ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอบคุณภาพประกอบจาก รายการศึก 12 ราศี โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)

            ดวงประจำปี 2557 ใครดวงดี-ดวงตก ร่วมฟันธงกับหมอลักษณ์ในรายการศึก 12 ราศี

            เผลอแป๊บเดียวก็ขึ้นปีใหม่อีกปีแล้ว ซึ่งปีนี้หลาย ๆ คนก็คงอยากจะรู้กันใช่ไหมคะว่าปี 2557 นี้ โชคลาภ วาสนา การเงิน การงาน ความรัก จะเป็นอย่างไร เพื่อจะได้ระมัดระวังตัวเอง และเสริมดวงชะตาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น และล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2556 อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ก็ได้มาร่วมทำนายทายทักดวงชะตาราศี ประจำปี 2557 ใน รายการศึก 12 ราศี ซึ่งในวีคนี้มี 4 ราศีถูกฟันธง ได้แก่ ราศีเมษ-ราศีกรกฎ ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ลองไปดูกันเลย

ราศีเมษ (วันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

            ปีนี้ดวงชะตาชาวราศีเมษถือว่าเป็นปีแห่งการพ้นเคราะห์โพยภัย เป็นฟ้าใหม่ของดวงชะตาของชาวราศีเมษ เป็นปีที่อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีโคจรได้ตำแหน่งที่ดี คือเป็นปทุมเกณฑ์ โดดเด่นที่สุดในรอบ 12 ปี เสาร์และราหูกำลังโคจรพ้นดวงชะตาราศีตั้งแต่ประมาณกลางปีจนถึงปลายปีจะพ้นเหตุเภทภัยนานาประการ เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงการงานครั้งยิ่งใหญ่ จะมั่นคงและเจริญก้าวหน้า ขอให้กล้าที่จะเปลี่ยนแปลง ใครทำการเกษตรต้องระมัดระวังจะเสียหาย ใครเป็นดารานักแสดงจะมีชีวิตที่โกอินเตอร์ รุ่งโรจน์มีชื่อเสียง

            ดาวการเงินของชาวราศีเมษได้แก่ ดาวศุกร์ โคจรเดินหน้าอย่างรวดเร็วตลอดทั้งปี อาจจะสะดุดบ้างในช่วงประมาณต้นปี มกราคม-กุมภาพันธ์ หลังจากนั้นชาวราศีเมษจะมีเงินเป็นกอบเป็นกำ เป็นปีที่สามารถก่อร่างสร้างตัว มั่นคง ร่ำรวย

            ปีนี้ต้องตรวจสุขภาพตลอดทั้งปี ตรวจใหญ่ มีโรคภัยไข้เจ็บอันใดจะเจอหมอดี ต้องระวังโรคกระดูกและฟัน ต้องรีบตรวจและซ่อมอย่างฉับพลัน อุบัติเหตุก็ประมาทมิได้เป็นอันขาดตลอดปี

            เรื่องของความรักจะเป็นปีที่จะมีจุดลงตัวและลงเอย ใครที่คบกันมาแบบทู่ซี้จะถึงจุดจบและจาก เลิก รัก พลัดพราก และคนที่อยู่ในราศีเมษจะได้คู่รูปร่างหน้าตาดี และในปี 2557 ใครยังเป็นโสดจะได้คู่จากการเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดน หรือประสบคู่จากการทำงานและได้เกื้อกูลจนเห็นอกเห็นใจ ตกลงปลงใจครองคู่สมหวังสมปรารถนา

            ชาวราศีเมษปีนี้ต้องไปกราบสักการะหลักเมืองอันศักดิ์สิทธิ์ หรือหลักสะดือเมือง ณ วัดพระธาตุหริภุญไชย ไปผูกผ้าแพร 3 สี อธิษฐานตั้งหลักในชีวิตเพื่อเป็นมหามงคลฟ้าใหม่แห่งดวงชะตา ร่วมบุญซื้อที่วัดเจ้าอาม ที่พระเจ้าตากสร้าง เพื่อสร้างอาคารปฏิบัติธรรมกลางกรุงเป็นมหามงคลค้ำจุนเกื้อกูลต่อดวงชะตาชาวราศีเมษตลอดปี 2557
คลิป ศึก 12 ราศี  (1/4)  15 ธ.ค. 2556 ดวงประจำปี 2557 [HD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)


ราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

            ปีนี้เป็นปีทดสอบกำลังกาย กำลังใจ กำลังบุญวาสนา กำลังบุญราศี เป็นปีที่จะเผชิญเคราะห์ซ้ำกำซัด วิบัติเป็น อิทธิพลของดาวเสาร์และราหูยังเป็นอริกับดวงชะตา ชาวราศีพฤษภเลยมีวิบากของกรรมเก่า เจ้ากรรมนายเวรตามมาเช็กบิล แต่หากใน 2-3 ปีที่ผ่านมาเร่งสร้างบุญสร้างกุศล มีมหามงคลบุญรักษา เคราะห์และภัยที่เกิดขึ้นตามคำพยากรณ์จะหายไปครึ่งหนึ่ง หรือลดทอนไปเป็นลำดับ ชาวราศีพฤษภมีปัญหาอุปสรรคในเรื่องของการงานนานาประการทั้งทางตรงและทางอ้อม มีเกณฑ์ในวิถีของดวงชะตาผิดพลาดมีปัญหาหรือถูกเลื่อนงาน ถูกยกเลิกกลางคัน ระวังงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร นิติกรรม สัญญา หรือข้อต่อรองข้อตกลง มิฉะนั้นจะกลายเป็นสัญญาทาสผูกมัดเรา ในอีกนัยยะหนึ่งมีงานมากมายจนไม่มีเวลาพักผ่อน ใครที่เป็นข้าราชการต้องระมัดระวังทำผิดระเบียบปฏิบัติราชการและนำมาซึ่งการสอบสวน แล้วมีปัญหาให้เสียหาย

            ดาวการเงินกลับโดดเด่นนับเห็นตั้งแต่ต้นปีจนถึง 17 มิถุนายนไม่มีปัญหา มีโชคลาภเกิดขึ้นในดวงชะตา ครึ่งปีหลังมีรายจ่ายมาก เพราะอาจซื้อทรัพย์สินขนาดใหญ่ แล้วจำเป็นจะต้องจ่าย ซึ่งเป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน หรือลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่ ใช้เงินด้วยความระมัดระวัง

