นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
"นอสตราดามุสเมืองไทย" พยากรณ์ดวงปี 53 ชี้การเมืองวุ่นวาย ใต้ยุ่งเหยิง มีภัยสึนามิ เขื่อนแตก หิมะตก (มติชนออนไลน์)


         "โสรัจจะ นวลอยู่" ทำนายดวงเมือง ชี้ปีหน้าการเมืองวุ่นวาย มีรัฐประหาร อาจเกิดชุมนุมใหญ่กว่า 14 ตุลา ระบุปัญหาชายแดนใต้หนักขึ้นเรื่อย ๆ หาทางออกไม่ได้ เตือนระวังพายุใหญ่ สึนามิ เขื่อนแตก และหิมะตกครั้งประวัติศาสตร์

         นายโสรัจจะ นวลอยู่ นักพยากรณ์ชื่อดังเจ้าของฉายา "นอสตราดามุสเมืองไทย" ซึ่งเคยทำนายดวงเมืองทั้งของประเทศไทยและโลกได้อย่างแม่นยำมาหลายต่อหลายครั้ง อาทิเช่น เหตุการณ์ก่อการร้าย 11 กันยายน 2544, การแพร่ระบาดของไข้หวัดนก, เหตุการณ์สึนามิ 26 ธันวาคม 2547, การรัฐประหาร 19 กันยายน 2549 เป็นต้น ได้เขียนคำพยากรณ์ดวงเมืองประจำปี 2553 เผยแพร่ในหนังสือ "ศาสตร์แห่งโหร 2553" จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์มติชน ซึ่งมีเนื้อหาน่าสนใจเป็นรายเดือน ดังต่อไปนี้

มกราคม

         คนจำนวนมากต้องตายลงอย่างกะทันหันจากโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ที่จะแพร่ขยายพันธุ์ทางอากาศ บ้านเมืองจะมีการปฏิรูปใหญ่ นักวิชาการจะมีบทบาทเข้ามาบริหารบ้านเมือง ปัญหาอันยุ่งยากซับซ้อนของบ้านเมือง ต่อให้เทวดาหน้าไหนมาแก้ไขก็เห็นจะแก้ให้คืนดีได้ยาก เว้นแต่จะช่วยบรรเทาสถานการณ์ต่าง ๆ ไปตามกาลเทศะเท่านั้น

         การเมืองของไทยอาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อาจมีผู้คนล้มตายเป็นใบไม้ร่วง จะเกิดการผ่าตัดปฏิรูปหรือปฏิวัติตัวเองเป็นการใหญ่แบบพลิกแผ่นดินขึ้นในเมืองไทย เป็นระยะที่นายกรัฐมนตรีจักเป็นอันตราย คนสำคัญจะล่วงลับไป

         กรุงเทพฯจะถูกก่อวินาศกรรมครั้งใหญ่ ผู้คนล้มตาย สถานทูตและตึกรามบ้านช่องถูกทำลาย มีการตายหมู่จากเครื่องบิน รถยนตร์ จะมีเครื่องบินภายในประเทศตก 

         จะสูญเสียบุคคลสำคัญของประเทศไปในระยะนี้ เป็นนิมิตร้าย ย่อมจะวุ่นวายไปทั่ว

         สถานการณ์ทางใต้ของประเทศไทยเพิ่มความร้อนแรงและน่ากลัวขึ้น เกิดระเบิดพลีชีพหลายจุด มีคนตายนับร้อย ศัตรูภายนอกจะแสดงบทบาทระราน ยั่วยวนโทสะมากขึ้นโดยอาศัยสถานการณ์อันยุ่งเหยิงภายในเป็นเหตุ บุคคลในเครื่องแบบจะมีบทบาทคึกคักขึ้น

         เพราะความเห็นแก่ตนของเหล่าอภิสิทธิ์ชนทั้งหลาย เป็นเหตุให้เหล่าปัญญาชนตระหนักถึงภัยอันใหญ่หลวงของประเทศชาติ ซึ่งถ้ายังขืนปล่อยให้สังคมดำเนินไปเช่นนี้ เหล่าคนยากจนหรือผู้ใช้แรงงานหาเช้ากินค่ำซึ่งล้วนมีรายได้น้อยไม่สมดุลกับรายจ่ายก็จะลุกฮือขึ้นมาจับอาวุธต่อต้าน อาจละเมิดกฎหมาย เกิดจลาจล ประทุษร้าย ก่อความไม่สงบ เกิดการปล้นฆ่าล้างผลาญ คนรวยมาเดินตามท้องถนนไม่ได้อาจถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ต้องหลบซ่อนตัวอยู่แต่ในบ้าน ประกาศกฎอัยการศึก มีผู้คนต้องล้มตาย เกิดเป็นสงครามกลางเมืองแบ่งเป็นสองฝักสองฝ่าย แผ่นดินเดือด เลือดไหลริน ผู้นำต้องหนีลี้ภัยออกนอกประเทศเหตุการณ์ถึงจะสงบลงได้

         เศรษฐกิจของประเทศเริ่มตกต่ำอีก คนงานถูกปลดออกจากงานเป็นจำนวนมาก ข้าวยากหมากแพง หุ้นตกอย่างวินาศสันตะโร สถาบันทางการเงินและธนาคารล้ม 

         เกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงในประเทศไทย เกิดขึ้นทางภาคเหนือ มีผู้คนเสียชีวิตจำนวนมหาศาล และจะมีอุบัติเหตุทางทะเลและทางเครื่องบินมากกว่าในระยะใด มีการตายหมู่เป็นร้อย

กุมภาพันธ์

         ทางภาคใต้ถูกก่อวินาศกรรมครั้งใหญ่ ชาวต่างชาติเสียชีวิตมากมายจากผู้ก่อการร้าย เกิดโรคระบาดร้ายแรงทั่วประเทศ คนนับพันล้มป่วยและล้มตาย มีเรื่องกระทบกระทั่งกับเขมร ที่เป็นหอกข้างแคร่ที่แสนขมขื่น

มีนาคม

         ทางใต้ถูกก่อวินาศกรรมสุดโหดเหี้ยม ต้นเดือนมีอัคคีภัยร้ายแรงทั่วทุกภาคของประเทศ เกิดรถไฟชนกันและตกราง คนตายนับร้อยและบาดเจ็บจำนวนมาก อุบัติเหตุใหญ่ ๆ เกิดขึ้นตลอดเดือน มีการตายหมู่จากเครื่องบิน รถยนต์ และทางเรือ เกิดแผ่นดินไหวสุดหฤโหดเท่าที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทย ตึกระฟ้าในกรุงเทพฯพังทลายเป็นทิวแถว ฝังคนทั้งเป็นนับร้อยนับพันเหมือนมดปลวก

         จะเกิดการผ่าตัดปฏิรูปหรือปฏิวัติตัวเองเป็นการใหญ่แบบพลิกแผ่นดินขึ้นในเมืองไทย เป็นระยะที่นายกรัฐมนตรีจักเป็นอันตราย คนสำคัญจะล่วงลับไป

         หุ้นจะตกรุนแรง ธนาคารอาจปิดตัวลง ประสบภาวะเงินฝืด กำลังซื้อลดลง บรรดาบริษัทห้างร้านเอกชนหรือโรงงานผลิตสินค้าจำหน่ายภายในประเทศจะประสบปัญหาทางการตลาด จำเป็นต้องลดจำนวนคนงานลงอันเนื่องมาจากการลดผลผลิต โรงงานส่วนใหญ่จะต้องปิดตัวลง ราวกลางเดือนมีไฟไหม้ใหญ่หลายจังหวัด อาทิ เชียงใหม่และชลบุรี

         เกิดภัยพิบัติทางทะเลครั้งใหญ่เป็นประวัติศาสตร์ของประเทศ มีคลื่นยักษ์เป็นกำแพงสูงเสียดฟ้า อันเนื่องมาจากแผ่นดินไหวในหมู่เกาะสุมาตรา พัดเข้าถล่มหมู่เกาะและชายฝั่งด้านอันดามัน กวาดผู้คนและทรัพย์สินบ้านเรือนที่ติดทะเลลงสู่ทะเลไปเกือบหมดสิ้น ทำให้เกาะบางเกาะจมหายไปในทะเล

         จะมีสัญญาณบางอย่างบ่งบอกว่าผู้ใหญ่ในแผ่นดินของเราจักเป็นอันตราย เกิดจลาจลเผาผลาญอาคารสถานที่ราชการและบ้านเรือนวอดวายไป ปลายเดือนบุคคลที่กุมอำนาจน่าจะตระหนักถึงอันตรายภายในและภายนอกที่ค่อนข้างรุนแรงมาก เราจะเริ่มขัดแย้งกับประเทศมหาอำนาจแดนไกล (สหรัฐฯ) เพราะสืบเนื่องมาจากข้อตกลงทางเศรษฐกิจที่ตกลงกันไม่ประสบผลสำเร็จ

เมษายน

         ปัญหาพม่าและเขมรจะนำความเดือดร้อนอย่างมาก เหตุการณ์น่าเป็นห่วง เศรษฐกิจของประเทศเริ่มตกต่ำอีกถึงขั้นล้มละลายทางเศรษฐกิจ คนงานถูกปลดออกจากงานเป็นจำนวนมาก ข้าวยากหมากแพง หุ้นตกอย่างวินาศสันตะโร เกิดการปฏิวัติรัฐประหารครั้งใหญ่ เลือดนองไปทั่วแผ่นดิน
ในกรุงเทพฯจะถูกก่อวินาศกรรมเสียหาย มีการตายหมู่จากเครื่องบิน รถยนต์ จะมีเครื่องบินภายในประเทศตก ทางใต้ร้อนเป็นไฟ ถูกก่อวินาศกรรมอย่างรุนแรง 

         กลางเดือน บุคคลสำคัญระดับสูงจะเจ็บป่วยหนักและเสียชีวิต รัฐบาลจะเผชิญกับวิกฤตการณ์อย่างหนัก เศรษฐกิจของบ้านเมืองตกต่ำอย่างสุดปัญญา เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่เกาะสุมาตรา และมีผลกระทบถึงไทยอย่างรุนแรง

พฤษภาคม

         บุคคลสำคัญของแผ่นดินจักเจ็บไข้ได้ป่วย และอาการจะรุนแรงอย่างคาดไม่ถึงด้วย อาจสูญเสียชีวิต ทางภาคใต้เกิดจลาจลใหญ่ มีการสูญเสียชีวิตผู้คนมากมาย องค์กรระหว่างประเทศต้องเข้ามาเกี่ยวข้อง และอาจต้องประกาศสงครามกับประเทศเพื่อนบ้าน ไข้หวัดนกระบาดหนักขึ้นมาอีก ทำให้ผู้คนล้มตาย จะติดต่อจากมนุษย์สู่มนุษย์ได้

         เศรษฐกิจของบ้านเมืองตกต่ำอย่างสุด ๆ ค่าเงินบาทถดถอย หุ้นจะตกอย่างรุนแรง ธนาคารใหญ่ประสบภาวะเงินฝืดเคือง กำลังซื้อลดลง บริษัทห้างร้านหรือโรงงานผลิตสินค้าประสบปัญหาทางการตลาด เกิดปัญหาการส่งออก จำเป็นต้องลดจำนวนคนงาน โรงงานทั้งเล็กและใหญ่ปิดตัวลงมากมาย ปัญหาคนว่างงานมีไปทั่ว

         ปลายเดือนประเทศไทยถูกเหล่าขบวนการแบ่งแยกดินแดนที่ภาคใต้ทำการเผาโรงเรียนหลายแห่ง ผู้นำประเทศถูกลอบทำร้าย ส่วนด้านชายแดนจะมีการขัดแย้งกับเพื่อนบ้านเขมรและพม่ารุนแรง

มิถุนายน

         ดารานักแสดงอาจประสบอุบัติเหตุหรือล่วงลับไปหลายคน เลยกลางเดือนไปแล้วบุคคลสำคัญจะเดินทางออกนอกประเทศ หรือมิฉะนั้นก็อาจจะเจ็บป่วย การเมืองไทยอาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อาจมีผู้คนล้มตายเป็นใบไม้ร่วง

         มีการลอบวางระเบิดชนิดร้ายแรงกว่าที่เคยมีมาใน 3 จังหวัดภาคใต้ เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในกรุงเทพฯ คนล้มตายเป็นพัน

กรกฎาคม

         เกิดวินาศกรรมทั่วทุกภาคของประเทศ จะเกิดอุบัติเหตุหมู่ ไฟป่าเผาผลาญเป็นจำนวนมาก ไฟลุกโชติช่วงไปทุกหนแห่งในวงการการเมือง บุคคลในเครื่องแบบจะมีปัญหาขัดแย้งกันรุนแรง ผู้มัวเมาอำนาจจะแสดงอำนาจโดยไม่เป็นธรรม

         ผู้ก่อการร้ายทางภาคใต้จะกำเริบเสิบสานเป็นการใหญ่ ปัญหาชายแดนทางใต้จะก่อให้เกิดการกระทบกระทั่งกันอย่างรุนแรง ประเทศใกล้เคียงจะสนับสนุนให้มีการก่อการกำเริบมากขึ้น กลางเดือนกรุงเทพฯ ตึกรามบ้านช่องที่อยู่อาศัยอาจถล่มทลายจากแผ่นดินทรุดตัวหลายแห่ง

         ปลายเดือนพายุโซนร้อนผ่านตอนใต้ของประเทศอย่างรุนแรง ชาวใต้ต้องอพยพด่วน ชายทะเลฝั่งตะวันออกถูกพายุกวาดลงทะเลไปเป็นจำนวนมาก หลายจังหวัดทางภาคใต้โดนวาตภัยร้ายแรง ทางรถไฟสายใต้ขาด รถเดินไม่ได้ โทรศัพท์เสีย พายุไซโคลนลูกใหญ่จะพุ่งเข้าไทยอย่างร้ายแรงกว่าครั้งใด ๆ ที่ผ่านมา โหมเข้าภาคกลางรวมถึงกรุงเทพฯด้วย

สิงหาคม

         เขมรบุกสยามประเทศ ส่งกำลังทหารเข้าโจมตี ทหารไทยเสียชีวิตจำนวนมาก ถึงคราวแล้วที่ประเทศไทยจะเข้าสู่สงครามที่เราไม่เคยมีมาเลยกับประเทศเพื่อนบ้านเป็นเวลาช้านานแล้ว เป็นการรบอย่างแท้จริง ถ้าประเทศไทยยังเฉยเมยไม่ตระหนักต่อปัญหาที่รุมเร้าหนักข้อขึ้นทุกที เสมือนดูหมิ่นสยามประเทศมาโดยตลอด ดังนั้นปี 2553 จะเกิดการรบนองเลือดถึงขั้นเสียชีวิตผู้คนมากมาย ถึงจะได้คืนมาซึ่งแผ่นดิน แต่ก็อาจจะต้องประกาศสงครามกับเพื่อนบ้าน

         กลางเดือน ถูกเหล่าขบวนการแบ่งแยกดินแดนที่ภาคใต้ทำการเผาโรงเรียนหลายแห่ง ผู้นำประเทศถูกลอบทำร้าย

         รัฐบาลประกาศขึ้นภาษีทุกประเภท เงินบาทลอยตัวสูงสุดในประวัติการณ์ ผู้คนเดือดร้อน ฆ่าตัวตายกันเป็นแถว

         พายุโซนร้อนผ่านตอนใต้ของประเทศอย่างรุนแรง มีผู้คนเสียชีวิตมากมาย จนต้องมีการอพยพผู้คนไปอยู่ยังดินแดนแห่งใหม่ที่ปลอดภัย

         เกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงในประเทศไทย เกิดขึ้นทางภาคเหนือ มีผู้คนเสียชีวิตจำนวนมหาศาล และจะมีอุบัติภัยทางทะเลและทางเครื่องบินมากกว่าในระยะใด มีการตายหมู่เป็นร้อย

กันยายน

         ทางใต้ขอแบ่งแยกเพื่อปกครองตนเอง ดีเปรสชั่นผ่านตอนเหนือของประเทศอย่างรุนแรง น้ำป่าเริ่มไหลบ่าจากทางภาคเหนือและอีสาน ลงมาทางใต้ต่อเลยมาถึงกรุงเทพฯ เขื่อนทั้งเล็กและใหญ่พังทลาย เกิดน้ำท่วมใหญ่ในหลายจังหวัด พืชพันธุ์ธัญญาหารเสียหายหนักยิ่งกว่าครั้งใด มีผู้เสียชีวิตหลายร้อยคน กรุงเทพฯต้องจมอยู่ใต้บาดาลเป็นเวลายาวนาน

         ภัยธรรมชาติยังคุกคามต่อไปอีกทั้งภาคเหนือ อีสาน และทางภาคใต้ โดยเฉพาะทางภาคใต้จะโดนอย่างหนัก ถือได้ว่าเป็นวาตภัยครั้งร้ายแรงที่สุดที่เกิดขึ้นในประเทศไทย บ้านเรือน สิ่งก่อสร้าง และผู้คนที่อาศัยอยู่ติดทะเลจะถูกพายุร้ายหอบตกทะเลแทบไม่เหลือหลอแม้แต่รายเดียว เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ ปัญหาของประเทศมีมาก ผู้เป็นใหญ่ บุคคลสำคัญจักล้มเจ็บอย่างกระทันหัน

ตุลาคม

         เกิดปัญหาทางภาคใต้ ทำให้ทั่วโลกตกตะลึง เกิดการจลาจลนองเลือด บุคคลในเครื่องแบบจะมีบาทบาททันที เกิดการจลาจล รัฐประหารครั้งใหญ่ เกิดการนองเลือด ผู้คนล้มตายเป็นเบือ

พฤศจิกายน

         เป็นเดือนสุดโหดสุดวิปริตที่แท้จริงสำหรับคนไทย เพราะจะเกิดภัยธรรมชาติครั้งรุนแรง แหล่งน้ำทั้งเล็กและใหญ่พังทลาย น้ำจะไหลทะลักเข้าท่วมหมู่บ้าน ตำบลและอำเภอ เกิดไต้ฝุ่นเข้าถล่มภาคใต้ ที่ชุมพร ประจวบคีรีขันธ์ และสุราษฎร์ธานี (หนักกว่าพายุเกย์) คนตายนับพัน

         หุ้นตกอย่างรุนแรง การเมืองของไทยเต็มไปด้วยความผันผวน เผชิญกับวิกฤตการณ์อย่างหนัก ข้าวยากหมากแพง มีการประท้วงลุกลามกลายเป็นการชุมนุมใหญ่จากบุคคลทุกสาขา เกิดการจลาจล มีการเผาผลาญทำลายสถานที่สำคัญ รัฐบาลไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ เกิดการปฏิวัติรัฐประหาร ต้องเสียเลือดเสียเนื้ออีกครั้ง เหตุการณ์ครั้งนี้ดูจะรุนแรงกว่าเมื่อครั้ง 14 ตุลาคม 2516 

         วิกฤตทางภาคใต้ได้ลุกลามเข้ามาถึงกรุงเทพฯ มีผู้คนเสียชีวิต

ธันวาคม

         "เขื่อนยักษ์แตก" น้ำทะลักเข้าท่วมหมู่บ้าน อำเภอ หลายจังหวัด พื้นที่ไร่นา สัตว์เลี้ยง สิ่งก่อสร้าง ผู้คนที่อพยพหนีไม่ทัน ล้มตายมหาศาลอย่างอเนจอนาถ สร้างความเสียหายไปทั่วประเทศ น้ำอาจลงมาถึงกรุงเทพฯ เราต้องขอความช่วยเหลือจากองค์การต่าง ๆ จากต่างประเทศโดยด่วน

         เกิด "หิมะตกในกรุงเทพฯ" และปริมณฑล เป็นอาเพศที่ทำให้คนตกตะลึงไปทั่วโลก มีการลอบวางเพลิง วางระเบิด การเมืองระส่ำระสายและภัยรอบข้างทำให้ดูเหมือนเกิดความคับขัน

         ทางใต้วิกฤตสุด หาทางแก้ไขไม่ได้ เกิดความขัดแย้งระหว่างประเทศอย่างหนัก  สงครามอาจยืดเยื้อต่อไปจนกลายเป็นสงครามโลกครั้งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา

         ปลายเดือนเกิดคลื่นยักษ์สึนามิเข้าถล่มชายฝั่งทะเลด้านอ่าวไทย กวาดผู้คนและทรัพย์สิน สิ่งก่อสร้างลงสู่ทะเลจนเกือบหมดสิ้น โดยที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้น

         อย่างไรก็ตาม นายโสรัจจะสรุปปิดท้ายว่า แม้คำทำนายดวงเมืองประจำปีนี้ของตนจะค่อนข้างร้ายแรง แต่ขอเตือนทุกคนว่าอย่าหลงเชื่อจนงมงาย เพราะวิชาโหราศาสตร์เป็นเพียงทฤษฎีที่กำหนดขึ้นเพื่อใช้เป็นหลักในการให้คำพยากรณ์ และการพยากรณ์ก็เป็นเพียงความคาดคะเน ซึ่งอาจจะเกิดหรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้ ดังนั้น ทุกคนจึงควรยึดมั่นในการทำความดีและละเว้นการทำชั่ว ซึ่งย่อมอำนวยผลดีให้เกิดขึ้นตามมาภายหลังขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 663 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
เกรีดไอ้หน้าเหลี่ยมๆเฮี้ยๆนี้จริงๆ
จากคุณ shit เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-12 19:19:18 ]

ความคิดเห็นที่ 662 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
มืงต้องการความวิบัติขนาดนั้นเลย?
จากคุณ FTW MORON เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-28 22:23:50 ]

ความคิดเห็นที่ 661 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
นอสตราดามุสงั้นหรอ อุปโลกไปเองรึป่าว ไม่เห็นจะเคยได้ยินชื่อเลย
ที่ทำนายมาแบบนี้ ใครจ้างมา?? หรือแค่อยากดัง อยากเป็นข่าว
จากคุณ Jemma เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-28 22:15:40 ]

ความคิดเห็นที่ 660 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
แรกๆนี่มีตรงบ้าง ฟลังๆที่ผ่านมาเนี่ย เอิ่ม...
จากคุณ 2553 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-27 00:27:52 ]

ความคิดเห็นที่ 657 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
จากคุณ ณัฎฐ์ชานันท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-14 16:36:03 ]

ความคิดเห็นที่ 656 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
555
มกราคม ไม่แม่นซะเลย
จากคุณ ตาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-04 20:31:13 ]

ความคิดเห็นที่ 655 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ใครตั้งให้น่ะอยากรู้จัง ฉายานอสตราดามุสเมืองไทยน่ะ เราไม่เคยรู้จักชื่อมาก่อนเลยหมอดูคนนี้ ไม่สมควรเอาฉายานี้มาเปรียบเลยน่ะ
จากคุณ หญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-19 15:19:29 ]

ความคิดเห็นที่ 654 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
เอาเป็นว่าคำชมทั้งหมดนี้ดิฉันขอให้คุณเป็นของขวัญวันปีใหม่ก้อแล้วกันนะคะ
พ่อและแม่ของคุณคงจะเสียใจมากกับการกระทำของคุณหรือว่าคุณไม่มีแม้กะทั้งญาตพี่น้อง ก้ออาจเป็นได้เพราะคุณทำนายก้อเหมือนกับว่าจะไม่มีใครรอดเลยคุณคงจะไม่อยากให้พ่อแม่ของคุณรอดล่ะซิ
ขอเสียใจกับคุณด้วยนะเรื่องญาติของคุณเมื่อก่อนอาจมีแต่เด๋วนี้พวกเขาคงจะไม่อยากนับคุณเป็นญาติของเขาแล้วล่ะ
จากคุณ ต่อจากเมื่อกี๊นะ 653 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-07 17:07:00 ]

ความคิดเห็นที่ 653 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ขอบอกความรู้สึกนะตอนนี้นะค่ะ ขอบอกว่าคุณกล้ามากที่ทำแบบนี้คุณ เหมือนไม่ใช่คนไทย อุ้ย!!ก้อน่าจะใช่นะที่คุณไม่ใช่คนไทยคุณคงไม่มีที่ซุกหัวนานปลายเท้าแม้แต่ที่นั่งพักยังจะไม่มีเลย
ดิฉันว่าคุณเอาเวลาที่คุณมานั่งทำนายดวงประเทศแล้วออกมาเป็นแบบนี้ เอาไปทำนายดวงชะตาชีวิตของตัวเองจะดีกว่านะคะว่าคุณจะ สิ้นชีพวันไหนหรือว่าจะวันนี้ดี
จากคุณ ของขวั ญปีใหม่แด่คุณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-07 17:03:15 ]

ความคิดเห็นที่ 652 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ต่อๆคนเมื่กี๊

ห่าเอ้ยคุงทำนาย (วรนุช)อารัยว่ะ แมร่งคุนจาเอาโคตรพ่อโคตรแม่คุงสูนพันหมดนิ คุนนะคุน
1.ถ้าหิมะไม่ตกเด๋วตีน(เท้า)พวกผมจาไปตกบนหน้าคุนแทน
2.ถ้าไม่มีซึนะมิ ผมนี่แหระจาเอาคลื่นตีนของผมนี่แหระจาไปฆ่าคุน
3.ถ้าไม่มีธนาคารปิด เด๋วคุนจาโดนปลิดชีพให้แมร่งสูญพัน

แมร่งเหมือนคุน(อีหน้าเหลี่ยม)ติดหนัง ดูมากจนเอามาฝันรึเป่าคร๊าฟ จาสอนว่า หนังเรื่องต่างๆไม่ได้จริงไปทุกเรือง

อีคุนขวันอ่อน อ่อนต่อโลก เชื่อคนง่าย แหวะ แสส
จากคุณ o_o เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-06 19:01:11 ]

ความคิดเห็นที่ 651 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
แมร่งๆๆ กรุอยากตาย อีคนทำนายง่ะ ไปทำนายบนหัวแม่มรึง แสส พ่อแม่มึงจาตายนิ ทำนายให้คนเค้ามีกำลังใจหน่อย อีบ้า
จากคุณ o_o เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-06 18:53:10 ]

ความคิดเห็นที่ 650 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
เยเยเย้ๆๆๆ ประเทศไทย จะมีหิมะ เเล้ววว ^^
จากคุณ ดีดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-06 10:58:46 ]

ความคิดเห็นที่ 649 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
แล้วเดือนไหนล่ะที่จะดี ก็ตายกันหมดเลยดิทำนายแบบนี้
ไม่ต้องทำนายเลยดีกว้า
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-06 10:54:03 ]

ความคิดเห็นที่ 648 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
เห้นด้วยกับ 628 น่าจะพูดในเรื่องที่ดีบ้าง ขอเป็นกำลังใจ คนไทยทุกคน อย่าวิตก พูดดี ทำดี คิดดี มันก็จะส่งผลดีกับตัวเอง กับ ชาติต่อไป
จากคุณ wan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-06 10:04:07 ]

ความคิดเห็นที่ 647 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
แต่ละเรื่องแต่ละเดือน อะไรจะขนาดนั้นทำให้คนหดหู่เปล่าๆบาปหนักกว่าเดิมอีกนะนั่น เหมือนเป็นการสาปแช่งยังงัยไม่รู้อ่ะ อ่านๆไปมันไม่มีเดือนไหนดีเลย ประเทศไทยมันจะแขนาดนั้นเลยรึงัย หมอดูคู่หมอเดาของแท้และแน่นอน
จากคุณ ชิชะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-06 07:42:12 ]

ความคิดเห็นที่ 646 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
จิงดิ??
จากคุณ เด้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-06 00:12:20 ]

ความคิดเห็นที่ 645 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ทำไมไม่ทำนาย กลางเดือนมกราคม ดาวหางพุ่งชนโลก ระเบิดเลยครับ
จะได้ตายกันหมดโลก สูญพันธุ์ไปเลย (ไอ้เวร ไม่มีรัยดีสักอย่าง)
จากคุณ บักถึก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 22:26:08 ]

ความคิดเห็นที่ 644 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
กล้าทายนะ เทอ กล้าม๊าาาาาาก
จากคุณ kung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 16:34:19 ]

ความคิดเห็นที่ 643 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ไอัหมอดปัญญาทราม อุยหน้าเหลี่ยมเหมือนใครหว่า
จากคุณ Thai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 16:28:22 ]

ความคิดเห็นที่ 642 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
จรรยาบรรณของหมดดูน่ะ เค้าไม่พูดในสิ่งที่ร้ายๆหรอกนะท่าน เว้นแต่การดูดวงเป็นรายบุคคล สามารถที่จะพูดตรงๆได้กรณีที่เจ้าของดวงเค้าต้องการให้พูด..แต่นี่เป็นดวงของประเทศชาติ คนอยู่นับล้าน หากพูดไปในทางที่ร้ายๆ จะทำให้ในชาติหมดกำลังใจ ไม่เป็นผลดีเลย..ควรมีจริยธรรมในการทำนายบ้างนะท่าน
จากคุณ เล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 14:39:40 ]

ความคิดเห็นที่ 641 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ดูหนังมากไปหรือเปล่าค่ะ เหมือนก๊อปวันวินาศของโลกมาเลยนะเนี้ย หิมะตก คอยดูนะถ้าหิมะไม่ตกจะไปถีบหน้าหมอนะคะ
จากคุณ ตากลม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 13:27:22 ]

ความคิดเห็นที่ 640 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
หุ้น ปตท ก็ตกซินะ เก็บตังไว้ซื้อ หึหึ รอดปีนี้ไปได้ ก็ไม่อดตายแหละ
จากคุณ วิกฤตคือโอกาศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 12:54:34 ]

ความคิดเห็นที่ 639 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
เ หี้ย ไรมันวะ ด่าสาปแช่งประเทศไปถึงไหน
จากคุณ 9ho เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 12:36:38 ]

ความคิดเห็นที่ 638 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
อนาคตอะไรก็เกิดขึ้นได้ ขอให้ตั้งมั่นบนความไม่ประมาท ลดทิฐิ รัก โลภ โกรธ หลง ทุกอย่างมีทางแก้ไข
จากคุณ ทำดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 11:18:17 ]

ความคิดเห็นที่ 637 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ชอบ 628 ด้วย
อ่านของ628 มีกำลังใจอยู่ต่อบนโลก
อ่านของนักพยากรณ์ หดหู่สุดๆเพราะไม่มีไรดีเรยสักอย่าง
สติกระเจิดกระเจิง
จากคุณ บูบู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 10:34:40 ]

ความคิดเห็นที่ 636 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
อ่านแล้วคิดดีๆมองให้ดีๆมีสติดีๆอย่ามีฑิตฐิ ทุกอย่างดีหมด เขาทำนายเพื่อเตือนสติให้คนไทยรักกันเตรียมตัวให้พร้อมที่จะตาย เมื่อเรารู้ว่าเราต้องตายแน่ๆ เราต้องทำจิตให้สบายๆจะตายด้วยความสบายๆโดยไม่ต้องเอาอะไรไปจะได้ไม่หนัก จะเอาลูก สามี ภรรยา ที่ดิน สมบัติทุกอย่างก็หาไม่ คนเราอยู่ร่วมกันต้องเห็นอกเห็นใจ เอื้อเฝื่อเผื่อแผ่ คาระวะธรรม เคารพตัวเองและผู้อื่นและสถานที่ที่เราอาศัย ไม่โมโห โทสา ไม่เกลียดไม่รัก แต่ต้องเห็นอกเห็นใจกัน เท่านี้ก็สุขแล้ว
ด่าทำไม ได้อะไร กลัวทำไม ไม่มีประโยชน์สักนิด เที่ยงนี้ เย็นนี้เรามีข้าวกิน คืนนี้.....มีความสุขสุดๆ ที่เขาทำนายทุกอย่างดีหมด ใจเราต่างหากที่ไม่ดี เพราะคิดไม่ดี แล้วไปโทษคนอื่น โทษตัวเองซิที่คิดไม่ดี คิดใหม่ ทำใหม่ สุขใจจริงๆ

จากคุณ คิดดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 10:20:28 ]

ความคิดเห็นที่ 635 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ที่พูดมาน่ะ อะไรเป็นเหตุ อะไรเป็นผล รู้จริงไม่ชี้แจงมาเป็นข้อๆ ล่ะ
แม่ง เดาล้วนๆ ดูหนังมากไปรึเปล่า รึว่าอยากดัง
จากคุณ หมอเดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 10:16:51 ]

ความคิดเห็นที่ 634 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
น่าจะทำนาย ให้เป็นสิ่งที่ดีๆมั่งนะ
แย่อยู่แล้ว อ่านแล้วหดหู่
ถ้าพูดดีๆ ทำนายให้ไปในทิศทางดีๆ
ก็คงเป็นไปตามคำทำนายที่ดีแน่ๆ
ทำนายแย่ๆ ไม่ไหวอ่ะ..
จากคุณ คนใต้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 10:06:10 ]

ความคิดเห็นที่ 633 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
เห็นด้วยกับข้อความที่ 628 ดีมากๆๆๆ
จากคุณ ต๋อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 09:30:28 ]

ความคิดเห็นที่ 632 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ไปตายให้หนอนแดกไป ไอ้โหรกบฏ
จากคุณ กูเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 09:27:00 ]

ความคิดเห็นที่ 631 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ทำไมถึงไม่ทำนายในเรื่องดีๆมั่งเลยอะคับ มีแต่เรื่องแย่ล้วนๆ
จากคุณ cyclop เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 08:00:43 ]

ความคิดเห็นที่ 630 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ทำนายซะแบบว่าไม่กล้าอยู่ประเทศไทยเลยอ่ะ!!เครื่องบินก้อตกซะทุกเดือนเลยเหรอเนี่ย?แล้วคนทำนายจะอยู่ไหนอ่ะ??
จากคุณ Rainie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 06:10:07 ]

ความคิดเห็นที่ 629 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ทำนายซะไม่น่าอยู่เลยอ่ะ
จากคุณ เด็กพิโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 02:13:19 ]

ความคิดเห็นที่ 628 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ผมว่าคำพยากรณ์ผิดไปนิดหนึ่งนะครับ

น่าจะพยากรณืแบบนี้มากกว่า

มกรา คนไทยจะหันหน้าเข้าหากัน
กุมพา ช่วยกันปรึกษาและแก้ไขปัญหา
มีนา ช่วยกันแก้ไขปัญหา
เมษา หาทางออกได้สำเร็จ
พฤษภา สถานการณ์ต่างๆเริ่มดีขึ้น
มิถุนา ปัญหาการเมืองเริ่มคลี่คลาย
กรกฎา ปัญหาเศรษฐกิจดีขึ้น
สิงหา ภาวะตลาดโลกดีขึ้น
กันยา ภาวะกระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้านจบลง
ตุลา ชายแดนภาคใต้สงบเรียบร้อย
พฤษจิกา คนไทยมีความสุขล้น
ธันวา ฉลองปีใหม่อย่างมีความสุข ไม่เจ็บไม่จน

ผมว่าผมพยากรณ์เป็นจริงได้นะ

ถ้าหากทุกๆคนที่อ่านละช่วยกันบอกต่อ
แล้วช่วยกันทำให้มันเป็นจริงมันก็จะไม่ใช่คำพยากรณ์อีกต่อไป
จากคุณ MC NU เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 01:00:46 ]

ความคิดเห็นที่ 627 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ก็บอกแล้วว่าเป็นเพียงการคาดคะเน อาจจะเกิดหรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 00:38:40 ]

ความคิดเห็นที่ 626 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
มึงจะทำนายเหียไรวะสัจ
แม่ดีแต่ปาก
มึงเป้นคนไทยป่าววะ
แค่นี้ก็แย่พออยู่แล้ว
มึงจะมาเหียไรอีก
ถ้ามึงมีเวลาว่างมากกูขอแนาะนำ
ให้มึงไปคิดเรื่องที่มันสร้างสรรค์
หรือคิดบทความดีๆ
ที่คนไทยอ่านแล้วรู้สึกรักชาติจะดีกว่านะครับ
จากคุณ T เด็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-05 00:01:20 ]

ความคิดเห็นที่ 625 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ไม่ได้ลบหลู่นะแต่ว่าสรุปว่ามันจะรัฐประหารทุกเดือนเลยหรอ งง เดือนไหนกันแน่ ฟันธงสักเดือนสิ
จากคุณ billy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 23:58:12 ]

ความคิดเห็นที่ 624 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ความเห็นที่ 605 นี่เม้นเลวจังเลยอ่า ขอให้ความชิบหายย้อนกลับน่ะคุณคนเศษสวะของประเทศไทย สาธุ !

แต่สงสัยจริงหมอดูนี่ทายซะไม่มีชิ้นดี สงสัยจะฝักใฝ่ฝ่ายใดหรือป่าว ถึงแช่งเอาๆ แต่ผนคนนึงหล่ะที่รักและเชื่อมั่นในประเทศนี้ และคนไทยทุกคนด้วย
จากคุณ thai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 23:19:49 ]

ความคิดเห็นที่ 623 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
โสรัจจะ .. แกมันคือ "โหรกบฏ"

เมิงทำนายแบบนี้ทุกๆ ปี

เมิงสาปแช่งประเทศไทยทุกปี

ถ้าท่านทั้งหลายไม่เชื่อ ให้พิมพ์ชื่อมันใน google

ถ้าท่านค้นพบความจริงแล้ว

ก็อย่าลืมเม้นต์ประนามมันว่า "ไอ้โหรกบฏ" !!
จากคุณ นกกระจอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 23:19:23 ]

ความคิดเห็นที่ 622 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
อะไรวะนิไม่ได้หลบลู่นะเจ้าค่ะ แค่จะบอกว่าครบเซ็ท ขำที่สุด หิมะตกมั่วอะเปล่านิ ภาคใต้นี้ไม่ทายมันก็เกิดทุกวันอยู่ละเอาเหตุการณ์จริงปัจจุบันมาทำนาย แบบนี้จะเรียกหมอดูได้ไง
จากคุณ เก๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 23:06:22 ]

ความคิดเห็นที่ 621 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
คุณ ๆ ทั้งหลายครับ พวกคุณอย่าเพิ่งตื่นตกใจไปเลยครับ
หมอดูก็คือหมอเดา ถ้าดูถูกก็คือหมอดู แต่ถ้าไม่ถูกก็คือ
หมอเดา เขาก็บอกแล้วเป็นการคาดคะเนเท่านั้นเอง ซึ่ง
จะเกิดหรือไม่เกิดเลยก็ได้ เพราะฉนั้น ขอให้พวกเรา ๆ
ใช้ชีวิตไปตามปกติ เหมือนที่เราเคยทำ ไม่ต้องไปโวยวาย
อะไรเลยครับ ทางที่ดีทำบุญมาก ๆ ทำอะไรก็ได้ ที่คิดว่าเป็น
การทำดี เชื่อไม่เชื่อเรื่องของเรา แล้วจะสบายใจ 55555
จากคุณ เรื่องของความเชื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 23:01:29 ]

ความคิดเห็นที่ 620 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
แต่เมืองไทยก็ยังมีในหลวง และ พระสยามเทวาธิราชย์ อยุ่น่ะ
จากคุณ kiukkjuu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 23:00:44 ]

ความคิดเห็นที่ 619 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
หมอดูคู่กับหมอเดา หมอไม่เดา ก็นั่งเการู
จากคุณ kkk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 22:55:48 ]

ความคิดเห็นที่ 618 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
การทำนายก็คือการทำนาย ถามว่าเป็นไปได้ไหม ก็มีสิทธิ์ คนไทยทุกคนคงไม่อยากให้สิ่งนี้เกิด แล้วเราควรทำอย่างไร
สติ ศีล สมาธิ และ ปัญญา เท่านั้นที่จะช่วยได้
คห605 เกิดมาผิดประเทศหรือเปล่า
จากคุณ วิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 22:55:15 ]

ความคิดเห็นที่ 617 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ทำนายมากขนาดนั้นมันต้องถูกบ้างละวะ 555
จากคุณ ไม่มั่ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 22:37:46 ]

ความคิดเห็นที่ 616 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ทนไม่ไหว ดูหน้าก็รู้ว่า ชั่ว ไม่รู้จะพูดยังไงกับคนแบบนี้ ดี แค่จะฝากบอกเพิ่มเติมอีกว่า อย่าเพียงเพื่อต้องการชื่อเสียง เพราะมันจะจบแบบง่ายๆ และรวดเร็ว อะไรที่จะจบ ชีวิตคุณโหรมั่วนี้ไง ไอ้โสรัจจะ นวลอยู่
จากคุณ เต้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 22:16:35 ]

ความคิดเห็นที่ 615 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
โสรัจจะ .. แกมันคือ "โหรกบฏ"

เมิงทำนายแบบนี้ทุกๆ ปี

เมิงสาปแช่งประเทศไทยทุกปี

ถ้าท่านทั้งหลายไม่เชื่อ ให้พิมพ์ชื่อมันใน google

ถ้าท่านค้นพบความจริงแล้ว

ก็อย่าลืมเม้นต์ประนามมันว่า "ไอ้โหรกบฏ"
จากคุณ นกกระจอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 22:15:22 ]

ความคิดเห็นที่ 614 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ไอ้โหรมั่ว ทำตัวเป็นโหรประสาอะไร คิดว่า ตัวเองทำนายถูกต้องแล้วเหรอ คิดดูกันให้ดีๆ ว่าคุณทำนายไม่มีอะไรดีสักอย่าง ใช่ผมคิดว่ามันคงเป็นไปตามที่คุณบอก ก็ในเมื่อคุณเล่นพูดหมดแบบนี้ ไม่ว่าเรื่องราวเหตุการณ์ร้ายๆอะไรคุณก็พูดครอบคลุมไว้หมดแล้ว พอเกิดอะไรขึ้นสักอย่าง คนทั่วไปเค้าก็ต้องว่า โอ้ว พระเจ้า คุณทายแม่น แม่นจริงๆ ใช่ในแบบนั้นหรือ ที่คุณต้องการ ใครมาอ่านคอมเมนต์ผมอยากฝากบอกไปถึงไอ้โหรมั่วนี่ด้วย ว่า ได้โปรดทำนายอะไรควรนึกถึงชาติและบ้านเมืองเอาไว้ให้มาก อย่ามั่วซั่ว แล้วคุณจะตายเพราะปากคุณเอง และคนเก่ง ที่ชื่อว่าเก่งจริงๆ เค้าไม่ได้ออกมาพูดแบบคุณ เค้ากำลังช่วยชาติบ้านเมืองอยู่ ไม่ใช่เละเทะแบบคุณ จำเอาไว้....
จากคุณ เต้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 22:09:55 ]

ความคิดเห็นที่ 613 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
แม่งหาดีไม่ได้ซักเดือน ชิงฆ่าตัวตายก่อนดีไม๊เนี่ย เฮ้อ เดากันเข้าไป ทำนายไปได้เท่าที่อ่านมามันไม่มีดีซักเดือนเลยน่ะ ถ้าเป็นอย่างที่บอก เมืองอื่นไม่เป็นบ้างเหรอเป็นแต่เมืองไทยเหรอ แล้วสึนามิไม่กวาดที่อื่นไปด้วยเหรอ โหเมืองไทยหายสาปสูญไปจากแผนที่โลกแน่โว้ย ไร้สาระ
จากคุณ ทอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 22:08:06 ]

ความคิดเห็นที่ 612 หัวข้อข่าว นอสตราดามุสเมืองไทย พยากรณ์ดวงปี 53
ไอ้บ้า มั่วที่สุด
จากคุณ ธนากร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 21:57:16 ]