เคสโทรศัพท์เสริมดวง ของสาวแต่ละวันเกิด

ดูดวงไพ่ยิปซี
ข้อมูล Content จาก www.deedaily.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร 1900-111-410

         ดูดวงไพ่ยิปซี สวัสดีค่ะสาว ๆ ชาว DeeDaily ที่น่ารักของอิชั้นทุกนาง วันนี้แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี เจ้าเก่าขาประจำ ก็มีเรื่องราวแซ่บ ๆ เลิศ ๆ มาเม้าท์ให้สาว ๆ ได้เอาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันอีกแล้วนะคะ หลายคนคงรู้เรื่องเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงกันไปบ้าง เพราะก่อนที่ทุกคนจะเลือกเบอร์โทรศัพท์ก็ต้องไปให้หมอดูนั่งคำนวณ ว่าเบอร์ไหนบ้างจะเหมาะกับตัวคุณ ใช้แล้วจะดีเลิศถูกโฉลก รวย ๆ เฮง ๆ แต่งานนี้แม่หมอคงไม่มาพูดเรื่องเบอร์โทรศัพท์นะคะ เพราะไม่ได้เกี่ยวอันใดกับแฟชั่นกิ๊บเก๋ของเรา

         แม่หมอก็เลยอยากจะนำเสนอ ประเด็น เคสโทรศัพท์แบบไหนที่สาว ๆ แต่ละวันใช้แล้วจะเฮงกันบ้าง เพราะสมัยนี้ก็มีเคสมือถือสวย ๆ เก๋ ๆ วางขายให้สาว ๆ ได้เลือกใช้มากมาย สาว ๆ จะได้เลือกกันถูกนะจ๊ะว่าฉันควรเลือกแบบไหน สไตล์ไหน มาดูกัน

        สาววันอาทิตย์ ได้ไพ่ Hermit : ตามหลักแล้วเคสมือถือที่ดูจะเหมาะน่าจะเป็นสีพื้นเรียบ ๆ ไม่มีลวดลายการ์ตูนฉูดฉาดอะไร แต่ขอบอกว่าควรมีความฟรุ้งฟริ้ง มีกลิตเตอร์กากเพชรอะไรทำนองนี้แทรกอยู่ด้วย จะเลิศ จะช่วยให้ติดต่องานได้ดี

        สาววันจันทร์ ได้ไพ่ Death : เลือกเคสรูปแบบเท่หน่อย ดูเป็นแนวโกธิค ดาร์ก ๆ หรือแนวแฟชั่นขาวดำ และพวกลายทหารต่าง ๆ สามารถเลือกมาใช้ได้เลยนะจ๊ะ

        สาววันอังคาร ได้ไพ่ ราชินีเหรียญ : เพราะฉะนั้นต้องเลือกเคสมือถือแบบหรูหรา สีสันสดใส ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้า จะประดับตกแต่งให้หรูเลิศอลังการแค่ไหนก็ได้ จัดมา

        สาววันพุธ ได้ไพ่ พระสังฆราช : เน้นสีเรียบ ๆ ดูเป็นการเป็นงาน ดูน่าเชื่อถือ ไม่ควรหยิบเคสประเภทแฟชั่น ลายการ์ตูน อะไรทำนองนั้นมาใช้ คุณจะดูกรุ๊งกริ๊งขาดความน่าเชื่อถือทันที

        สาววันพฤหัสบดี ได้ไพ่ 7 ไม้เท้า : ถ้าเลือกเคสมือถือประเภทแฮนด์เมด หรือเป็นประเภทงานฝีมือ และเป็นเคสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณเอง เช่น เขียนชื่อคุณไว้บนเคสด้วย แบบนี้จะเลิศสุด

        สาววันศุกร์ ได้ไพ่ 3 เหรียญ : เน้นเคสที่มีความฟรุ้งฟริ้ง มีกลิตเตอร์กากเพชร มีลวดลายได้โดยเฉพาะลวดลายทรงกลม จะดีงามตามท้องเรื่องสุด

        สาววันเสาร์ ได้ไพ่ อัศวินไม้เท้า : เลือกเคสมือถือที่มีรูปการ์ตูนได้ โดยเฉพาะที่เป็นรูปสัตว์ต่าง ๆ เลิศสุดดูจะเป็นม้า ลองดูนะจ๊ะ เห็นมีรูปน้องม้าน้อยน่ารักเยอะแยะให้ลองเลือก หยิบมาใช้สักอัน


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ช.ม โทร.1900-111-116


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคสโทรศัพท์เสริมดวง ของสาวแต่ละวันเกิด โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 15:38:11 19,116 อ่าน
TOP