ดูดวงความรักปี 2558 แม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี เช็กเลย

ดวงความรัก ปี 2558 (pookazza)
ขอขอบคุณข้อมูลจาก pookazza.com 

            ดวงปี 2558 วันนี้ขอจะชวนเพื่อน ๆ สาวโสด หนุ่มโสด หรือ คนมีคู่ มาเช็กดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ตามราศีเกิดทั้ง 12 ราศี จากเว็บไซต์ pookazza.com ใครมีจะมีโอกาสสมหวัง ได้สละโสด และใครที่จะอกหักดังเป๊าะ มาดูดวงความรักปี 2558 พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 เมษายน-12 พฤษภาคม

           ความรักของชาวราศีเมษ ค่อนข้างจะเครียด อึมครึม ทั้งหลงทาง มาในช่วงสองปีกว่า ๆ เข้าปี 2558 ค่อนข้างดีขึ้นเยอะ แต่ก็ยังมึน ๆ อยู่พอสมควร ต้องรอให้ผ่านกลางปีไปแล้ว อารมณ์ความรักจะสดใส มองโลกสวยงามขึ้นมาเยอะ มีแต่ก็ยังมีความหนักอกหนักใจอยู่ภายในพอสมควร       
 
ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 พฤษภาคม-12 มิถุนายน

           อารมณ์ของชาวราศีพฤษภ ปีนี้จะหนักไปในเรื่องงานซะมากกว่า จนไม่มีเวลาใส่ใจเรื่องความรัก ทั้งเครียด ทั้งกังวลเรื่องความเจริญก้าวหน้า ใครที่มีคนรักอยู่แล้ว ระวังความรักจะอับปาง ต้องเอาใจใส่ดูแลความรักให้ดี ส่วนคนโสด คงยังต้องโสดต่อไป แต่ว่าก็จะมีชาวราศีพฤษภบางคน ที่ปีนี้มีโอกาสได้คู่แบบไม่ต้องดูใจกันนาน              
     
ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 มิถุนายน-12 กรกฎาคม

           ราศีเมถุน ปีนี้ความรักราบรื่น แต่บางท่านก็ให้ระวังความรักแบบลุ่มหลงเอาไว้บ้าง ส่วนคนโสด คงยังต้องโสดต่อไป ยกเว้นคนที่เกิดปีขาล ปีวอก มีโอกาสพบรัก หลังกลางปีไปแล้ว     
 
ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 กรกฎาคม-12 สิงหาคม

           ชาวราศีกรกฎ คนโสด..ที่ยังไม่เจอคู่ในปีที่แล้วก็ยังมีโอกาสถึงกลางปีนี้ แต่ว่าปีนี้อารมณ์ของชาวปู จะออกแนวกังวลใจนิด ๆ ทำให้อารมณ์รักจืดไปบ้าง ให้พยายามหาเรื่องสนุก ๆ เข้ามาในชีวิต มาเติมอารมณ์ให้สดใสบ้างก็จะดีต่อความรัก        
 
ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 สิงหาคม-12 กันยายน

           ชาวราศีสิงห์ ยังคงเครียด ต่อเนื่องมาจากปีที่แล้ว เรื่องความรักเลยไม่ค่อยหวานสักเท่าไร ต้องรอถึงกลางปี ดวงเริ่มเปลี่ยน อะไร ๆ เริ่มจะราบรื่นขึ้น อารมณ์ความรักก็เริ่มจะเบิกบาน แต่ดวงชาวสิงห์โต มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ซึ่งอาจจะเป็นความรักก็ได้...
 
ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 กันยายน-12 ตุลาคม

           ชาวราศีกันย์ อารมณ์ปั่นป่วนจากอิทธิพลของราหูที่โคจรมาทับลัคนาอยู่ ตั้งแต่กลางปีที่แล้ว อาจจะทำให้มีปัญหากับคนข้างกายบ้าง กลางปีนี้ไปแล้ว ความรักน่าเป็นห่วง คนรักทำให้หงุดหงิด ราหูเป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง คนไม่มีคู่อาจจะมีคู่แบบไม่ต้องคิดนาน คนมีคู่ก็อาจจะไม่มีคู่ ต้องระวังกันพอสมควร        
 
ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 ตุลาคม-12 พฤศจิกายน

           ชาวราศีตุลย์ ดวงความรักมีการเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่ปีที่แล้ว พอมาปีนี้ สถานการณ์ยังคงนิ่ง ๆ อาจจะอึดอัดบ้างในช่วงต้นปี กลางปีไปแล้วเริ่มผ่อนคลาย สบาย ๆ ใครที่โสด คงยังต้องโสดต่อไป
 
ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 พฤศจิกายน-12 ธันวาคม

           ชาวราศีพิจิก ปีนี้อยู่ในช่วงของการเติบโต คร่ำเคร่งกับเรื่องงาน เงิน เรื่องความรักก็พอมีบ้าง แต่จะถูกบดบังด้วยเรื่องงานซะมากกว่า แต่ก็จะมีชาวแมงป่องบางคน ที่ปีนี้มีโอกาสได้คู่ แบบไม่ต้องดูใจกันนาน   
 
ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 ธันวาคม-12 มกราคม

           ความรักโดยทั่วไปของชาวราศีธนูก็ราบรื่นดี แต่ก็จะมีชาวธนูบางคน ที่มีราหูเล็งลัคนาในดวงเกิด มีเกณฑ์ที่จะโดนหลอก หรือลุ่มหลงในอะไรบางอย่าง ใครที่โสด ก็คงยังต้องโสดต่อไป     
 
ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

           ชาวราศีมังกร ดวงค่อนข้างจะลั้ลลา ความรักสดชื่น มาตั้งแต่ปีที่แล้ว คนโสด..ที่ยังไม่เจอคู่ในปีที่แล้วก็ยังมีโอกาสถึงกลางปีนี้ พยายามออกงานบ่อย ๆ โอกาสสละโสดจะได้มากขึ้น กลางปีไปแล้ว ดวงความรักยังคงราบรื่น 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 กุมภาพันธ์-12 มีนาคม

          ชาวราศีกุมภ์ ผ่านการสู้ชีวิตมาอย่างหนักหน่วงในปีที่แล้ว ไม่มีเวลาดูแลความรักสักเท่าไร มาปีนี้ครึ่งปีแรก ยังคงไม่ดีสักเท่าไร แต่พอเลยกลางปีไปแล้ว เรื่องหนัก ๆ ก็ผ่านไป เรื่องดี ๆ ทยอยผ่านเข้ามา มีเวลาให้กับความรักมากขึ้น คนโสดก็มีโอกาสเจอคู่ในปีนี้ อย่าได้พลาดโอกาสทอง    
 
ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง วันที่ 13 มีนาคม-12 เมษายน

          ราศีมีนเป็นอีกหนึ่งราศีที่โดนอิทธิพลจากราหูที่เล็งลัคนา กลางปีไปแล้วระวังอารมณ์ความรักที่ปั่นป่วน การตัดสินใจที่ผิดพลาดเรื่องความรัก ราหูเป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง คนไม่มีคู่อาจจะมีคู่แบบไม่ต้องคิดนาน  คนมีคู่ก็อาจจะไม่มีคู่ ต้องระวังกันพอสมควร


ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่

ดูดวงความรักปี 2558 แม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี เช็กเลย โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2557 เวลา 14:34:13 21,876 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงความรักปี 2558 แม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี เช็กเลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP