ดูดวงการงาน "ปักษ์แรก" เดือนมิถุนายน 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์

ดูดวงการงาน 2559
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการงาน 2559 ปักษ์แรกเดือนมิถุนายน (1-15 มิถุนายน 2559) ในเดือนนี้ดวงการงานของคุณจะเป็นอย่างไร มาเช็กกันเลย

          มาแล้วค่ะสำหรับใครที่ต้องการจะดูดวงการงานประจำเดือนมิถุนายน 2559 วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงการงาน การทำนายดวงชะตาตาม 12 ราศี จากหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ซึ่งจะเป็นการทำนายดวงปักษ์แรกของเดือนมิถุนายน (1-15 มิถุนายน 2559) ถ้าหากคุณอยากจะรู้ว่าในช่วงต้นเดือนนี้ดวงการงานของคุณจะไปได้ดีหรือไม่ หรือต้องเจอกับอุปสรรคอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ


ดูดวงการงาน 2559

 

ราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) หรือ ลัคนาราศีเมษ

          หมอ เจฟ เทพทาโรท์ ให้ราศีเมษเป็นราศีที่รุ่งอันดับหนึ่งเลยสำหรับปักษ์นี้ ทั้งนี้เพราะว่าดาวการเงิน ดาวความรัก หุ้นส่วน คู่ครอง โคจรมาเป็นเกษตรที่เรือนการเงิน ทำให้มีเงินเข้า มีงานเข้า และมีพลังชีวิต สุขภาพดีขึ้นด้วยครับ สำหรับไพ่ที่ได้ก็คือ ไพ่เดอะซัน หรือพระอาทิตย์ที่สดใส ดังนั้นหากจะทำอะไรให้เต็มที่ มีคนชักนำไปในทางที่ดี มีโอกาสให้เสริมบุญไปเรื่อย ๆ ครับ
ดูดวงการงาน 2559


ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) หรือ ลัคนาราศีพฤษภ


          ดาวประจำราศีพฤษภคือดาวศุกร์โคจรมาเป็นเกษตรนั่นหมายความว่า ความมั่นคงเข้ามาแล้ว งานเริ่มเดินได้เอง มีเวลาให้ตัวเองเพิ่มขึ้น เป็นโอกาสที่จะได้ดูแลตัวเองและคนในครอบครัว มีเกณฑ์การเดินทางท่องเที่ยวด้วยครับ

ดูดวงการงาน 2559

ราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) หรือ ลัคนาราศีเมถุน

          ดวงของคุณกำลังแปรปรวนได้ที่ อาจจะถูกหลอกใช้มา หรือว่าเข้าใจผิด หรือว่าหวังจะพึ่งพาคนอื่นมากไป ทำให้คุณรอคนอื่นมากไป จริง ๆ แล้วคุณมีความสามารถมากขอให้คุณลงมือทำเพิ่มเติมอีก ลดการพึ่งพาคนอื่นลงครับ ในระยะนี้งานจะเริ่มเอื่อย ๆ คนทำงานประจำอาจจะรู้สึกว่าง แต่คนทำงานอิสระและคนทำธุรกิจจะต้องขยันเพื่อให้ได้งานมาอย่างต่อเนื่อง จุดนี้อาศัยความต่อเนื่องเท่านั้น

ดูดวงการงาน 2559

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) หรือ ลัคนาราศีกรกฎ

          การงานของคุณกำลังได้ผลดี ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็มีโอกาสเติบโตก้าวหน้า อาจจะมีคนรู้จักมาแนะนำงานดี ๆ ให้ หรือแนะนำวิธีการหาเงินเพิ่มเติมอีก ช่วงนี้คุณมีโชคเรื่องคน ดังนั้นอย่าคิดทะเลาะกับใครนะครับ ยิ้มไว้เยอะ ๆ รับรองว่าแม้เรื่องเล็ก ๆ อย่างที่จอดรถ หรือต่อคิวรอเข้าร้านอาหารก็ยังง่ายเลย

ดูดวงการงาน 2559

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) หรือ ลัคนาราศีสิงห์

          ปักษ์นี้ไพ่แนะนำชาวสิงห์ทั้งหลายต้องเป็นผู้ให้ให้มาก ๆ หน่อย เพราะช่วงที่ดวงคุณดีเมื่อหลายปีก่อน ๆ นั้นคุณได้รับโอกาสมามากแล้ว ได้รับความเมตตามาก ตอนนี้คุณต้องเป็นฝ่ายตอบแทน การตอบแทนนั้นไม่ได้หมายความว่าจะต้องไปตอบแทนคนเดิม แต่ให้ส่งต่อโอกาสดี ๆ ให้กับคนอื่น ๆ ต่อไป เพื่อเพิ่มความมั่งคั่งในใจ และดึงดูดความสำเร็จครับ และที่สำคัญการปิดทองหลังพระในระยะนี้จะทำให้คุณดูดีจริง ๆ หลาย ๆ ครั้งก็ไม่ควรเอาหน้า

ดูดวงการงาน 2559

ราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) หรือ ลัคนาราศีกันย์

          คุณกำลังเหนื่อยหรือเปล่า หรือเบื่อ ตอนนี้การงานของคุณขึ้นอยู่กับอารมณ์มากเกินไปแล้ว ต้องโฟกัสในเป้าหมายไว้ คุณอาจจะต้องการกำลังใจมากเป็นพิเศษ แนะนำให้พักผ่อน อยู่กับสังคมของคนคิดบวก ไปงานสัมมนา เรียกพลัง ไปปฏิบัติธรรมเรียกสติ ช่วยได้เยอะเลย หากปล่อยไว้มันจะกลายเป็นปมปมหนึ่งในชีวิต แล้วปมนี้แหละจะทำให้คุณเสียความมั่นใจ

ดูดวงการงาน 2559

ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือ ลัคนาราศีตุลย์

          ดวงเด่นมากเรื่องงาน โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการเงิน การเดินทาง การลงทุน ถือว่าโดดเด่น จะมีคนให้ความสนใจงานที่คุณทำ อาจจะได้ออกสื่อ อาจจะมีคนมาสัมภาษณ์ลงหนังสือ เป็นโอกาสที่คุณจะดัง อย่ากลัวความดังครับ เพราะถ้าคุณมีชื่อเสียงคุณก็สามารถช่วยเหลือผู้คนได้มากขึ้น ช่วงนี้ขอให้คุณมีวินัยให้มาก มันยังไม่ถึงขั้นประสบความสำเร็จ แต่มันเป็นก้าวสำคัญที่ไม่ควรพลาดครับ

ดูดวงการงาน 2559

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือ ลัคนาราศีพิจิก

          ราศีพิจิกต้องระวังเรื่องคำพูด เรื่องการปรับทุกข์กับคนในที่ทำงาน หรือการเม้าท์มอยแบบไม่ได้คิดให้ดี และต้องระวังเมื่อเหล้าเข้าปากแล้วอาจจะทำให้ปลาหมอตายเพราะปากได้ คุณจะต้องรักษาความลับให้ดี คิดก่อนพูด บางทีสิ่งที่คุณพูดไปโดยไม่คิดให้ดีอาจจะทำความเสียหายทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว (รวมถึงการโพสต์การแชร์ต่าง ๆ บนสื่อโซเชียลด้วยนะครับ)

ดูดวงการงาน 2559

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือ ลัคนาราศีธนู

          ไพ่ขึ้นมาในทำนองว่า ถอดใจ กับสิ่งที่ทำอยู่ด้วยเหตุผลทั้งอารมณ์และความเป็นจริง แสดงว่าคุณกำลังเบื่องานที่ทำเพราะงานมันเยอะ มันหนักเกินไปแถมคนที่ร่วมงานด้วยไม่ค่อยโอเค แต่สำหรับกรณีฟรีแลนซ์และคนทำธุรกิจคุณสามารถเลือกรับงานได้ นั่นก็เป็นข้อดีมาก ๆ เพราะจริง ๆ แล้วคุณไม่จำเป็นต้องรับงานทุกอย่างที่เข้ามา ให้คุณเลือกรับงานที่จะทำให้คุณไม่เสียเวลา และงานที่ทำให้คุณเก่งขึ้นเท่านั้น การปฏิเสธบ้างจึงเป็นผลดีครับ

ดูดวงการงาน 2559

ราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) หรือ ลัคนาราศีมังก

          แม้การเงินคุณจะไม่ค่อยคล่องก็ตามแต่ยังดีครับที่ว่า ดวงการงานยังดีอยู่ นั่นก็หมายความว่างานยังมี เงินก็ยังมี ให้ไปเน้นที่การบริหารเงินให้ดีเท่านั้น สำหรับชาวราศีมังกรนั้นเป็นพวกที่ทำงานเก่งอยู่แล้ว จุดเด่นคือความขยัน ทำงานหนัก แต่ให้เอะใจนิดหน่อยว่า อะไรที่มันเสียเวลาโดยใช่เหตุก็ให้คนอื่นไปทำแทนเถอะครับ จะได้ไม่เหนื่อยคุณและจะได้เอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่า

ดูดวงการงาน 2559

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) หรือ ลัคนาราศีกุมภ์

          ให้ระวังเจ็บป่วยแล้วอาจจะขาดเงินรายได้ไป งานไม่เดิน หรือให้ระมัดระวังการใช้ชีวิตให้ดีพยายามอย่าปาร์ตี้ดึก ๆ ในวันที่จะต้องทำงาน อย่าเมามากไป เมาไม่ขับรถ ต้นเหตุส่วนใหญ่ที่จะทำให้เสียการงานครั้งนี้มาจากตัวคุณเองที่ประมาท ดังนั้นขอสติจงมาอยู่กับท่านด้วยทุกขณะนะครับ

ดูดวงการงาน 2559

ราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) หรือ ลัคนาราศีมีน

          ไพ่ดีมากสำหรับเรื่องการเงินและการงานครับ ในบทความนี้จะเน้นไปที่การงาน โดยอาชีพที่เกี่ยวกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานออกแบบ งานออร์แกไนเซอร์ ถือว่าดีมาก ๆ ไพ่ที่ขึ้นมาทำให้หมอเจฟนึกถึงการครีเอทอะไรสวย ๆ แล้วมีคนแชร์ไปในโลกออนไลน์มาก ๆ ทำให้คุณมีโอกาสในการเปิดตัวและเริ่มมีสินค้าเป็นของตัวเอง สำหรับคนทำงานประจำนั้นจุดเกิดของคุณคือการแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน รับรองว่าจะมีคนเห็นความสามารถของคุณอย่างแน่นอน มีคำแนะนำสำหรับชาวมีนคือ ให้เขียนสิ่งที่คุณทำสำเร็จในแต่ละวันอย่างน้อย 5 วัน วิธีนี้สามารถทำให้คุณดึงดูดความสำเร็จมาให้คุณได้ทุกวัน จนคุณมั่นใจในตัวเองขึ้นเยอะเลย


 
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ดูดวงการงาน "ปักษ์แรก" เดือนมิถุนายน 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2559 เวลา 16:50:28 54,863 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการงาน "ปักษ์แรก" เดือนมิถุนายน 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP