ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords เตือนถึงการต้องหยุดพักผ่อนโดยไม่เต็มใจ มีความเครียดแอบแฝง สถานการณ์ทำให้อยากจะหยุดนิ่ง ๆ สักระยะ จะว่าไปแล้วควรแก่การได้พักผ่อนฟื้นฟูสุขภาพ หรือมองหาที่ที่ผ่อนคลายสำหรับตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups จิตใจไม่แน่นอนนัก มีคนที่ชอบพออยู่ แต่ยังไม่อยากจะมีคำมั่นสัญญาชัดเจน บางคนก็อาจมีคนเข้ามาในใจ แต่ยังต้องรอดูท่าทีกันไปก่อน

           สถานการณ์การเงิน The Devil จะมีเรื่องคาราคาซังอยู่มาก มีปัญหาภาระหนี้สิน ความไม่สบอารมณ์ต่าง ๆ นานา เป็นระยะที่ไม่เหมาะจะลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ การเงินต้องพิจารณาให้ดีมาก ๆ

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess ต้องใช้เชาน์ปัญญาในการทำงานให้มาก รวมถึงการใช้สัญชาตญาณให้เหมาะสม ดูจะเป็นช่วงที่จิตใจคุณไม่ค่อยแจ่มใสนัก แต่ก็จะเอาตัวรอดได้ในสถานการณ์คับขัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ระวังคนเจ้าเล่ห์แสนกล หรือสถานการณ์ที่กลับตาลปัตรอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ควรไว้ใจคนที่ดีแต่พูด

           คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles การต้องประคับประคองตัวเองไปก่อน ตามเหตุการณ์เฉพาะหน้า จะมีปัญหาเข้ามาทั้งเรื่องการเงินและการจัดการเวลา ซึ่งสองสิ่งนี้ก็มีความหมายมาก จะละเลยไม่ได้

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การได้ทำอะไรใหม่ ๆ ต่อยอดจากของเดิมเล็กน้อย แต่จะให้ความสุขและความสบายใจมากขึ้น บางคนได้ปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อน ได้ตกแต่งบ้านช่องห้องหอใหม่ หรือได้ทำอาหารบ่อยขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands จะมีทิศทางที่ดีร่วมกัน มักหมายถึงความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ การร่วมกิจการงาน และการสนับสนุนกันในทางที่เหมาะสม จะได้ทำกิจกรรมดี ๆ ทางการงานด้วยกัน มีบรรยากาศที่ดีมาก

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands รายได้การเงินยังสัมพันธ์กับการงานชัดเจน งานมากก็เงินมากตามไปด้วย ในทางกลับกัน ยิ่งได้ค่าตอบแทนสูง ก็ยิ่งต้องทุ่มเทมากเท่านั้น แต่ก็เป็นไพ่ของคนที่จะประสบความสำเร็จจากสิ่งที่ตัวเองทำเสมอ

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands ต้องบอกว่าไพ่ของคุณดีเกือบทุกใบ จะเป็นสัปดาห์ที่ดีไม่น้อย อะไร ๆ จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง การทำงานเริ่มแจ่มใส ได้เพื่อนได้มิตร ได้คนปรึกษาหารือที่เหมาะสมคู่ควร

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords อารมณ์ของตัวคุณเอง ที่อาจยังลมเพลมพัดอยู่บ้าง นอกจากนั้นก็เป็นปัญหาจากลูกน้องลูกจ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles สิ่งใดที่คุณทำอยู่ตอนนี้ จะนำมาซึ่งรายได้การเงินที่มั่นคงมากขึ้นไปอีก การลงทุนใด ๆ จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า และให้ตระหนักในความสามารถของตนเอง คุณจะมีคุณค่าเสมอ

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การดีลกับคนที่มีอำนาจ หรือสามารถเอื้อผลประโยชน์ต่อกันได้ แต่ขณะเดียวกัน ก็จะขึ้นอยู่กับการต่อรอง การใช้ไหวพริบ และการแลกเปลี่ยนที่ชาญฉลาดด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun แจ่มใสอย่างที่สุด จะมีความสุขกับความสัมพันธ์ ได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน หรือถ้าเป็นโสดก็จะมีเวลาดี ๆ กับเพื่อนฝูง ได้รับความสุขความสำราญใจ เผลอ ๆ มีคนอายุน้อยเข้ามาให้ชิมรส