            มีเกณฑ์ดวงชะตาที่จะมีปัญหาในเรื่องของความรัก ความทุกข์อันเกิดจากคู่ที่คบไม่ใช่คู่แท้ มีเกณฑ์เลิกแน่ ๆ หรือพลัดพรากในปีนี้ แล้วที่สำคัญคู่แท้ของชาวราศีพฤษภเป็นคนต่อสู้ชีวิต เขาอาจจะไม่มีเวลาให้ชาวราศีพฤษภตลอดทั้งปี เพราะเขามีเวลาที่จะต้องไปใช้ในการต่อสู้ก่อร่างสร้างตัวสร้างตนจนไม่มีเวลาให้ หรืออาจมีเหตุพลัดพรากเพราะคู่ไปเรียนยังต่างถิ่นต่างแดนก็อาจเป็นได้

            เป็นปีที่ต้องระวัดระวังปัญหาสุขภาพ อุบัติเหตุก็ประมาทมิได้เป็นอันขาด หาพระศักดิ์สิทธิ์ไว้ติดตัวประจำตน รวมถึงการขับรถไม่ประมาทเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นตลอดปี 2557

            มหามงคลบุญ จาริกแสวงบุญเสริมชะตา ใครอยู่ภาคเหนือไว้เทพพระราหูทรงครุฑที่วัดพระธาตุหริภุญไชย ภาคอีสานไว้พระราหูทรงครุฑที่วัดศาลาลอย จ.นครราชสีมา ภาคใต้ไปที่วัดนางพญา จ.นครศรีธรรมราช หรือภาคกลางไปที่วัดไตรสามัคคี สักการะพระตรีมูรติ ซึ่งปีนี้จำเป็นและสำคัญเพราะมีเหตุเภทภัยในเรื่องของความรัก พระตรีมูรติที่ใหญ่ที่สุดในโลกประดิษฐานอยู่ที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี บุญสร้างจากบุญกิริยาวัตถุยังไม่พอ ควรหาโอกาสหาเวลาไปปฏิบัติธรรม มหามงคลอันเกิดจากการปฏิบัติธรรมทำให้เกิดความร่มเย็นเป็นสุข และเป็นมงคลบุญรักษาดวงชะตาชีวิตชาวราศีพฤษภตลอดปี 2557คลิป ศึก 12 ราศี  (2/4)  15 ธ.ค. 2556 ดวงประจำปี 2557 [HD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)ราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

            เป็นปีแห่งความรุ่งเรือง ร่ำรวย สมหวังในความรัก มีความสุขในชีวิตตลอดทั้งปี อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีที่โคจรทับดวงชะตาชาวราศีเมถุนตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 - 17 มิถุนายน 2557 เป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีเมถุนจะมีโชคดี มีความสุขความสำเร็จ สุขกายสุขใจ มีความเจริญรุ่งเรือง

            เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ในการงาน เจองานที่ใช่ แล้วได้ความสำเร็จเป็นผลตอบแทน ใครที่กำลังหางานจะได้งานสมปรารถนา ดารานักแสดงมีโอกาสได้ค่าย ได้นายที่เกื้อกูลต่อดวงชะตา พ่อค้าแม่ขายซื้อง่ายขายคล่อง นักธุรกิจสามารถขยายการลงทุน ข้าราชการจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมากที่สุดในรอบ 12 ปี ใช้โอกาสความรุ่งโรจน์แห่งดวงชะตาขยัน ตั้งใจ ใส่ใจ และทุ่มเทนับตั้งแต่ต้นปีจนถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2557 เป็นช่วงที่สภาพคล่องทางการเงินโดดเด่น และยิ่งหลังวันที่ 17 มิถุนายนจะมีโอกาสรวยแบบไม่รู้ตัว

            ชาวราศีเมถุนปีนี้จะเป็นปีแห่งการสมหวังในความรักนับตั้งแต่ต้นปี - 17 มิถุนายน มีโอกาสลงเอย สมหวังทั้งที่เปิดเผยและไม่เปิดเผย คู่ครองคนรักของชาวราศีนี้เป็นคนที่มีความรู้การศึกษาดี เป็นคนมีศีลธรรม ขยันและรับผิดชอบ จะช่วยเกื้อกูลให้การงานรุ่งโรจน์และร่ำรวยตั้งแต่ต้นปีจนถึงปลายปีนี้อย่างแน่นอน

            ดวงชะตาดีตลอดทั้งปี สุขภาพแข็งแรง ป่วยหายป่วย เจ็บหายเจ็บ อุบัติเหตุแคล้วคลาดปลอดภัยตลอดทั้งปี ชาวราศีเมถุนควรหาโอกาสเดินทางไหว้พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ ใครอยู่ภาคเหนือไปที่วัดบ้านเด่นสะหรีศรีเมืองแกน จ.เชียงใหม่ กรุงเทพฯ ก็ไปที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี ภาคใต้ไปที่วัดคลองวาฬ จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยภาคเหนือควรไปร่วมปิดทองพระมหาเจดีย์ 12 นักษัตรเสริมดวงชะตาราศีเป็นมหามงคล ร่วมบุญสร้างองค์ไฉ่ซิงเอี๊ยะ เทพเจ้าแห่งโชคลาภและเงินตรา องค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่พุทธสถาน จี เต็ก ลิ้ม จ.นครนายก ต้องไหว้พระเศรษฐีจะได้เป็นมหามงคลเสริมชะตาราศีที่จะช่วยค้ำจุนเป็นบุญเสริมดวงชะตาชาวเมถุนตลอดปี 2557
คลิป ศึก 12 ราศี  (3/4)  15 ธ.ค. 2556 ดวงประจำปี 2557 [HD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

            เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงดวงชะตา ปีแห่งความรุ่งโรจน์ ปีแห่งความมั่นคงและร่ำรวย อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีที่กำลังโคจรทับเรือนชะตาราศีนับตั้งแต่ 17 มิถุนายนเป็นต้นไป จะเป็นจังหวะเปิดดวงชะตาของชาวราศีกรกฎที่อึมครึม กดดัน ตึงเครียด จะผ่านพ้นเหตุและทุกข์ภัยนานาประการ โดยตั้งแต่เดือนมกราคม-มิถุนายน เป็นสภาพที่ต้องสะสางงานเก่า ๆ อึมครึม เครียด กดดัน แต่สร้างสรรค์ วิวัฒน์และพัฒนา ก้าวผ่านปัญหา มีความหวังที่เห็นแสงสว่างอยู่ปลายทาง

            พอผ่านพ้น 17 มิถุนายนไปแล้ว ชาวราศีกรกฎจะมีแต่ความรุ่งโรจน์ เจริญก้าวหน้า ใครอยู่วงการบันเทิงชีวิตเจิดจรัส งานโฆษณาก็เข้ามา โกอินเตอร์ก็ไปได้ ส่วนใครที่เป็นนักธุรกิจจะลงทุนขยับขยายสมใจ สมหวัง สมปรารถนา เป็นปีแห่งโอกาสที่จะมั่นคงและร่ำรวย ในช่วงตั้งแต่ต้นปี-มิถุนายนมีแต่รายจ่าย แต่พอผ่านมิถุนายน กรกฎาคม เป็นต้นไปมีรายจ่ายเล็กน้อย รายได้มากเสียจนเหลือใช้เหลือเก็บ

            ชาวราศีกรกฎจะได้คู่แท้เป็นคนหน้าแก่ให้ทำใจ หรือเป็นคนสูงวัยมากด้วยประสบการณ์ ซึ่งเป็นคู่แท้ตามดวงชะตาที่ปรากฏ ใน 2-3 ปีที่ผ่านมาเขาอาจมาช่วยเกื้อกูลชีวิต ร่วมชีวิต ร่วมทุกข์ร่วมสุข ในปีนี้ปรากฏตัวตนชัดเจนมากยิ่งขึ้น นับตั้งแต่ 17 มิถุนายนเป็นต้นไป ใครเป็นโสดจะได้เจอคู่แท้ ใครที่อยากมีบุตรจะได้บุตรสมใจปรารถนา

            ในปีที่ผ่านมาป่วยออด ๆ แอด ๆ ตลอดปี เพราะดาวพฤหัสบดีเป็นวินาศกับวิถีเลยเป็นโรคแบบเรื้อรัง แต่พอเข้า 17 มิถุนายนไปแล้วโรคภัยไข้เจ็บหายหมด ร่างกายแข็งแรง อุบัติเหตุแคล้วคลาดปลอดภัยตลอดปี ควรหาโอกาสไปสักการะหลวงพ่อโตอันศักดิ์สิทธิ์ที่วัดเจ้าอาม ที่พระเจ้าตากสร้างไม่เสร็จ เราควรไปร่วมบุญซื้อที่ขยายวัดเพื่อใช้เป็นที่ปฏิบัติธรรมกลางกรุง อีกทั้งสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงมีพระลักษณาอยู่ราศีกรกฎด้วยเช่นกัน ถือเป็นมหามงคล ไปร่วมบุญอธิษฐานเขียนแผ่นทองเพื่อหล่อองค์เทพพระจันทร์ที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี และร่วมพิธีไหว้พระขอเงินจากพระจันทร์เป็นมหามงคลเสริมชะตาราศีชาวกรกฎตลอดปี 2557

คลิป ศึก 12 ราศี  (4/4)  15 ธ.ค. 2556 ดวงประจำปี 2557 [HD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)


ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน)

 
           เป็นปีแห่งดวงชะตาพลิกล็อก กลับตาลปัตรจะดีก็ได้จะร้ายก็ได้ เคยสร้างบุญสร้างกุศล..บุญจะน้อมนำให้โชคดี แต่ใครสร้างกรรมร้ายก็รับผลเหตุโทษกรรมที่ได้กระทำมา ส่วนดาวพฤหัสวินาศกับดวงชะตาแสดงว่าเทวดาที่ช่วยเหลือจะไม่มีกำลังคุ้มครอง อีกทั้งราหูบีบหน้าดวงชะตา จะต้องเจอกรรมเก่านานาประการ ต้องระมัดระวัง..

           ในเรื่องของการงาน ดวงเหมาะที่จะทำงานด้านวงการบันเทิง อาหาร ของกิน ของใช้ ของสวย ๆ งาม ๆ แต่หลังจากวันที่ 17 มิถุนายน 2557 ถึงปลายปี ต้องระวังในเรื่องการเซ็นสัญญาจะประมาทไม่ได้ งานราชการระวังเข้าไปเกี่ยวข้องกับอะไรที่สุ่มเสี่ยง ผิดระเบียบ ส่วนรายรับ โชคลาภเงินตราก็มีมาบ้างแต่ก็ค่อย ๆ แผ่วลงไป และอาจจะถูกเบี้ยว อีก 2 ปีข้างหน้าถึงจะรวย

           เกณฑ์คู่ครองของชาวราศีสิงห์ จะเจอคู่ครองที่เป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย เป็นคนสูงอายุ และระวังพวกแฝงเพศ แต่ทั้งนี้อาจจะได้คู่ครองเป็นชาวต่างชาติต่างภาษา ในเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคมจะมีข่าวดี แต่จะให้แน่ ๆ เรื่องความรักต้องดูในช่วง 2558 จะชัวร์กว่า

           ส่วนเรื่องสุขภาพจะมีเกณฑ์เป็นโรคร้าย ควรตรวจร่างกายอย่างละเอียด และเรื่องอุบัติเหตุก็ประมาทไม่ได้ แนะนำให้ไปร่วมมหาบุญกราบสักการะหลวงพ่อพระธรรมจักรอันศักดิ์สิทธิ์ ประดิษฐานอยู่ที่อุโบสถวัดพระปราง หรือวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ จ.สุโขทัย และไปสักการะบรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ ที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี และวัดแค จ.สุพรรณบุรีคลิป ศึก 12 ราศี  (1/4)  22 ธ.ค. 2556 ดวงประจำปี 2557 [HD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)

ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม)


           ปีแห่งความเจริญรุ่งโรจน์และโพยภัยพร้อม ๆ กัน ควรเร่งสร้างบุญสร้างกุศลให้กับดวงชะตา ส่วนราศีกันย์ดวงชะตาจะรุ่งโรจน์ในเรื่องของการงาน เพราะดาวประจำตัวของราศีกันย์คือดาวพุธ ซึ่งในปีนี้ดาวพุธจะเดินหน้าแบบอุตลุดไม่มีพัก หมายถึงการงานจะเดินหน้าไปด้วยดี ดารานักแสดงไปได้ไกล ใครที่ทำงานเรื่องการตลาด ครีเอทีฟ จะสร้างสรรค์ผลงานยิ่งใหญ่สะดุดตาเจ้านายเป็นอย่างมาก

           ส่วนใครหยิบจับธุรกิจก็มีโอกาสขยับขยาย แต่ในช่วง 30 มิถุนายน 2557 ถึงสิ้นปี อย่าประมาทและอย่าหลงตัวเอง เพราะจะเสียท่าและเกิดความเสียหาย แนะนำว่า ต้องมีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ปีนี้ถือว่าราศีกันย์จะโดดเด่นในเรื่องเงิน ร่ำรวยหมดหนี้หมดสิน เป็นจังหวะที่ดี การเงินเดินหน้า การเงินก็เดินหน้าด้วย หาเงินคล่องได้ตลอดปี

           สำหรับเรื่องคู่ครอง จะเจอคู่ครองที่มีระเบียบเรียบร้อย เจี๋ยมเจี้ยม แต่ยังไม่ลงเอย ต้องรอลงเอยอีก 2 ปีข้างหน้า แต่ทั้งนี้ควงระวังเรื่องกรรมเก่า ถ้าราหูทับดวงชะตาผู้ใดมีเกณฑ์ไฟไหม้บ้าน อย่าประมาทเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แนะนำให้ไปจารึกแผ่นทองที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี และเทวดาพระราหูทรงครุฑ จะเป็นมงคลอย่างแน่นอนคลิป ศึก 12 ราศี  (2/4)  22 ธ.ค. 2556 ดวงประจำปี 2557 [HD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)
 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

           เป็นปีที่เปิดไปสู่ความสำเร็จ กำลังบุญที่ทำมาทั้งชีวิตและหลายชาติภพเกื้อกูลให้ชาวราศีตุลย์รุ่งโรจน์และประสบความสำเร็จมากที่สุดในรอบ 12 ปี อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีที่โคจรผ่านพ้น แปลว่าจะมีความสุขความสำเร็จสมหวังสมปรารถนา ดาวพฤหัสเข้าสู่เรือนการงาน ตั้งแต่ในช่วงกลางปีจากนี้ไปสองปีการงานก็จะรุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จ ดาราก็จะเป็นซูเปอร์สตาร์ ใครที่ทำการค้าสามารถก่อร่างสร้างตัวขยับขยาย ข้าราชการจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมากที่สุด

           แต่ชาวราศีตุลย์จะมีเกณฑ์ของรายจ่ายที่เกิดขึ้น ตั้งแต่เดือนมกราคม-พฤษภาคม เป็นความจำเป็นหรือความสำคัญที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ บริหารเรื่องการเงินให้ดี พอผ่านช่วงพฤษภาคมไปแล้ว จนถึงปลายปีดวงชะตาของชาวราศีตุลย์จะร่ำรวยโชคดี

           ความรัก ถ้าคบกับใครแล้วไม่ใช่คู่แท้ ปี 57 เลิกแน่ ๆ จบจากกัน แต่ถ้าเกิดคบกับใครแล้วคู่แท้มีโอกาสแต่งแบบปุ๊บปั๊บฉับพลัน

           ส่วนเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงที่สุดของชาวราศีตุลย์ เนื่องจากมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย ด้วยโรคระบบทางเดินอาหาร กระเพาะลำไส้ ตับไตไส้พุงต้องตรวจ หาหมออย่างประมาท แต่อุบัติเหตุใหญ่ ๆ ไม่ปรากฏ ไม่ต้องกลัว

           หาโอกาสไปร่วมบุญ ร่วมสร้าง สักการะองค์พญานาคราชหรือองค์วิรูปักโขนาคราช  ณ วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี ชาวราศีตุลย์ที่ป่วยและเจ็บต้องหาโอกาสไปสักการะองค์บรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ ที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี และที่วัดแค จ.สุพรรณบุรีคลิป ศึก 12 ราศี  (3/4)  22 ธ.ค. 2556 ดวงประจำปี 2557 [HD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

           เป็นปีแห่งการพ้นโพยภัย จากนี้เคราะห์และภัยจะหมดไป จะมีดวงชะตาที่รุ่งโรจน์เจริญก้าวหน้าอย่างยิ่งใหญ่ หลัง 17 มิถุนายน เป็นต้นไป ฟ้าเปิดแน่นอน การงานรุ่งโรจน์ก้าวหน้า จะมีการเปลี่ยนงานย้ายงานอย่างยิ่งใหญ่ มีเกณฑ์ที่ทำงานในต่างประเทศ สมัครงานได้งานอย่างดีและมั่นคงในครึ่งปีหลัง ส่วนครึ่งปีแรกได้งานอะไรก็ทำไปก่อน ใครคิดลงทุนในเรื่องการค้าครึ่งปีหลังร่ำรวย ขยับขยายแน่นอน ส่วนดาราศิลปินโด่งดังประสบความสำเร็จ ตั้งแต่มิถุนายนเป็นต้นไป ในเรื่องของการเงิน มีเกณฑ์ดวงชะตาร่ำรวยโชคดีในรอบ 12 ปี

           เดือนมกราคมและพฤษภาคม มีเกณฑ์คราวเคราะห์ประหยัดรัดกุม แต่หลังจากนั้นดาวการเงินจะโคจรเป็นมหาอุตม์ โดดเด่นที่สุดในรอบ 12 ปี และอีก 1-2 ปี มีโอกาสรวย

           ส่วนเรื่องคู่นั้น ราศีพิจิกมักผิดหวังในเรื่องนี้ แต่ในปีนี้จะมีคนมารัก สมหวังกว่าปีที่ผ่านมา  สำหรับเรื่องสุขภาพครึ่งปีแรก ควรหาคุณหมอตรวจร่างกาย และควรระวังอุบัติเหตุของมีคม ดวงชะตาราศีพิจิกจะฉลุย ควรไปสักการะเจ้าแม่จามเทวี ไปฉลองสมโภชน์ เขียนแผ่นทอง จ.ลำพูน ส่วนภาคอีสานให้ไปสักการะองค์อัฐิของย่าโมคลิป ศึก 12 ราศี  (4/4)  22 ธ.ค. 2556 ดวงประจำปี 2557 [HD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)


ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม)

          ปีนี้นับว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงของราศีธนู เพราะได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดี เล็งดวงชะตาเอาไว้ นั่นหมายความว่า หากชาวราศีธนูมีสติ ตั้งใจทำสิ่งใดแล้ว จะประสบความสำเร็จตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาจนถึงกลางปี 2557 นี้ ส่วนคนในวัยทำงาน จะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์ และยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะเดือนมกราคมถึง 13 มิถุนายน มีโอกาสได้รับการส่งเสริมจนเจริญก้าวหน้า ดาราก็มีโอกาสสร้างชื่อเสียง ข้าราชการก็มีโอกาสมีผลงานจนได้เลื่อนตำแหน่ง

          อย่างไรก็ตาม ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม กลับมีโอกาสที่จะประสบเหตุเภทภัย จึงต้องตั้งสติ ส่วนเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน ดวงชะตามีโอกาสกลับมาพลิกผันกลับมาดีอีกครั้งหนึ่ง เป็นจังหวะที่ดาวพฤหัสบดี เคลื่อนมาเกื้อกูลกับดวงชะตา ดาวเจ้าการเรือน คือ ดาวเสาร์ เคลื่อนมาโคจรเป็นดาวมหาอุตม์ตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมา จึงมีโอกาสรวย และโชคดีอื่น ๆ ของชาวราศีธนูยังคงมีอยู่ตลอดปี 2557 เดดไลน์คือ เดือนธันวาคม

          ส่วนในปีที่ผ่านมามีโอกาสประสบความสำเร็จด้านความรักตั้งแต่เดือนมิถุนายนจนถึงเดือนธันวาคม 2556 ซึ่งถ้าหากเจอคนที่ใช่แล้ว แต่ยังไม่แน่ใจ มีโอกาสดูใจอีกจนถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2557 ขณะที่เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุตั้งแต่ 17 มิถุนายน 2557 ถึงปลายปีหน้า ต้องระวัง

          สิ่งที่ควรสักการะบรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ เรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย ร่วมทำบุญสร้างมหาวิทยาลัยสงฆ์ ที่วัดพระธาตุหริภุญไชย จ.ลำพูน พร้อมกับสร้างโอกาสสร้างเทพเจ้าแห่งความสำเร็จ เรียกว่า เทพเจ้าเวสสุวรรณ คนจีนเรียก ไฉ่ซิ้งเอี๊ย อยู่ที่พุทธสถาน จี เต็ก ลิ้ม จ.นครนายก

ราศีมังกร (16 มกราคม-15 กุมภาพันธ์)

          เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ เจริญก้าวหน้า โดยเฉพาะตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมาจนถึงปี 2557 นี้ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในรอบ 30 ปี ซึ่งได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ ซึ่งเป็นดาวประจำตัว โคจรได้ตำแหน่งมหาอุตม์ และโคจรมา 2 ปีแล้ว และจะยังคงอยู่ในปี 2557 ดังนั้น จึงขอให้ชาวราศีมังกรถือโอกาสสร้างบุญ สร้างกุศล เพื่อเป็นมหามงคลค้ำดวงชะตา

          ชาวราศีมังกรที่ประกอบอาชีพด้านอาหารการกิน ความสวยความงามเช่น ดารานักแสดง ให้ยอมเหนื่อยกับการงานไปก่อน จะมั่นคงและสำเร็จได้ ส่วนดาวการเงินก็โคจรได้ในตำแหน่งเด่นที่สุด เป็นราชาโชค โดยหลังเดือนมิถุนายน 2557 จะโคจรอยู่ในเรือนศุภะ แปลว่ายังมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่อยู่ในเรือนคู่ศัตรู คือ ได้ยาก ฉะนั้นตั้งแต่ 30 มิถุนายน 2557 ไปจนถึงปีครึ่ง ชาวราศีมังกรต้องระมัดระวังเรื่องการเงิน

          สำหรับคู่แท้ของราศีมังกร เป็นคนหน้าตาดี มีเสน่ห์ มีโอกาสได้กินเด็กสมปรารถนา ตั้งแต่ 17 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป พื้นฐานของคนรัก ก็จะมาจากคู่ร้ายเป็นคู่รัก ถ้าแต่งงานแล้วมีโอกาสมีบุตรสูง ด้านสุขภาพ ครึ่งปีแรกจะเจ็บออด ๆ แอด ๆ แต่หลัง 17 มิถุนายนไปแล้วจะดี แต่เดือนมีนาคมจนถึงเดือนสิงหาคมต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุมากเป็นพิเศษ

          ชาวราศีมังกร ควรถือโอกาสขึ้นภูเขาทองวัดสระเกศ สักการะพระบรมสารีริกธาตุ และไหว้พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ องค์ที่ 1 พร้อมกับไปสักการะหลวงพ่อทองคำวัดไตรมิตร เพื่อเป็นมหามงคลเสริมดวงชะตา


 
คลิป ศึก 12 ราศี (1/4) 29 ธ.ค. 2556 ดวงประจำปี 2557 ราศีธนู - ราศีมังกร [HD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)


ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์-15 มีนาคม)

          ตั้งแต่ 1 มกราคม ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ชีวิตจะรุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จ แต่หลังจาก 30 มิถุนายน จะเผชิญเคราะห์ ต้องเร่งสร้างบุญสร้างกุศลอย่างด่วน เพื่อคุ้มครองดวงชะตา ส่วนพื้นฐานดวงชะตานั้น ดาวราหูโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ดีตลอด 3 ปีเต็ม ซึงจะครบในปีนี้ และจะพ้นออกจากตำแหน่งที่ดีที่สุดในรอบ 18 ปี จะเห็นได้ชัดว่า มีดาวการงานโคจรสับสน ฉะนั้นเดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคม หากทำงานในลักษณะดังต่อไปนี้ ได้แก่ งานด้านวงการบันเทิง, ต่างประเทศ, งานด้านเทคโนโลยี จะประสบความสำเร็จเด็ดขาดตั้งแต่ต้นปี จนถึง 30 มิถุนายน แต่ถ้าเป็นงานอย่างอื่นจะต้องระมัดระวัง ห้ามประมาท และในช่วงหลัง 30 มิถุนายน จะพบแต่ปัญหาที่จะต้องแก้เรื่องการงาน

          เรื่องการเงิน มีโอกาสร่ำรวยตั้งแต่ 1 มกราคมถึง 17 มิถุนายน แต่หลังจากนั้นจะได้เงินยากขึ้น ส่วนเรื่องคู่นั้น ชาวราศีกุมภ์จะมีคู่รักอายุเด็กกว่า 7 ปีขึ้นไป หรือหน้าเด็ก แต่โดยรวมในปีนี้ยังไม่สมหวังด้านความรัก คนโสดต้องรอปี 2558 ขณะที่คนที่มีครอบครัว อาจจะมีเหตุที่ต้องห่างไกลกัน ถือว่าเป็นปีที่เคราะห์ซัด ร่างกายเจ็บไข้ได้ป่วย มีปัญหา ต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ

          ดังนั้น ชาวราศีกุมภ์จึงต้องไปไหว้เทพพระราหูทรงครุฑ ซึ่งประดิษฐานที่วัดไตรสามัคคี และสักการะพระเสาคู่มิตรเป็นมหามงคล และควรหาโอกาสไปทำบุญกับทารกที่ทำแท้งที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี และวัดแค จ.สุพรรณบุรี จะช่วยเสริมราศีของคนราศีกุมภ์ตลอดทั้งปี


ราศีมีน (16 มีนาคม-15 เมษายน)

          เป็นปีที่รุ่งโรจน์ของราศีมีนอย่างที่ไม่เคยเป็นมา แต่อย่าเอาเรื่องอาฆาตพยาบาทคนอื่นมาเป็นเรื่องของเรา และอิทธิพลของดาวพฤหัสบดีโคจรมาตำแหน่งมหาอุตม์ เป็นปีที่ราศีมีนรุ่งโรจน์ในการงานมากที่สุดในรอบ 12 ปี โดยเฉพาะดารานักแสดง มีโอกาสก้าวไกลมากที่สุด ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป

          การเงินในเดือนมกราคมถึงพฤษภาคม มีแต่รายจ่าย แต่ถ้าจ่ายเพื่อการลงทุน จะเป็นการจ่ายที่ดี และจะมีโชคตั้งแต่เดือนมิถุนายนไปถึงปลายปี โดยรวมถือว่าราศีมีนปีนี้เป็นปีที่สดใส สมปรารถนา แต่ก็มีข้อสังเกตคือ ถ้าคบกับใครอยู่แล้วคิดว่าคนนี้ไม่ใช่คนที่ใช่ มีเกณฑ์เลิก แต่ถ้าเป็นคนที่ใช่ มีโอกาสลงเอยสูง และมีโอกาสท้องนอกสมรส ต้องระวัง ทว่าหากต้องการมีครอบครัวตามประเพณี ต้องรอปี 2558-2559

          ปีนี้ชาวราศีมีนต้องระวังเรื่องปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับระบบของร่างกาย เช่น ระบบสมอง ระบบเลือด และระวังเรื่องอุบัติเหตุทางน้ำ หากมีโอกาสก็ควรไปสักการะพระนอน ร่วมบุญสร้างมณฑปประดิษฐสถานพระนอนตากแดดตากฝนที่วัดร่วมกานนท์ จ.สมุทรสาคร แล้วร่วมจารึกแผ่นทองพันท้ายนรสิงห์ จะเป็นบุญกุศลมาก เพราะพันท้ายนรสิงห์เป็นข้าราชการที่ซื่อสัตย์ นอกจากนี้ เทพประจำตัวของราศีมีนคือ เทพพฤหัสบดี ซึ่งเป็นธาตุดิน พระจันทร์เป็นเทพคู่ธาตุของชาวราศีมีน และจะเป็นผู้ช่วยหนุนชะตาตลอดปี 2557 นี้


 
คลิป ศึก12ราศี (2/4) 29 ธ.ค. 2556 ดวงประจำปี 2557 ราศีกุมภ์ - ราศีมีน [HD] โพสต์โดยคุณ LAKORNHD Thaitv (Official)

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
จากคุณ ชฎาพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-05 15:46:35 ]

ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
มั่ว ฟันธงงงงงงงงง
จากคุณ ฮึๆๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-29 17:05:19 ]

ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
จากคุณ haehaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-21 17:37:16 ]

ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
เกิดมิถุนอะขายของเหลือเก็บอยู่3000ยังไม่เห็นรวยเลย
จากคุณ รวยต่อได เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-04 01:42:28 ]

ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ก้หวังว่าจะเปนไปอย่างนั้นน่ะ สาธุ
จากคุณ mo milk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-01 07:57:20 ]

ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ตรงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ
จากคุณ แอ๋ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 09:52:15 ]

ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
นึกว่ามันตายไปแล้วนะเนี่ย ก็เห็นมันบอกพวกเสื้อแดงให้บุกเมื่อ52หรือ53เนี่ยมันบอกว่าบุกวันนี้แหละเราชนะแล้วเป็นงัยหละขอยันว่าหมออาหมา ไม่แม่นเหมือนโม้นี่หว่า
จากคุณ pu_1972 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-31 18:34:00 ]

ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
อาศัย ความโง่ และความ กลัว ของคน เป็น ช่องทาง ทำมาหากิน หลวงพ่อปัญญา นันทภิกขุ ท่านเคย สอนว่า หมอดู ยังแก้ทุกข์ ตัวเองไม่ได้ คิดยังไง ไปแก้ทุกข์ คนอื่น
จากคุณ chai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-31 10:26:47 ]

ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ไอ้หมาตัวนี้เคยไปโบก ธงอยู่กลาง ม๊อบแดง บอก อภิสิทย์ กำลังหม่นหมองรัฐบาลพังแน่นอน ฟันธง ปรากฎว่าแดงโดนปราบเรียบ อภิสิท อยู่มาอีก สองปีครึ่ง กูปฎิญาณไว้เจอมันที่ใหนจะเอารองเท้าบี้ หน้ามัน ยอมติดคุก
จากคุณ คนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-31 06:42:32 ]

ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
เป็นหมอดู เป็นนักสร้างพระ เป็นไกด์นำเที่ยวเชิงความเชื่อ
ออกหนังสือดูดวง เป็นมาหมดทุกอย่างอยู่ติดศาสนาจนแทบจะดมกันเลยทีเดียว แต่ทำไมเป็นคนดีได้แค่นี้ ออกสื่อไปมอมเมาความเชื่อและสุดท้ายต้องไปแก้ดวงที่วัดที่เมิงสร้างพระไว้ตกลงวัดกับหมอมีส่วนแบ่งกันคนละเท่าไหร่
จากคุณ วัดครึ่งกรรมการครึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-31 00:26:19 ]

ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
อ่านคห.57 ก็ให้รู้สึกสงสารว่าอะไรมันจะปานนั้นน่อ สงสัยว่านวลละออหน้าตาคงจะไม่ผ่าน อย.แน่เลย ทรายเชยถึงไม่มีใครเขาอยากเอาฉันล่ะเศร้าแทนจริงจร๊ง เอ้าจะขอแนะนำขั้นต่อไปคือหาป้ายแปะหลังดูสิว่า ยินดีให้ร่วมเพศโดยจะไม่ขัดขืนหรือแจ้งความเอาผิดตามกฎหมาย รับรองว่าได้แน่นอนเอ้าเชื่ิอฉันสิ
จากคุณ อมิตพุทธสุดย้อดหมั่นใส้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-30 19:50:59 ]

ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
หมอดูคู่หมอเดาเชื่ออะไรไม่ได้แต่ที่แน่นอนคือการใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทและใช้สติปัญญาในการไตร่ตรองเหตุผลรวมถึงการปฏิบัติตัวต่อผู้อื่นก็สามารถทำให้ชีวิตดีขึ้นได้โดยไม่ต้องมีชีวิตอยู่เพื่อการดูหมอ
จากคุณ เอสเอ็ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-30 19:31:11 ]

ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ดูมาตั้งแต่ปี53 อย่าว่าแต่ตรงเลย เฉียดยังไม่เฉียดเลย
จากคุณ - - เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-30 17:54:05 ]

ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
เฮ้อ ปีนี้ดวงดีกับเขาซักที ที่ผ่านมาเจอเเต่เรื่องไม่ค่อยดี
จากคุณ no boy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-30 17:06:27 ]

ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
เอิ่บ หมอลักษณ์มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับวัดบัวขวัญป่ะเนี่ย
ตั้งแต่ราศีพฤษยาวถึงตุลย์ แนะให้ไปวัดบัวขวัญ
จากคุณ หยดย้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-30 16:00:15 ]

ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
คนที่ไม่สมหวังก้อว่าเค้าแต่ละคนบุญทำกรรมแต่งไม่เท่ากัน สิ่งที่ได้รับมาย่อมจะไม่เท่ากันเสมอ ถ้าไม่ทำดีไม่ขยันต่อให้ดวงดีแค่ไหนหมอดุแม่นแค่ไหนก้อไม่มีทางเป็นตามคำทำนายหรอก
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 15:55:39 ]

ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
หมอดู หมอเดา หมอกระเด้ายิกๆ
จากคุณ กระบือ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 13:25:10 ]

ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี

เมื่อต้นปี2556 หมอลักษณ์ ทำนายครั้งสำคัญที่สุดครั้งหนึ่ง

คือ ทำนายดวงเมือง หมอทำนายว่า จะเกิดการนอง

เลือดครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายสิบปี

ปรากฎว่าไม่มีปรากฎการณ์นั้เกิดขึ้นเลย ยังมีหน้า

หน้ามาทำนายต่ออีกเหรอ แล้วคุณไม่รับผิดชอบ

กับคำทำนายที่ผิดที่ผ่านๆมาอะไรเลย

จากคุณ ประชาชี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 11:53:27 ]

ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
เพ้อเจ้อไอ้หมอนรก
จากคุณ รักประเทศไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 11:45:35 ]

ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
แล้ว มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม ไปไหนอะ
จากคุณ ดูดวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-24 08:52:55 ]

ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ไม่เชื่อแต่ก็ไม่ได้ลบลู่นะ..คนดีจะชั่วอยู่ที่ตัวและหัวสมองต่างหาก..คนทำนายก็ดูดวงแม้นแม่น..ดูว่าเดือนไหนดวงดีหรือไม่ดี..ว่าแต่ดูฟรีหรือป่าวน้อ..เห็นมาหลายปีแระ...อย่างว่าแระเนาะหนทางทำมาหากิน...ช่วยไม่ได้อยากเชื่อกันเองเนาะ..เสร็จตู...ฟันธงงงงงงงงง...
จากคุณ ไม่ได้ลบลู่...แต่ ฟันธง. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 22:26:38 ]

ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
12 แล้วหมอลักทายด้วยหรือเปล่า ว่าทั้งรถทั้งบ้านต้องเป็นหนี้ผ่อนชำระกับแบงค์ร่วมสิบปีน่ะ 555555
จากคุณ แซวเล่นนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 20:32:06 ]

ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
กรี็ดดดดดดด อยากมีผัวจนตัวสั่น แทดดด สั่น ไปทั้งตัวลแล้ว เห็นข่าวข่มขืนเด็ก เกิดอารมณ์มาก อยากโดนข่มขืนมั่ง พยายามเดินไปที่เปลี่ยวๆ ก็ไม่โดนซะที ขอบคุณค่ะเจ๊ลักษ์ ฟันธง
จากคุณ ตัวสั่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 15:30:22 ]

ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
51 แล้วอยู่บ้าน เฉย ๆ ไม่ต้องทำมาหาแดก โดยที่คุณมึงยังมีลมหายใจถึงทุกวันนี้ อย่างนี้จะเรียกว่าลำบากเหรอ... ยกเว้นถ้าคุณเป็นคนพิการลุกจากเตียงไม่ได้ก็ขอ อภัย
จากคุณ จ้าดง้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 15:24:06 ]

ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
อย่านอนตื่นสาย อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา อย่าเสวนาคนชั่ว อย่ามั่วอบายมุข อย่าสุกก่อนห่าม อย่าพล่ามก่อนทำ อย่ารำก่อนเพลง อย่าข่มเหงผู้น้อย อย่าคอยแต่ประจบ อย่าคบแต่เศรษฐี อย่าดีแต่ตัว อย่าอย่าชั่วแต่คนอื่น อย่าฝ่าฝืนกฎระเบียบ อย่าเอาเปรียบสังคม อย่าชื่นชมคนผิด อย่าคิดเอาแต่ได้ อย่าใส่ร้ายคนดี อย่ากล่าววจีมุสา อย่านินทาพระเจ้า อย่าขลาดเขลาเมื่อมีทุกข์ อย่าสุขจนลืมตัว อย่าเกรงกลัวงานหนัก อย่าพิทักษ์พาลชน อย่าลืมตนเมื่อมั่งมี..... จบ...
จากคุณ โอมะ.. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 15:20:37 ]

ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
รู้ว่ามั่ว แล้วจะอ่านทำไม
จากคุณ กูรู้หรอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 15:19:48 ]

ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
สะใจความคิดที่ 51 หมอดูก็คือหมอเดา ยิ่งทำนายแบบรวมๆ อย่างนี้ด้วย เซ็งเป็ดเซ็งไก่
จากคุณ แขนภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 15:19:19 ]

ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
คห 51 แล้วคุณเมิงนอนอยู่เฉยๆเงินกับเนื้อคู่คงจะวิ่งเข้าบ้านมาหาหรอกฟายเอ้ย อยากรวยแต่ไม่ทำอะไรเลย มันจะรวยได้ยังไง
จากคุณ ปัญญาอ่อน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 15:07:44 ]

ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ปีที่แล้วบอกว่าจะรวย จะมีคู่ กูนอนอยู่บ้านรอไม่เห็นได้เลยวะ มั่ว สุดๆ
จากคุณ มั่วๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 14:34:03 ]

ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ชอบมาก คห.29 ไม่เชื่อไปอ่านดิ
จากคุณ ยังได้อีก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 13:27:48 ]

ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 กันยายน) มันนับวันยังไงหว่า งงกับกระปุก
จากคุณ jame เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 13:10:58 ]

ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ไม่เห็นถูกซะทีเฮ้อ งมงายหว่ะ
จากคุณ pjak เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 12:51:15 ]

ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
มันยังมีมนุษย์ที่หลงเหลือเชื่อคำกล่าวเดาๆของไอ้ GT 2000 อยู่อีกหรือครับ
จากคุณ สมหมาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 12:27:33 ]

ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
อีกหน่อยคงเหมือนหมอหยอง...ตกยุคอาจจะเพราะพระสุกเข้าพระเสาแทรก...อิอิ
จากคุณ อู๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-19 09:12:36 ]

ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
เราติดตามมาหลายปีแระ ดูให้แต่ละปีไม่เคยจะตรงอ่ะ ...
จากคุณ ลัดดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-18 13:27:48 ]

ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ถ้าแม่นก็แจ่มเลย ... แต่ปีที่แล้วก็โอมากเลยนะ ก็ประมาณ 80% แหละที่ใช่ .. ถ้าแม่นแบบปีที่แล้ว.. ว๊าว ต้องไปทำบุญเพิ่มอีกเรื่อย ๆ
จากคุณ ราศรีกรกฏ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-18 11:39:13 ]

ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
หมอดูเสื้อแดง ไอ้หมอนี่ทายอะไรผิดเสมอ โปรดอย่างมงาย..
จากคุณ เน้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 19:10:59 ]

ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ลงจากคานแล้วหรอเนี้ย
จากคุณ โอ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 16:07:34 ]

ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ไอ้นี่ หมอดู เสื้อแดง นีหว่า เชื่อได้ไหมหว่า
จากคุณ chai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 13:00:37 ]

ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
จากเราค.ห.ที่26ถึง30เป็นต้นและถึงลูกค้าหรือผู้ที่เชื่อมันเสียเงินให้กับมันมันไปจัดงานที่วัดไหนๆก็ตามมันประกาศว่ามันเคยจัดที่วัดดังๆเช่นสามพระยาสระเกศเป็นต้นแต่ทำไมมันไม่ประกาศด้วยล่ะว่าวัดที่มันเคยเข้าไปอาศัยหากินน่ะเขาห้ามเข้าไปเหยียบแล้วหน้าฉากที่ลูกค้าเห็นกะหลังฉากมันคนล่ะเรื่องมันใช้พระเณรเหมือนขี้ข้ามันเลยลูกน้องมันเคยเป็นพระมหาด้วยมั่งพอรู้จักไอลักก็เลยมาอยู่กะมันถ้าไม่เชื่อเราเข้าไปสอบถามพระหรือเณรตามวัดที่มันประกาศดูสิจะรู้ความจรืงยังไม่หมดน่ะ
จากคุณ ไม่ขำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 10:36:13 ]

ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ไอ้นี่ก็ไม่ต่างอะไรกับ GT200 หรอก
จากคุณ อันเดียวกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 09:48:04 ]

ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
รู้สึกว่าสถานที่ที่ให้ไปทำบุญนี่เป็นที่ที่หมอลักษณ์ไปสร้างกับพวกเสื้อสีแดงทั้งนั้นเลยนะ แปลกๆนะหมอ
จากคุณ 889 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 07:59:52 ]

ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
1.เคยทายว่า ชมพู่ อารยา จะดังแค่ปีแรกที่ย้ายมาช่อง 3 ?
2.เคยทายว่าอภิสิทธิ์จะต้องถึงกับเสียชีวิตตอนเป็นนายกฯช่วงที่มีเสื้อแดงที่พัทยาบุกเข้างานจนผู้นำประเทศต่างๆต้องหนีขึ้นดาดฟ้าโรงแรม ?
3.ปีถัดมาก็ทายว่าอภิสิทธิ์จะต้องถึงกับเสียชีวิตอีกช่วงเผาเมือง ?
จากคุณ บังเอิญผ่านมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 07:19:53 ]

ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ไอ้นี่ไปได้เรื่อยๆ ทายไรผิดซะ90% ดูมันแหลมาตลอด เช่นมันบอกว่าทักษิณอีก3เดือนจะได้กลับไทย ผ่านมา2ปีแล้วไอ้เหลี่ยมยังไม่ได้มาเลย..อิอิ


จากคุณ พงษ์พัฒน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 07:02:47 ]

ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ไม่ตรงเลย เทียบกับคนอื่นตรงกว่าเยอะ
จากคุณ ggggg เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 06:55:10 ]

ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ยังมีคนโ.ง่ที่จะเชื่อหมอเดาคนนี้หลงเหลืออยู่อีกหรือ
จากคุณ บ้านนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 03:31:59 ]

ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
26 ขอความกรุณา ได้โปรดจัดมา ขอบคุณล่วงหน้า ขอรับกระผม
จากคุณ เรื่องจริงผ่านจอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-16 22:20:49 ]

ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
ทำจตุคามเจ๊ง....ไล่แจกฟายแดงยังจำได้อยู่.....ฟันทวยไอ้เหลี่ยมกลับมา....ชาตินี้หรือชาติหน้าก็คงไม่ได้กลับ
จากคุณ ฟันทวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-16 22:15:22 ]

ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
lee na hak
จากคุณ boy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-16 22:13:31 ]

ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ดูดวง ปี 2557 ดูดวงหมอลักษณ์ ศึก 12 ราศี
สิ่งที่หมอลักษณ์ฟันธง ผลออกมาก็เหมือนๆกับ เปเล่ ทำนายผลบอลนั่นแหละ ฟัน ธงธง ม๊กจ๊ก อ่ะดิมึง ไอ้เกย์แก่
จากคุณ นี้วกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-16 21:55:28 ]