๆ อีกด้วย สำหรับคนที่ทำงานประจำก็มีโอกาสที่จะได้ก้าวหน้าแล้ว ปัญหาชีวิตต่าง ๆ กำลังจะคลี่คลายไปจนหมดภายในปี 2560 แต่เอารวม ๆ นี่ก็ถือว่าดีขึ้นมากแล้ว

ดูดวงการงาน

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือ ลัคนาราศีธนู

          ชาวราศีธนูโชคก็เริ่มมาเช่นกัน ในเดือนสิงหาคมนี้งานเดินหน้าเต็มอัตรา คุณควรทำงานเต็มที่แต่จะมีที่ขัดใจนิดหน่อยคือ ทำงานแต่ไม่ได้ผลงานในชื่อตัวเอง อาจจะต้องแชร์ผลงานกับเพื่อนร่วมงานทั้ง ๆ ที่จริงแล้วคุณเป็นคนทำงานนั้นเป็นหลัก มันอาจฟังดูรับไม่ได้ แต่มันก็จำเป็น คุณจะเจอกับการเมืองในที่ทำงานทำให้คุณเติบโตน้อยกว่าที่ควรจะเป็น แต่อย่างน้อยที่สุดขอให้คุณมองว่าคุณทำคุณจะเก่งขึ้น ๆ ทุกครั้ง และเมื่อจังหวะที่ดวงเปิดจริง ๆ คุณก็มีความสามารถอยู่กับตัวเอง ไม่ต้องยืมจมูกใครหายใจ เมื่อนั้นชาวธนูจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งซึ่งมันก็ไม่นานเกินรอแน่นอน ช่วงนี้ถือว่าฝึกวิชาไปก่อน คนจะสำเร็จมันต้องยอมครับ

ดูดวงการงาน

ราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) หรือ ลัคนาราศีมังก

          การงานราบรื่น คุณทำงานได้อย่างมีความสุขดีในช่วงเดือนนี้ เต็มไปด้วยงานสังคม งานกินเลี้ยงสังสรรค์มากมายและงานออกสื่อก็มาเช่นกัน คุณควรดูแลสุขภาพ การแต่งกาย ทำภาพลักษณ์บุคลิกภาพให้ดูดีที่สุด คุณมักจะได้รับมอบหมายให้เป็นหน้าเป็นตาขององค์กรในระยะนี้ ซึ่งมันก็ทำให้คุณโดดเด่นขึ้นมาก ควรมั่นใจและรับโอกาสเหล่านั้นไว้

ดูดวงการงาน

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) หรือ ลัคนาราศีกุมภ์

          คุณค่อนข้างวิตกกังวลไม่ใช่เพียงเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชีวิตส่วนตัวที่วุ่นวายอีกด้วย อีกกรณีหนึ่งคือชีวิตไม่ได้มีปัญหาอะไรในตอนนี้แต่กลับมโนไปข้างหน้าแล้วว่าจะเป็นปัญหา ซึ่งกรณีหลังนี้มันไม่ใช่การระวังตัวแต่เป็นความวิตกกังวล ซึ่งอารมณ์วิตกกังวลนี้จะเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้สิ่งที่กังวลเกิดขึ้นจริง ๆ ตามกฎแห่งแรงดึงดูด ดังนั้นคุณควรคิดบวกและจัดการเรื่องในปัจจุบันให้ดีที่สุด และอยู่กับปัจจุบันไว้ อย่างน้อยก็จะทำให้จิตเกิดปัญญามาใช้แก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูดวงการงาน

ราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) หรือ ลัคนาราศีมีน

          ดวงการงานถือว่าราบรื่นเช่นกัน การที่ไพ่ถ้วยขึ้นในเรื่องการงานนั่นหมายความถึงความสุข ชีวิตที่ลงตัวระหว่างเรื่องงานและชีวิตในด้านอื่น ๆ มันฟ้องถึงทัศนคติการมองโลกของชาวมีนว่าเป็นผู้ที่เข้าใจโลก เข้าใจธรรมเป็นอย่างดี ถึงแม้จะไม่เคยปฏิบัติหรือศึกษามาก็ตาม ชาวมีนก็จะมองโลกตามความเป็นจริงไม่ยินดียินร้ายซึ่งถือว่าดีมาก ๆ ทั้งนี้เพราะว่าชาวมีนกว่าจะมองได้ขนาดนี้เพราะผ่านอะไรมาเยอะในช่วงปีก่อน ๆ ชาวมีนบอบช้ำจากดาวบาปเคราะห์และดาวประจำตัวที่ตกอับมานาน หลังจากนี้ไปดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนจะโคจรมาเล็งราศีมีน ทำให้มีสติปัญญา เข้าใจความเป็นไป แน่นอนว่าการทำงานของคุณจะนิ่งและเนี้ยบมากขึ้นด้วย และจัดการกับความเครียดได้อย่างน่าทึ่ง

 
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ดูดวงการงาน ปักษ์แรก 1-15 สิงหาคม 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2559 เวลา 17:36:23 64,144 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการงาน ปักษ์แรก 1-15 สิงหาคม 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP