ทำนายความรักทั้ง 7 วัน


ลุ้นดวงแม่นๆ ได้ทุกวันจากมือถือ คลิกเลย คลิกที่นี่ <<

ดูดวงวันเกิด

 ทำนายความรักทั้ง 7 วัน

 วันอาทิตย์
           คนเกิด วันอาทิตย์ เป็นคนชอบเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนมี ความคิดโลดแล่น รวดเร็ว และใจร้อน เช่นเดียวกันกับในเรื่องของ ความรักเมื่อหลงรักใครแล้วจะตามตื้อให้สำเร็จจนได้ เป็นคนรักสนุก ชอบคนที่ดูดีมีเสน่ห์ไม่เรียบง่ายหรือเชยจนเกินไปเป็นคนมี ความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีความ สดใสน่ารัก และร่าเริงทำให้มี เสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามใครเห็นใครก็ชอบแต่ค่อนข้างดื้อรั้น และหัวเแข็ง ซึ่งบางครั้งทำให้ไม่ยอมอ่อนข้อต่อใคร บางทีความรักต้องสิ้นสุดลงไป เพราะความมีทิฐิมานะเป็นคน ค่อนข้างเจ้าชู้ทีเดียว และมีความโรแมนติกในเรื่องความรักมาก ชอบที่จะอยู่คลอเคลียกับคนรักตลอดเวลา รักใครแล้วจะเป็นคนที่รักจริง หวังแต่งเลยนะ แต่ก่อนที่จะพบตัวจริง ก็ชอบที่จะเลือกพบคนใหม่ ๆ เพราะมันทำให้เกิดความรู้สึกท้าทาย คนเกิดวันนี้จะมีดวง ความรัก ค่อนข้างดีถ้าคนรักเข้าใจถึงความใจร้อนไปบ้างของคุณ ก็จะสามารถ คบกันได้นาน

 วันจันทร์ 
           คนเกิดวันนี้เป็นคนเจ้าชู้หลบใน (ก็เจ้าชู้เงียบๆ นั่นแหละ) ไม่แสดงออกเด่นชัดเหมือนคนวันอาทิตย์ มักจะแอบโปรยเสน่ห์ ให้ใครต่อใครหลงใหลอยู่เสมอ เพราะความที่เป็นคนน่ารักสุภาพ อ่อนโยน อีกทั้งยังฉลาดเฉลียวแถมยังเข้าอกเข้าใจผู้อื่นและมีมนุษย สัมพันธ์ดีอีกด้วย ความจริงคนเกิดวันนี้ก็เป็นคนที่ค่อนข้างดื้อรั้นและเอาแต่ใจตัว เอง เหมือนกันแต่จะค่อย ๆ แสดงออกมา เมื่อคบกันแล้วต้องการให้คนมา เอาอกเอาใจ คนเกิดวันนี้รักความสะดวกสบาย โกรธง่าย หายเร็ว รักแท้ ของคนวันจันทร์มักจะเกิดกับคนที่แตกต่างในเรื่องของอายุหรือฐานะ ความเป็นอยู่มากทีเดียว ทำให้ต้องอดทนและฝ่าฟันเหมือนรักแท้ ในหนังสุดโรแมนติกประมาณ โรส แอนด์ แจ๊ค แห่งไททานิคนั่นเลย แต่ว่าคนวันจันทร์นี้มักจะสุขสมหวังเสมอในเรื่องความรักถ้าดูแลหัวใจ ตัวเองให้ดีไม่เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาไปไหนก็จะมีคู่รักที่คบกันเนิ่นนาน จนเพื่อน ๆ อิจฉาเสมอนั่นแหละ

 วันอังคาร 
           เป็นคนที่มีดวงความรักค่อนข้างดีทีเดียว จะพบรักแท้ที่คบกัน อยู่ กันไปอย่างหวานชื่น และสมหวัง อาจจะเป็นคนที่ดูเจ้าชู้ไปสักนิดแต่จริง ๆ แล้วเป็นแค่อยากสนุกชั่วครั้ง ชั่วคราว เท่านั้น ไม่ได้เป็นนิสัย ถ้าเจอะ เจอคนหน้าตาดีหรือบุคลิกถูกใจก็จะส่งสายตาไปก่อนอื่น แต่จะไม่ใช่ คนที่จะต้องเข้าไปขอทำความรู้จักในทันดีทันใดเป็นคนมีนิสัยใจร้อน วู่วามและตรงไปตรงมาแต่นั่นแหละคือเสน่ห์ที่เพศตรงข้ามหลงไหล คนเกิดวันนี้เมื่อตกหลุมรักใครแล้วจะติดตามคอยอยู่ใกล้อย่าง ตั้งใจ ไม่มีวันจีบทิ้งจีบขว้างอย่างแน่นอน เป็นคนที่แข็งนอก อ่อนใน ใจดี แต่ปากแข็งเมื่อทำผิดมักจะไม่ค่อยยอมง้อทั้งที่ในใจอยากจะง้อ ใจจะขาด ดวงความรักของคนวันอังคารจะมีปัญหาก็อยู่ที่เรื่อง ของอารมณ์เท่านั้นต้องควบคุมอารมณ์ให้อยู่หรือเลือกคู่ที่เป็นคนใจเย็น สุดสุดก็จะมีรักที่ยั่งยืนยากที่จะแตกร้าวได้

 วันพุธ 
           คนเกิดวันพุธเป็นคนช่างคิดช่างตรึกตรองช่างเลือกรอบคอบ ในทุกเรื่องรวมทั้งในเรื่องของความรักคุณจะต้องมั่นใจเสียก่อน ที่จะตกลงปลงใจกับใครเป็นคนที่ต้องการความรักที่ลึกซึ้งมั่นคง ไม่ใช่ความรักเพื่อให้ตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้นเสน่ห์ของคนวันนี้อยู่ที่การ พูดจาที่น่ารักสุภาพทำให้ใครต่อใครชื่นชอบรักสนุกและยังเป็นคนฉลาด มีไหวพริบดี อีกด้วย คนเกิดวันพุธ มักจะมีความรักแบบที่เริ่มจากความเป็นเพื่อนก่อน แล้วค่อยผูกพันกัน มาเป็นความรักแท้ที่เต็มไปด้วยการเข้าอกเข้าใจกัน รู้จักกันดีมาก เคารพอิสระและเวลาส่วนตัวซึ่งกันและกัน คนเกิดวันนี้ ไม่ชอบดูแค่หน้าตาอย่างเดียวแต่ต้องเป็นคนที่พูดคุยกันรู้เรื่องและ มีทัศนคติเหมือนกัน ต้องเป็นได้ทั้งเพื่อนคู่คิดและคนรักในขณะเดียวกัน

 วันพฤหัส 
           คุณเป็นคนมีความโอบอ้อมอารีมีน้ำใจต่อผู้คน มีสติปัญญาดี เป็นที่ ยอมรับของคนอื่น เป็นคนรักใครก็รักจริง เกลียดจริง ไม่ชอบการเสแสร้ง หลอกลวง ดวงความรักค่อนข้างเรียบง่าย ไม่โลดโผนมากนัก เป็นคนน่ารัก เปิดเผย จริงใจ และมีความมุ่งมั่นสู่จุดหมาย ไม่เลื่อนลอย ไร้สาระ เป็นคนไม่เจ้าชู้ ถ้ารักใครก็จะซื่อสัตย์และรักเดียวต่อคนรัก ของตัวเองไม่คิดนอกใจไปมีใครอื่น หากต้องผิดหวังในเรื่องความรัก ก็จะเป็นเพราะการมองโลกในแง่ดี จนเกินไป หรือคิดไปเองว่า ใครคนนั้นมีใจด้วย แต่เมื่อผิดหวังก็ไม่ปล่อย ตัวเองให้จมปลักกับความเจ็บปวด แต่จะพยายามทุ่มเทในเรื่อง ที่ตนสนใจ ให้ลืมความเจ็บปวดนั้น คนวันนี้ชอบคนที่เรียบง่ายมีนิสัย ความชอบคล้ายๆ กันไม่หรูหราฟุ่มเฟือยจนเกินไป

 วันศุกร์ 
           คนเกิดวันนี้มีเรื่องราวของความรัก ๆ ใคร่ ๆ มาวนเวียนประจำหัวใจ อยู่เสมอเป็นคนรักสวยรักงามชอบที่จะดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เมื่อรักใครชอบใครแล้ว ก็จะเอาอกเอาใจเป็นอย่างดีเรียกว่าทุ่มจน สุดหัวใจเลยทีเดียว (เจ้าบุญทุ่ม ตัวจริง) แต่ก็ต้องการการตอบสนอง อย่างเดียวกันจากคนรักด้วย ไม่ฉะนั้นจะรู้สึกน้อยใจมาก เสน่ห์ของคนวันศุกร์อยู่ที่ความอ่อนหวาน เป็นคนใจกว้าง และซื่อตรง บางครั้งออกจะขี้ระแวงคนรักจนเกินเหตุไปด้วยซ้ำดวงความรัก ของคนเกิดวันนี้ค่อนข้างอาภัพ (ฮือ ๆ) ทั้ง ๆ ที่มีคนมารักชอบอยู่เยอะ แต่ก็มักจะจบลงเพราะความไม่มีเหตุผลและเจ้าอารมณ์ของคุณ อยู่นั่นเองบางคนที่ถึงจะมีรักหวานแสนโรแมนติกเพียงใดแต่กลับ ต้องลาร้างกันทั้ง ๆ ที่ยังรักกันมากบางคนก็อาจจะมีความสัมพันธ์รัก ที่ยั่งยืนอบอุ่นแต่อาจไม่ใช่คนที่คุณเคยรักอย่างหัวปักหัวปำมาก่อน เป็นคนที่มีดวงความรักพิเศษไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

 วันเสาร์ 
           น่าอิจฉาที่สุด สำหรับคนเกิดวันเสาร์ เป็นคนโชคดีในด้านความรัก ไม่ค่อยจะมีปัญหาให้ต้องปวดใจ เหมือนคนเกิดวันอื่น ๆ เพราะว่า คนเกิดวันนี้เป็นคนที่เด็ดเดี่ยว หนักแน่น ใจคอมั่นคง เมื่อคบกับใคร ก็จะมีคนคนนั้นอยู่คนเดียวในหัวใจ ไม่ชายตาไปให้คนอื่นเลย เมื่อเลิกแล้วถึงจะเริ่มมีรักใหม่ คุณเป็นคนที่ดูสุขุม มีระเบียบ แต่ก็เป็น คนดื้อรั้นไม่เบาทีเดียว มีความเจ้าชู้แบบเงียบ ๆ คือแค่มองและส่งยิ้มไปบ้าง ไม่มีอะไร ในกอไผ่เป็นประเภทขอแอบรัก แอบชื่นชม อยู่ไกล ๆ มากกว่า คนวันเสาร์เป็นคนที่ทระนง อดทน และมีความมุ่งมั่นใส่ใจคนรัก อย่างเสมอต้นเสมอปลาย (น่าอิจฉา คนมีแฟน เกิดวันเสาร์จัง) แต่ก็ ไม่ชอบให้แฟนมีนิสัยหรูหรา ฟู่ฟ่าจนเกินไปนัก เป็นคนช่างเลือก จึงไม่ค่อยคบใคร เล่นๆ เมื่อถูกใจใคร จะใช้เวลาพิจารณานิสัยก่อน ที่จะเริ่มรักอย่างเต็มหัวใจแต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น ในเรื่องของความรักจะต้องดู ถึงเรื่องความเหมาะสมในทุก ๆ ด้านด้วย เช่น อายุ ฐานะ การศึกษาสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
ทามความรัก
จากคุณ พีระพัฒน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-01 10:39:03 ]

ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
เราเกิดวันเสาร์ ตรงจริงๆๆค่ะ
จากคุณ ชุตินันท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-22 15:44:56 ]

ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
ดี
จากคุณ ยวบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-23 09:45:36 ]

ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
แม้นค่ะ
จากคุณ milk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-18 17:56:06 ]

ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
ชอบความรักที่สุดFOR YOU
จากคุณ LOVE YOU เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-14 21:58:56 ]

ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
เกิดวันเสาร์ โครตตรงอ่ะ เรื่องจิงแฮะ
จากคุณ rasta เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-29 20:26:32 ]

ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
ท่องเที่ยวไต้หวันฟรี !!! กับนีโอไลฟ์ สมัคร=> https://spreadsheets.google.com/viewform?formkey=dFJvSkItR0E5QjRiTzk0T3hOZkYwdVE6MA
จากคุณ nongneolife เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-26 01:53:57 ]

ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
แม่นโครต+++
ตรง+++
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-23 11:31:32 ]

ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
ตรงมากๆ เลยจ้ะ
จากคุณ แว่นแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-18 21:06:15 ]

ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
วันอาทิดโครตตรงเรย
จากคุณ ลูกบอล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-14 14:15:41 ]

ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
แม่นสุดๆเลย
จากคุณ ผึ้งน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-01 08:28:23 ]

ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน


แม่นแท้เนอะ
จากคุณ ออออออออออออออออออออออออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-30 02:57:52 ]

ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
เกิดวันเสาร์โครตตรงเลยครับ
จากคุณ KO 2411 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-21 15:07:54 ]

ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
ตรง ๆๆๆ ดีจ่ะ

จากคุณ อายรักแฟร้ง(สิงห์บุรี) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-06 20:39:34 ]

ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
ตรงดีค่ะ
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-03 17:57:57 ]

ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
ทำนายความรักทั้ง 7 วัน
วันจันทร์ รัก
วันอังคาร รักน๊ะ
วันพุธ รักน๊ะจ๊ะ
วันพฤหัส รักน๊ะจ๊ะที่รัก
วันศุกร์ รักน๊ะจ๊ะที่รักจ๋า
วันเสาร์ รักน๊ะจ๊ะที่รักจ๋าของฉัน
วันอาทิตย์ รักน๊ะจ๊ะที่รักจ๋าของเรา
มีเวลาเหลือก็บอกรักกันทุกวัน รับรองคงทน ยั้งยืน แม่นยำ อาจารย์เก๋า
จากคุณ คนป่ามีปืน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-22 13:07:44 ]