          
 สถานการณ์การเงิน
Six of Cups จะได้เงินจากผลงานที่เคยทำไปแล้ว หรือหมายถึงงานที่ยังคงให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เช่น ค่าตอบแทนจากลิขสิทธิ์ผลงานต่าง ๆ ที่ได้สร้างสรรค์ไว้ เงินเวนคืน เงินเบี้ยเลี้ยงตกเบิก การรับชำระหนี้ ฯลฯ หรือเจอเงินที่คิดว่าหายไปแล้ว

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles การทำงานอย่างทุ่มเทจะให้ผลตอบแทนที่เหมาะสม และทักษะวิชาชีพของคุณยังคงเป็นประโยชน์ หาตัวตายตัวแทนได้ยาก ยิ่งพัฒนาตนเองเท่าไหร่ ยิ่งจะได้รับสิ่งดี ๆ มากขึ้นเท่านั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World มีชีวิตบางด้านที่เหมือนไม่ได้ก้าวหน้าไปไหน ยังวนเวียนอยู่ในวงจรเดิม ๆ หรือเรื่องบางเรื่องไม่อาจจะหลุดพ้นออกไปได้ จนกว่าจะถึงวาระจริง ๆ ของมัน

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ปัญหาของคุณในช่วงนี้ หากมีจะเป็นเรื่องลึกในจิตใจ อาจมีความกลัว ความกังวล ที่แอบแฝงอยู่เงียบเชียบ และคนอื่นไม่รู้เห็น สลัดมันออกไปเถอะ อย่าปล่อยให้มีเชือกล่ามตัวเองไว้ คุณมีอะไร ๆ พร้อมมูลมากมาย อย่ากลัว อย่าแคร์


 
  ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups มีสิ่งที่คุณต้องการมากมาย แต่บางเรื่องอาจสวยงามแต่ในจินตนาการเท่านั้นหรือเปล่า การกลับมาสู่ความเป็นจริง ยืนบนพื้นดินให้มั่นคง อาจทำให้คุณตั้งหลักได้มากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress หากคุณมีคู่รักคู่ครอง สองฝ่ายจะเกื้อกูลกัน และเดือดร้อนอะไรยังคงปรึกษาหารือพึ่งพิงกันได้ ส่วนถ้าคบหากันมานานแล้ว จะอยากก้าวหน้าไปอีกขั้น เตรียมการสมรสหมั้นหมาย คุณจะได้สมหวัง ส่วนถ้าเพิ่งมีความสัมพันธ์ขั้นลึกซึ้ง อาจอยู่ในระยะตั้งครรภ์ได้แม้จะระวังมากก็ตาม

           สถานการณ์การเงิน The High Priestess อาจต้องประเมินสถานการณ์ให้ดี ปัญหาหลายอย่างจะทับซ้อนเข้ามา ทั้งภาระหนี้สินที่ค้างคาอยู่ หรือค่าใช้จ่ายที่จะเกิดอีกมากในอนาคต ควรใช้ทั้งสติปัญญาและสัญชาตญาณประกอบกัน

           ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles คุณควรระวังปัญหาทางการเงินให้มาก มีโอกาสแจ็กพอตได้ เพราะในชีวิตการงานเองก็จะเผชิญอุปสรรคหลายอย่าง บางคนอาจเจอภาวะที่องค์กรเองก็ย่ำแย่ ต้องมีกำลังใจเอาไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การเผชิญกับศัตรูคู่แข่งขัน หรือคนที่พูดกันยากจะรู้เรื่อง ต่างฝ่ายต่างมีมุมมองของตัวเอง ยังไงก็เข้ากันไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups คิดใหม่ทำใหม่ มีกำลังใจให้ได้ อย่าจมอยู่กับสิ่งเก่า ๆ จะเป็นการดีที่สุดในเวลานี้ ไม่ว่าจะล้มเหลวกี่ครั้ง ยังต้องมองหาทางเลือกทางรอด และการเริ่มต้นใหม่จะคือคำตอบ

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups ความรื่นเริงใจ การได้ในสิ่งที่มุ่งหวัง มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คนรอบข้าง บ้างได้เพื่อนใหม่มิตรใหม่ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข ได้พบการแลกเปลี่ยนที่มีคุณค่าต่อจิตใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ความสัมพันธ์กับบุคคลภายนอกจะดี ดังที่ได้กล่าวไว้ แต่กับเรื่องในชีวิตส่วนตัว ดูเหมือนจะมีปัญหาอยู่มาก ความรักแบบแฟน หรือกับญาติพี่น้องใกล้ชิด ดูจะมีอุปสรรค

           สถานการณ์การเงิน Death เตือนถึงรายได้การเงินที่หยุดชะงักงัน การหมดเนื้อหมดตัวชั่วขณะ ปัญหาที่ถาโถมเข้ามาจนคาดไม่ถึง ทั้ง ๆ ที่ควรจะมีเรื่องดี ๆ มากมาย แต่ก็ทำให้ต้องทบทวนตัวเองอย่างหนักเหมือนกัน

           ธุรกิจ การงาน The Fool งานยังคงมีความเสี่ยง ยากจะคาดเดาผลลัพธ์ได้ แต่ไพ่ใบนี้ให้ได้ทั้งแง่บวกและแง่ลบ คุณอาจจำเป็นต้องไปข้างหน้าเท่านั้น ไม่อาจถอยหลังกลับ แต่ขณะเดียวกันก็ต้องรู้ว่า ชีวิตไม่แน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles ปัญหาการเงินที่ติดตัวมาจากอดีต การมุ่งไปข้างหน้าโดยหวังเพียงตัวเลขผลกำไร เหมือนทุกอย่างจะไปได้ดี ความจริงกลับไม่ใช่

           คำแนะนำพิเศษ Judgement หากคุณได้รับแจ้งบิลค้างชำระ หรือได้รับข่าวสารใด ๆ ที่มาถึงในช่วงนี้ เพื่อให้ต้องชดใช้ ต้องแสดงตน ต้องแก้ไข ต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ ให้มองว่าสิ่งเหล่านั้นคือวาระโอกาสที่ดี ที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นกว่าเก่า ทำในสิ่งถูกต้องกว่าที่เคยผ่านมา

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การจัดระบบชีวิต การคิดและทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยหลักการเหตุผล การกลัดกระดุมเม็ดแรกที่ถูกต้อง จะพาคุณไปตามท่วงทำนองของสิ่งที่ควรจะเป็น

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands การจัดการกับความสัมพันธ์ด้วยสติและเหตุผล ดูเหมือนเป็นช่วงที่คุณจะใช้อารมณ์ไม่ค่อยได้จริง ๆ จำเป็นต้องใช้สติในการพิจารณาปัญหาต่าง ๆ การพูดกันอย่างเข้าอกเข้าใจ แชร์ปัญหากัน ช่วยกันหาทางออก จะทำให้ความรักดำเนินไปได้

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands รายได้การเงินยังหนักหนาอยู่ ต้องมุมานะทำงานอย่างเต็มที่จึงจะไปรอดได้ มีเรื่องให้ต้องทุ่มเทกายใจ อาจยังไม่เห็นผลลัพธ์ง่าย ๆ ในเวลานี้ แต่ก็อย่าได้ท้อถอย

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords อาจต้องรับงานเพิ่มจากงานประจำ หรือทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาตำแหน่งหน้าที่ของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ไพ่เตือนถึงการร่วมงานกับคนที่มีเล่ห์กล การต้องตามให้ทันในสถานการณ์ต่าง ๆ การรู้เขารู้เราจะสำคัญมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords คุณจะมีช่วงที่ทำอะไรไม่ได้ชั่วคราว มีความเหนื่อยหนักทั้งกายใจ เจอสภาวะตีบตันเป็นช่วง ๆ แต่ก็จำเป็นต้องอดทนไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Four of Cups เรื่องสำคัญจะมากับการตัดสินใจ ดูเหมือนคุณต้องได้คิดทบทวนมากขึ้น ทั้งกับการดำเนินชีวิต การเงิน การงาน หรือเกี่ยวกับญาติพี่น้องคนในครอบครัว แต่ก็ไม่เหมาะที่จะทำอะไรเร่ง ๆ รีบ ๆ


  
 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords การต้องยอมแพ้ในบางสถานการณ์ พบภาวะที่ตัวเองไม่อาจทำอะไรได้เต็มที่ การถอยไปตั้งหลักจะเป็นการดีที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords หากคุณมีปัญหากัน ยังต้องใช้เวลาอีกระยะกว่าจะกลับมาดีกันได้ อย่างน้อย ๆ ก็ต้องให้ความรู้สึกแต่ละฝ่ายคลี่คลายไปเสียก่อน ไม่เหมาะจะเผชิญหน้ากันด้วยความก้าวร้าวรุนแรง ถ้ามีปัญหากันมาก ลองอยู่ห่าง ๆ สักระยะ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะมีปัญหาอยู่แล้ว แต่อยู่ที่กำลังใจและความเชื่อมั่นว่าตัวเองไปถูกทางหรือไม่ บางเวลาก็ต้องใจแข็งที่จะไม่ใช้เงินตามความต้องการ เพื่อการบริหารทรัพย์สินอย่างถูกต้อง

          
 ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร การร่วมงานกับคนที่พูดกันเข้าใจยาก ยิ่งถ้าทำธุรกิจกับคนรักคู่ครอง จะมีระยะที่ไม่อาจเข้าใจ ต่างฝ่ายต่างปกป้องตัวเอง ทำให้ท้อถอยเป็นพัก ๆ ว่าความรักจะไปได้หรือไม่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การต้องปรับเปลี่ยนวิธีการต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ก็เหมือนไม่มีอะไรแน่นอนในเวลานี้ อยากมีชีวิตนิ่ง ๆ ก็ยังทำไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ท่าทางสัปดาห์นี้คุณจะมีแต่เรื่องยุ่ง ๆ วุ่นวาย มีความเดือดร้อนใจ มีปัญหาให้หงุดหงิดขุ่นมัว เอาเป็นว่า รักษาเนื้อรักษาตัวสักหน่อยดีกว่านะ

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant จะอย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องใช้สติและวิจารณญาณให้มาก อีกอย่างหนึ่ง ให้แสวงหาผู้รู้ ครูบาอาจารย์ หรือที่ปรึกษาที่จะให้ความช่วยเหลือคุณได้ เรื่องบางเรื่องต้องได้ผู้แนะแนวที่เหมาะสม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands คู่รักคู่ครองยังต้องฝ่าฟันกันไป ทั้งปัญหาในชีวิตของใครของมัน และที่เป็นปัญหากันเองด้วย ความสัมพันธ์เหนื่อย ๆ ไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ แต่จะถอดใจจากกันก็ยังทำไม่ได้อยู่ดี

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands แต่จะมีข่าวดีนะ จะได้รับความสำเร็จที่มุ่งหวัง หรือได้ค่าตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จเมื่อเร็ว ๆ นี้ และการใช้จ่ายในการเรียน การเข้าคอร์สต่าง ๆ ถือว่าจะให้โชคลาภประโยชน์กับคุณมาก

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีทั้งจังหวะโอกาสและความเสี่ยงมาด้วยกัน เป็นระยะวัดใจวัดดวงก็ว่าได้ ทำอะไรช่วงนี้ต้องคิดเร็วคว้าเร็ว แต่ก็ต้องมีข้อมูลแน่นปึ้ก ๆ ถึงจะไปรอดได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การรับมือกับความกดดันข้างนอกนั้นไม่เท่าไหร่ แต่ที่ปะทุอยู่ในจิตใจตัวเองนี่สิ

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers คุณกำลังมาถึงจุดที่อยากตัดสินใจหรือเปล่า เช่น จะอยู่หรือจะไป จะเอาหรือไม่เอา จะรักใครไม่รักใคร ฯลฯ การเลือกต่าง ๆ ดูเหมือนจะไม่ง่าย แต่คุณก็รู้ว่า ในไม่ช้าต้องเลือกมันอยู่ดี ในทางใดทางหนึ่ง

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การได้รับแรงสนับสนุนจากครอบครัว ได้อยู่กับผู้คนที่สนับสนุนส่งเสริมกัน มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนในบ้าน บางคนจะได้ซื้อขายที่ดินอสังหาฯ ได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินที่มีมูลค่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands เรื่องรักเรื่องเซ็กส์จัดว่ายอดเยี่ยมไม่น้อย ที่อยู่ไกลจะได้ไปมาหาสู่กัน มีความกระตือรือร้นที่จะร่วมทางชีวิตอย่างสร้างสรรค์ หากพบคนถูกใจก็ลุยได้เลย
 
           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีโอกาสที่ดีใหม่ ๆ เข้ามา หรือการลงทุนทางธุรกิจต่าง ๆ มีจังหวะก้าวแรกที่สวยงาม หากทำมาค้าขายจะได้เงินก้อนเล็กทยอยเข้ามา แต่ก็หวังได้ในการขยับขยายมากกว่าเดิม

           ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles จะมีผลลัพธ์ค่าตอบแทนที่ดี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือก้าวไปอีกขั้นในการทำงาน หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีทุนหนุนเนื่อง ได้คนสนับสนุน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands คุณอาจยังขาดทักษะทางสังคมบางอย่าง หรือมีจุดอ่อนในการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้า ยังไม่ได้รับความร่วมมือที่ดีพอ

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands จุดที่น่าสังเกต ไพ่ที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว ธุรกิจส่วนตัว ทรัพย์อสังหาฯ ที่ดินต่าง ๆ ขึ้นมาหลายใบ จึงจะเป็นโอกาสที่ดีในการทำธุรกรรมต่าง ๆ เหล่านี้ และการวางแผนชีวิตรักชีวิตคู่ การวางรากฐานให้กับธุรกิจในระยะยาว ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ปัญหาความขัดแย้งในชีวิต การอยู่กับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกัน มีเรื่องเดือดร้อนวุ่นวาย ไม่มีความสงบใจ แม้จะพยายามอยู่นิ่ง ๆ ยังมีเรื่องรบกวนใจไม่ขาด

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ความสัมพันธ์กับเพื่อน ๆ ทั่วไปยังดีอยู่มาก แต่ความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดอาจไม่ดีพอ บางคนจะอยากแสวงหาความสุขนอกบ้าน ต้องการเวลาเบิกบานใจ ที่หาไม่ได้จากคนรัก (แม้จะยังรักกันมากก็ตาม)

           สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนให้ระวังปัญหาใหญ่ การสูญเสียเงินทองไม่คาดฝัน หรือสถานการณ์การงานที่พลิกผันเปลี่ยนแปลง ทำให้วางแผนการเงินไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands คุณอาจต้องพิจารณาให้แน่ชัด ว่าตัวเองจะทำอะไรต่อไป อะไรที่ไม่ไหวอย่าดันทุรังจะดีไหม ไม่เหมาะที่จะยึดติดอยู่กับสิ่งเดิม ๆ มากเกินไป การใช้ความคิดสร้างสรรค์ ไปให้พ้นกรอบเก่า ๆ จะดีกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands ไม่อาจควบคุมชีวิตได้ดังใจนึก มีปัจจัยแทรกซ้อนมากเกินไป หรือในบางด้าน คุณเองอาจขาดพลัง ขาดทักษะ ไม่สามารถจัดการอะไร ๆ ได้

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands ไพ่ชี้ให้คุณเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ อย่าได้เสียดายในสิ่งที่ไม่มีประโยชน์ อย่าเก็บกอดในสิ่งที่ไร้ความหมาย การเรียนรู้และการพัฒนาตัวเอง เริ่มจากการก้าวขึ้นบันไดขั้นใหม่ ๆ จะทำให้คุณมีทางเลือกทางรอด

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups การมีความรู้สึกนึกฝันที่รู้อยู่ในใจตัวเองเท่านั้น เช่น การคิดถึงใครบางคน หรือการใฝ่ฝันถึงชีวิตบางด้าน แต่ก็ยังไม่อาจทำอะไรได้ง่าย มักต้องสงบใจ และวางท่าทีนิ่ง ๆ ไปก่อน

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit หากคุณมีคู่รักคู่ครอง อาจไม่ได้พูดกันรู้เรื่องเสมอไป มีสิ่งที่ยังต้องใช้ความพยายามในการสื่อสาร และลึก ๆ ต้องการแสวงหาความหมายใหม่ ๆ ให้กับความสัมพันธ์ บางคนอาจเหงาอยู่เงียบ ๆ

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะได้ให้ความช่วยเหลือผู้อื่น หรือขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นด้วย เป็นระยะที่การเงินอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อหลายอย่าง แต่การใช้เงินอย่างมีคุณค่าจะสำคัญมาก

           ธุรกิจ การงาน The Emperor จะต้องพยายามควบคุมสถานการณ์ให้ได้ หากเป็นเจ้าของกิจการ จะมีภาระที่ท้าทายรออยู่ ส่วนคนที่ทำงานในองค์กรบริษัท ปัญหาการเมืองภายในยังคงเข้มข้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ควรระวังเรื่องคาราคาซัง ปัญหาที่ไม่จบสิ้น งานที่ทำไม่เสร็จสักที และที่สำคัญคือการอยู่ร่วมกับคนต่างทัศนคติ และต่างฝ่ายก็ซ่อนความเครียดเอาไว้

           คำแนะนำพิเศษ The Moon คงต้องบอกว่า ดูแลจิตใจตัวเองให้ดี จะมีช่วงระยะอ่อนไหว เตือนการปล่อยให้อารมณ์นำทาง อาจพาตัวเองไปสู่ปัญหาได้หลายอย่าง หากมีแนวโน้มของสัมพันธ์ซ้อน มีมือที่สามเข้ามา ต้องระวังให้ดี

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การมีความหวังกับชีวิตมากขึ้น ได้พบสิ่งดี ๆ ที่ทำให้เบิกบานใจ ได้เพื่อนได้มิตร ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็มีความฝันที่สวยงามอยู่ อะไรที่ทำด้วยอุดมคติจะมีผลลัพธ์ที่สวยงามเข้าจนได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณมีใจให้ใครอยู่เงียบ ๆ หรือเปล่า อาจไม่ใช่คนข้างตัวก็ได้ หรืออีกนัย คือการคิดถึงคนที่ไม่มีใครรู้ ว่าเขายังอยู่ในใจของคุณ

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords มีปัญหารุมเร้าเข้ามาพอสมควร ต้องอยู่ไปแก้ไป มีค่าใช้จ่ายรั่วไหล และกังวลกับเรื่องทางเศรษฐกิจพอสมควร แต่ก็นั่นเอง คุณไม่ได้ลำบากเดือดร้อนอะไรมาก ถึงที่สุดจะผ่านไปได้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords บางครั้งก็ต้องใช้ความเข้มแข็งเด็ดขาดเข้าจัดการปัญหา การพูดกันตรง ๆ และใช้หลักการเหตุผลกติกา กรณีเจอเรื่องวุ่นวายยุ่งยากที่เรื้อรัง บางทีต้องใช้การพูดกันตรง ๆ อย่างซึ่งหน้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles การวางแผนต่าง ๆ ใช่ว่าจะเป็นอย่างต้องการเสมอไป มีสิ่งที่อยู่นอกเหนือปัจจัยการควบคุมของคุณ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords หากคุณมีปัญหาสุขภาพอยู่ ลึก ๆ มีแต่ความกังวลไม่สบายใจ มีปัญหาการนอนไม่หลับ ปวดหัวบ่อย สิ่งเหล่านี้จะรบกวนอยู่เนือง ๆ จำเป็นต้องยอมรับในโรคที่เรื้อรังหรือพยายามผ่อนคลายตัวเองให้ได้ กายกับใจที่สมดุลจะทำให้คุณทุกข์น้อยลง

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่ 


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2559 โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2559 เวลา 02:11:32 183,411 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP