เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555ดูดวง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย TeleminePhobia , Youtube โพสต์โดย duangaes 

          เป็นธรรมเนียมไปแล้ว ที่ทุก ๆ สิ้นปี จะมีคนคอยติดตามฟังคำทำนายถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในพุทธศักราชหน้า ซึ่งรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย และรายการสตาร์สเตจ ก็ขอเอาใจแฟน ๆ ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ ด้วยการเชิญนักโหราศาสตร์ชื่อดัง มาทำนายทายทักถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในปี พ.ศ.2555 แบบเต็ม ๆ

           เริ่มจากรายการสตาร์สเตจ ที่ได้เชิญอาจารย์เก่งกาจ จงใจพระ ประธานสถาบันโหราศาสตร์เก่งกาจพยากรณ์ มาทำนายถึงสถานการณ์ของประเทศไทยในปี พ.ศ.2555 ลองใช้วิจารณญาณแล้วรับชมไปพร้อม ๆ กัน

          โดยอาจารย์เก่งกาจ พูดถึงเรื่องการเมืองในปี 2555 ว่า นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และรัฐบาลยังคงจะอยู่ต่อไปในปี 2555 นี้ และไม่มียุบสภาแน่นอน แต่สภาจะวุ่นวายหน่อย เพราะฝ่ายค้าน ฝ่ายรัฐบาล พยายามจะชิงความได้เปรียบ อย่างไรก็ตาม มีปัญหาอยู่นิดเดียวคือ "อย่าเอาทักษิณกลับ" กลับมาวุ่นวายแน่ เพราะคนชอบก็จะเชียร์ คนไม่ชอบก็จะก่อม็อบขึ้นมา

           ส่วนเรื่องเหตุการณ์ร้าย ๆ จะเกิดขึ้นในปีนี้หรือไม่นั้น อาจารย์เก่งกาจ มองว่า จริง ๆ เฉพาะการกอบกู้เศรษฐกิจก็ลำบากมากแล้ว หลัง จากเผชิญสถานการณ์น้ำท่วม รัฐบาลจะต้องทุ่มหนัก พอทุ่มหนัก เงินก็กระจาย ยิ่งปี พ.ศ.2555 ดาวจะย้ายสามดวง จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเร็ว ส่วนคนไทยหากต้องการทำอะไร ให้ลงมือทำให้ปี พ.ศ.2555 ได้เลย เพราะเป็นปีที่ดี อย่าทิ้งโอกาส และต้องดูกำลังตัวเองด้วยว่า รู้จริงหรือเปล่า ถ้ารู้จริง รู้แจ้งก็ทำไปเลย

อาจารย์เก่งกาจ จงใจพระ

อาจารย์เก่งกาจ จงใจพระ

           ขณะที่อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนกังวลกันมากก็คือเรื่องภัยธรรมชาติ ซึ่ง อาจารย์เก่งกาจ ระบุว่า ปีนี้ไทยจะแล้ง 8 เดือน ฝนหนัก 3 เดือน น้ำจะท่วมหนักที่ภาคใต้ จากชุมพรลงไป หาดใหญ่มีโอกาสท่วม อย่างเช่น 12 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นปีมะโรงเคยเกิดขึ้น ปีนี้ก็จะซ้ำอีก จะทำอะไรก็อย่าประมาท

           ส่วนเรื่องแผ่นดินไหว ประเทศไทยและย่านมหาสมุทรแปซิฟิกต้องระวังให้มาก โดยเฉพาะช่วงเดือนมีนาคม เมษายน พฤษภาคม และช่วงกันยายน-ตุลาคม สองช่วงนี้เป็นช่วงที่จะเกิดแผ่นดินไหวในย่านมหาสมุทรแปซิฟิก ไล่มาตั้งแต่ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ปี 2555 จะหนักกว่าปีนี้

           แล้ววงการบันเทิงในปี 2555 จะเป็นอย่างไรบ้าง อาจารย์เก่งกาจ ได้วิเคราะห์ว่า ปี 2555 วงการบันเทิงแจ๋วมาก ใครจะทำอะไรก็ทำเลย แต่ก็ยังมีข่าวฉาว ๆ จำพวกเรื่องคาวโลกีย์ และข่าวยาเสพติดออกมาให้เห็นอีก ส่วนเรื่องความรักของดารา ก็มีทั้งเลิกกัน ทั้งแต่งงาน หรือเลิกแล้วก็แต่งใหม่ เพราะวงการบันเทิงคือวงการมายา จะไปเอาจริงจังยึดถือไม่ได้

           สุดท้ายนี้ อาจารย์เก่งกาจ ได้ฝากข้อคิดในการดำเนินชีวิตว่า อย่าประมาทและอย่าโลภ พร้อมกับอวยพรให้ทุกคนทำอะไรอย่างมีสติ แม้จะเกิดสิ่งดีหรือไม่ดี เราก็ต้องอยู่กับมัน เพราะทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเราเอง ขอให้คิดอะไรให้รอบคอบ และยึดหลักกตัญญู ยึดหลักคุณธรรมความถูกต้อง แม้ร้ายแค่ไหนก็ทำอะไรเราไม่ได้ เพราะสิ่งดี ๆ จะเป็นเกราะคุ้มครองเราให้ปลอดภัยตลอดปี

เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู
เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู

          ขณะที่ "รายการวู้ดดี้้เกิดมาคุย"
ก็ไม่ขอตกเทรนด์ เพราะได้เชิญสุดยอดหมอดู 6 ศาสตร์ 6 แขนง มาทำนายทายทักว่า อะไรจะเกิดขึ้นบ้างในปี พ.ศ.2555 ตามไปดูกัน


เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู
เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู


ปู โลกเบี้ยว

หมอดูหมากรุก
หมอดูหมากรุก

เทพธิดาพยากรณ์
เทพธิดาพยากรณ์

หมอดูลายเท้า
หมอดูลายเท้า

ตุ้ย เอ็กซเรย์
ตุ้ย เอ็กซเรย์

หมอดูไข่ไก่
หมอดูไข่ไก่

          มากันที่เรื่องแรกที่เชื่อได้ว่า เป็นเหตุการณ์ที่คนไทยอยากจะรู้มากที่สุด กับเรื่อง "ภัยพิบัติ" ที่ในปี พ.ศ.2554 นี้ คนไทยเผชิญกับภัยพิบัติมาอย่างหนักหนาสาหัสที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์

          โดย "หมอดูลายเท้า" อาจารย์พิศมัย ทรัพย์สุคนธ์ ที่มีประสบการณ์ดูลายเท้ามานานกว่า 60 ปี ทำนายถึงเรื่องนี้ว่า ความวิบัติที่เกิดขึ้นเกิดจากราหูอมจันทร์ และขอทายว่า ดวงเสาร์-อาทิตย์มาชนกัน จะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น และดาวอังคาร ดาวชั่วร้าย ขี้โมโห อยู่ที่ไหนพังที่นั่นจะเข้ามาแรงมาก

          ขณะที่ "หมอดูหมากรุก" อาจารย์น้อง อมัณตา หล่าวรรณะ ระบุว่า ขณะนี้ภัยพิบัติเริ่มเบาบางลงแล้ว แต่หลังจากเดือนมกราคมเป็นต้นไป คือเลยวันที่ 2 ไป ภัยพิบัติจะหยุดชะงัก แต่ในช่วงวันที่ 10 มกราคม จะเกิดดินโคลนถล่มซ้ำสอง พายุเข้า หรือสึนามิ มีเกณฑ์เกิดคลื่นใหญ่ ในช่วงต้นปีหน้า ปลายปีหน้า เว้นช่วงกลางปีไว้ ดวงเมืองจะมีเกณฑ์ในเรื่องของภัยพิบัติค่อนข้างมาก

          มาฟัง "ปู โลกเบี้ยว" กันบ้าง เธอบอกว่า เดือนธันวาคมนี้เป็นหน้าหนาว ทำให้เกิดเชื้อโรคใหม่ ๆ ขณะที่ผู้คนมีความเปราะบางทางจิตใจ ต้องการกำลังใจ ส่วนเดือนมกราคมค่อนข้างน่ากลัว เพราะดาวอังคารเด่น ข้าราชการทหาร ตำรวจ อาจจะมีเรื่อง แต่ถ้าผ่านไปได้ก็ไม่มีอะไรแล้ว

          ด้าน "ตุ้ย เอ็กซเรย์" หมอดูตาทิพย์ ก็ทำนายเช่นกันว่า หลังจากน้ำท่วมผ่านไปแล้ว ต้นปีหน้าจะมีคนในวงการบันเทิงเจ็บป่วย หรือเสียชีวิตจากภัยพิบัติเกี่ยวกับ "น้ำ" แน่นอน

          ทั้งนี้ หมอดูท่านอื่น ๆ ได้เสริมว่า ไม่ใช่มีแค่ "น้ำ" อย่างเดียว แต่จะมีเรื่อง "ดิน" ผสมเข้ามาด้วย แต่ก็ไม่แรงเท่าปี พ.ศ.2554 เพราะมีการเตรียมพร้อมป้องกันไว้แล้ว ขณะที่คนไทยก็มีภูมิต้านทานกับเรื่องนี้มากขึ้น

          ข้ามมาฟัง "หมอดูไข่ไก่" แม่หมอติ๋ม บุญยืน ประเสริฐยิ่ง กันบ้าง เกี่ยวกับเรื่อง "ภัยพิบัติ" เธอบอกว่า ตามธรรมชาติภัยพิบัติเกิดได้ขึ้นทุกปี คนตัดไม้ทำลายป่าก็มีตลอดเวลา ยังไงก็ต้องเกิดน้ำท่วม ไม่ต้องอาศัยดวง

เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู

          ส่วน "เทพธิดาพยากรณ์" อุมาวดี ศิริอักษร บอกว่า ในช่วงนี้ ภาคเหนือมีปัญหาเรื่องภัยหนาว มีคนตายเพราะความหนาวเย็น แต่ไม่ร้ายแรงมาก ส่วนภาคใต้ มีคนเสียชีวิตเพราะน้ำท่วมเช่นกัน แต่ก็ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ที่น่าปลอดภัยอย่างอัศจรรย์ และควรซื้อที่ดินเก็บไว้คือที่ภาคอีสาน สำหรับเรื่องดินโคลนถล่มนั้น ช่วงต้นปี เดือนเมษายน-พฤษภาคม ภาคเหนือมีโอกาสสูง ส่วนภาคกลางช่วงนี้จะไม่เกิดอะไรมาก

          "แต่ที่น่าแปลกใจคือ "กรุงเทพมหานคร" ได้ไพ่โกหก มีใครบางคนกำลังโกหกเราอยู่ เกี่ยวกับเรื่องภัยพิบัติ เกี่ยวกับเรื่องการป้องกัน มีคนหลอกลวง" เทพธิดาพยากรณ์ เผยคำทำนายจากไพ่ให้เราฟัง

          มาถึงหัวข้อที่สองเกี่ยวกับเรื่อง "การเมือง" ที่เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่คนไทยอยากรู้มากที่สุดไม่แพ้กัน

          เริ่มจาก หมอดูหมากรุก เปิดเผยว่า สถานการณ์การเมืองในปีหน้านั้น จะมีโอกาสเกิดการจลาจล ฆ่ากันเอง หรือหากนักการเมืองคนไหนมีเกณฑ์คิดร้ายกับบ้านเมือง จะโผล่ขึ้นมาให้คนเห็น

          "คนที่เกี่ยวข้องกับการเมือง หรือเคยลงสมัครตำแหน่งอะไรทางการเมือง และมีอายุไม่มาก มีโอกาสถูกเก็บค่อนข้างมาก" หมอดูหมากรุก ทำนาย

          ขณะที่หมอดูลายเท้า บอกว่า รัฐบาลจะอยู่ได้ถึงแค่เดือนพฤษภาคมเท่านั้น เพราะดวงเมืองตั้ง 25 มกราคมไป จะเกิดปั่นป่วนไปถึงวันที่ 25 พฤษภาคม แต่ถึงตรงนี้ "ตุ้ย เอ็กซเรย์" และ "เทพธิดาพยากรณ์" กลับแย้งว่า รัฐบาลน่าจะอยู่ได้เลยเดือนพฤษภาคมอย่างแน่นอน

          จากนั้น "เทพธิดาพยากรณ์" ก็ได้เสริมว่า ในปีหน้าจะมีคนต้องเสียชีวิตเพราะทางการเมืองอีกแน่นอน เนื่องจากจับได้ไพ่แห่งความวุ่นวาย และจะเกิดการนองเลือดขึ้น เกิดการหักหลังทางการเมือง และไม่มีการเจรจา แม้ว่าภายนอกจะดูเหมือนคุยกันได้ แต่ภายในมีคนจุดไฟ และคนจุดไฟคือ "ผู้หญิง" ผู้หญิงจะเป็นคนสั่งให้เกิดเหตุที่เกี่ยวข้องกับความตาย และผู้ที่จะมาดับไฟได้ก็คือ "ผู้หญิง" เช่นกัน พร้อมกับย้ำว่า "นารีขี่ม้าขาว" ไม่ได้มีแค่คนเดียว

          ด้านหมอดูไข่ไก่ ทำนายถึงเรื่องนี้ว่า ปีหน้าการเมืองจะดีขึ้น ใครที่โกงกินจะถูกขุดคุ้ยขึ้นมา ส่วนคนยศใหญ่ก็จะมีคดีความกับคนยศใหญ่ด้วยกัน

          ขณะที่ ปู โลกเบี้ยว มองว่า นักการเมืองผู้ชายที่มีตำแหน่งใหญ่ ๆ ที่เคยทำอะไรไม่ดีไว้ จะถูกขุดคุ้ย มีการกัดกันเอง มีคลื่นใต้น้ำ และตัวเองจะทำให้ตัวเองเสียชื่อเสียงเอง โดยไม่ต้องมีใครมาทำอะไรเลย

          มาต่อกันที่หัวข้อที่สามเรื่อง "วงการบันเทิง" จะเกิดอะไรขึ้นบ้างกับวงการมายาบ้านเรา ลองไปฟังคำทำนายจากหมอดูทั้ง 6 ท่านกัน

          เริ่มจาก "ตุ้ย เอ็กซเรย์" ที่ทำนายเลยว่า จะเกิดการสูญเสียเกิดขึ้นแน่นอน เพราะจะมีนักแสดงอาวุโสเจ็บป่วยจนเส้นโลหิตฝอยแตก ส่วนคนในวงการบันเทิงอาจจะเจอปัญหาเกี่ยวกับน้ำ จนถึงขั้นสูญเสียชีวิต ซึ่งคำทำนายดังกล่าวได้ทำให้ "ปู โลกเบี้ยว" สมทบทันทีว่า เห็นด้วยที่ว่าคนในวงการบันเทิงจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับน้ำจนถึงขั้นสูญเสียชีวิตจริง ๆ อาจเป็นในช่วงปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า และอาจจะเสียชีวิตเพราะสำลักน้ำ โดยนักแสดงที่ตนเห็นว่าจะเกิดเรื่องนั้นเป็นนักแสดงผู้ชาย

เปิดคำทำนายดวงเมืองปี 2555 กับ 6 สุดยอดหมอดู

          ปู โลกเบี้ยว บอกต่ออีกว่า เห็นด้วยกับ ตุ้ย เอ็กซเรย์ ที่ว่าจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงเสียชีวิต หากไม่ใช่นักร้อง ก็เป็นนักพูด จะเกิดเหตุอะไรสักอย่างเกี่ยวกับสุขภาพ ซึ่ง หมอดูลายเท้า แทรกขึ้นมาว่า คน ๆ นี้จะเสียชีวิตด้วยโรคแทรกซ้อน เกี่ยวกับตับ ปอด และหลอดลม แต่ทว่า หมอดูหมากรุก กลับแย้งว่า ภาพของคนที่ตนเห็นว่าจะเสียชีวิตเป็น "ผู้หญิง" เป็นคนมีอายุ และป่วยเป็นโรคเรื้อรัง

          ขณะที่หมอดูไข่ไก่ บอกว่า ดาราที่จะมีชื่อเสียงในปีหน้าเป็นเด็กผู้ชายที่เป็นทายาทเศรษฐี คล้าย ๆ กับที่ "เทพธิดาพยากรณ์" จับไพ่ได้ และบอกให้รู้ว่า พระเอกของวงการบันเทิงไทยจะมีโอกาสโกอินเตอร์ที่ประเทศจีนสูงมาก ส่งไปกี่คนก็ดัง ปีหน้าพระเอกจะเด่นกว่านางเอก แต่พระเอกที่มาแรงจะต้องเป็นคนที่มีเชื้อชาติชัดเจน ไม่ใช่ลูกครึ่ง

          เมื่อพูดถึงเรื่องความดัง "ปู โลกเบี้ยว" ก็เสริมด้วยว่า คนที่มีเพศไม่ชัดเจนจะดังมากเด่นมากในปีหน้า หรือมีอิทธิพลในวงการบันเทิงมาก ๆ ทีเดียว

          จบเรื่องวงการบันเทิง ตามมาดูกันต่อกับคำถามที่ว่า "อะไรจะเกิดขึ้นบ้างในปีหน้าที่กำลังจะมาถึงนี้?"

          ตุ้ย เอ็กซเรย์ พูดถึงเรื่องนี้เป็นคนแรกว่า ที่ภาคอีสานจะเกิดโรคติดต่อจากการรับประทานอาหาร และเป็นเชื้อโรคตัวใหม่ที่ไม่เคยพบในไทย คาดว่าจะเกิดในช่วงปีใหม่ไทย คือเดือนเมษายน ส่วน อ.พิศมัย หมอดูลายเท้า ก็บอกคล้าย ๆ กันว่า จะเกิดอาการท้องร่วงฉับพลัน คล้าย ๆ กับอหิวาตกโรค แต่ยังไม่ถึงขั้นนั้น ที่ภาคอีสานในช่วงวันที่ 25 มกราคม-25 เมษายน

          ในส่วนของหมอดูหมากรุก บอกว่า ดวงปีหน้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักรกล จะซื้อง่ายขายคล่อง แต่ทองคำราคาจะตกลง อาจมีช่วงขึ้นบ้าง แต่หลังจากเดือนพฤษภาคมไปแล้ว ทองคำจะอยู่ในช่วงทรงตัว ถ้าใครเล่นหุ้นช่วงนี้ช้อนซื้อหุ้นได้ แล้วปล่อยทิ้งในช่วงมีนาคมจะดีขึ้น

          "ส่วนเรื่องเชื้อโรค โรคระบาดที่ทำนายกันนั้น จริง ๆ มีเกณฑ์เกิดขึ้นได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมปีนี้ถึงปีหน้า แต่ในช่วง 23 มกราคม ซึ่งเป็นช่วงตรุษจีน ดวงเมืองบอกเลยว่า ยังมีเกณฑ์เรื่องท้องร่วงที่เกิดขึ้นได้และยิงยาวไปจนถึงปลายปี 2555" หมอดูหมากรุกเผย

          หลังจากหมอดูทั้ง 3 ท่าน เปิดคำทำนายเรื่องท้องร่วงออกมา ก็ทำเอาวู้ดดี้ ถึงกับข้องใจ เพราะไม่คิดว่า กับหัวข้อ "สิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า" ทุกคนจะพร้อมใจทำนายเรื่องท้องร่วงออกมา วู้ดดี้ จึงได้สอบถาม "ปู โลกเบี้ยว" ว่า จะเกิดโรคท้องร่วงระบาดขึ้นจริง ๆ หรือ ซึ่ง "ปู" ก็ยืนยันว่า จริง ๆ มีเกณฑ์เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้แล้ว อยู่ในช่วงฟักไข่ เพราะอากาศชื้นจะทำให้เชื้อโรคเกิดขึ้น และตามดวงดาวเป็นเชื้อโรคที่เกิดจากความชื้น

          "โรคที่เกิดขึ้นจะเป็นโรคแปลก ๆ เราไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น น้อง ๆ อหิวาตกโรคเลยล่ะ อาจจะเป็นโรคที่เคยเกิดสมัยก่อนนู้น แล้วกลับมาระบาดใหม่" ปู โลกเบี้ยว ยืนยันว่าในปีหน้ามีปัญหาเรื่องโรคระบาดแน่นอน

          ส่วนหมอดูไข่ไก่ บอกว่า เรื่องโรคภัยไข้เจ็บมีไม่มาก ยังไงก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ แต่ในปีหน้าที่เห็นเด่นชัดคือ จะมีนักธุรกิจต่างประเทศหอบเงินมาลงทุนในประเทศไทยเป็นพัน ๆ ล้าน หมื่น ๆ ล้าน อย่างไม่น่าเชื่อว่ารัฐบาลจะทำได้

          ลองมาฟัง "เทพธิดาพยากรณ์" กันบ้าง เธอกลับบอกว่า ไม่เห็นไพ่ที่เกี่ยวกับโรคระบาด คาดว่าอาจจะเกิดแต่ไม่แรง แต่ที่เธอเห็นชัดเลยก็คือ คนที่อยากได้ตำแหน่งทางการเมือง หรือผู้ที่ต้องการผลประโยชน์ทางการเมืองจะหลอกลวงประชาชน เพราะมีเม็ดเงินจำนวนมหาศาลรออยู่

          ส่วนเรื่องเศรษฐกิจปีหน้า ประเทศไทยยังไม่ค่อยดี ต่างชาติชะลอการลงทุน แต่คนไทยจะลงทุนกันเองมากขึ้น เพราะยังมีเหตุการณ์ทางการเมืองร้าย ๆ เกิดขึ้นอีก แต่ทว่าเมื่อถึงปลายปี พ.ศ.2555 กลับจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คนกลับมารวมกันเป็นเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย จะเกิดเหตุการณ์ที่คนไทยกลับมาเป็นเลือดเดียวกัน ไม่แบ่งสีกัน คนไทยจะรักกันแน่นอน

          และแน่นอนว่า เมื่อหมอดูถึง 6 คนมารวมตัวกันในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วู้ดดี้ก็อดไม่ได้ที่จะถามคำถามที่ค้างคาใจคนไทยหลายต่อหลายคนว่า ในปี ค.ศ.2012 โลกจะแตกตามที่มีคนทำนายไว้หรือไม่ ซึ่งหมอดูทั้ง 6 ท่านก็ยืนยันว่า โลกไม่แตกแน่นอน ส่วนเรื่องแผ่นดินไหว เขื่อนแตก ที่ใครต่อใครลือกัน หมอดูทั้ง 6 คน ก็พูดถึงเรื่องนี้ไว้อย่างน่าสนใจ

          โดย ปู โลกเบี้ยว บอกว่า ภาพที่เธอเห็นคือภาพของดินที่อมน้ำไว้มาก จนเกิดดินสไลด์ลื่นลงมา เช่นเดียวกับ "เทพธิดาพยากรณ์" ที่ยืนยันว่า ปีหน้าเขื่อนจะไม่แตก แต่มีโอกาสเกิดรอยเลื่อนขึ้นแน่นอน สอดคล้องกับ "หมอดูหมากรุก" ที่ย้ำเช่นกันว่า ปีหน้าพื้นที่ใกล้ ๆ เขื่อนมีโอกาสจะเกิดดินทรุดตัว บ้านพัง แถว ๆ ภาคกลาง ส่วน "หมอดูลายเท้า" ประกาศเสียงดังฟังชัดแบบฟันธงเลยว่า จังหวัดอุตรดิตถ์เกิดดินถล่มขึ้นอีกแน่นอน ข้ามมาที่ "ตุ้ย เอ็กซเรย์" กันบ้าง เขาบอกว่า ที่ควรระวังคือ อัคคีภัย ไฟไหม้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ และจะทำให้มีคนเสียชีวิต

          สุดท้ายนี้ เหล่าหมอดูก็ได้ร่วมกันทำนายทายทักถึงคู่รักดาราในปีหน้าด้วย เริ่มจากคู่ของ "โดม-กัสจัง" ที่เหล่าหมอดูเห็นตรงกันว่า น่าจะเกิดรักร้าวจนต้องเลิกรากันไปแน่นอน ส่วนคู่ของหนุ่มผิวเข้มกับนางร้ายสาว "ป๋อ-เอ๋" ที่กำลังจะแต่งงานกัน นี่คือเนื้อคู่ที่จะอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต

          ขณะที่คู่ของ "เป้-แพนเค้ก" จะเกิดความห่างเหินกันด้วยหน้าที่การงาน จนมีสิทธิ์เลิกกันได้สูง ขึ้นอยู่ว่าจะยื้อกันได้แค่ไหน แต่ที่แน่ ๆ คือ "แพนเค้ก" ยังไม่ใช่คู่ของ "เป้" และเจ้าตัวก็ยังไม่เจอเนื้อคู่ในตอนนี้ ต้องรอให้เลยเบญจเพสไปจึงจะได้พบกัน พร้อมกันนี้ เหล่าแม่หมอก็ทำนายตรงกันว่า เนื้อคู่ของแพนเค้กจะเป็นนักธุรกิจเชื้อสายจีน มีสมบัติ 500 ล้านถึงพันล้านขึ้นไปแน่นอน

          ส่วนเรื่องดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าก็คือ คนไทยจะยึดเอาคำสอนของศาสนา และพระราชดำรัสของพ่อหลวงมาปฏิบัติตามมากขึ้น หลังจากประสบภัยร้ายแรงที่สุด เพราะได้รับบทเรียนมาแล้ว ดังนั้น ปีหน้าจิตใจของคนไทยจะมั่นคงมากขึ้น ยึดถือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากขึ้น คนจะหันมาคิดในแนวทางของตัวเองมากขึ้น เกิดความแข็งแกร่งมากขึ้น และประเทศไทยจะกลายเป็นชาติที่แข็งแกร่งเทียบเท่าเกาหลีใต้ และญี่ปุ่น โดยไม่กลัวอะไรทั้งสิ้น...

          และนี่คือคำทำนายถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า ไม่ว่าคำทำนายนั้นจะ "ดี" หรือ "ร้าย" จะเกิดอะไรขึ้นในปีหน้า คงไม่มีใครสามารถเลี่ยงหลีกได้ ดังนั้น ขอให้ทุกคนเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมีสติ ในทุก ๆ เรื่องที่จะเกิดขึ้นในปี พ.ศ.2555อาจารย์เก่งกาจ จงใจพระ ทำนายดวงเมือง 2555 ในรายการสตาร์สเตจ


วู้ดดี้เกิดมาคุย กับ 6 สุดยอดหมอดู 1/2


วู้ดดี้เกิดมาคุย กับ 6 สุดยอดหมอดู 2/2


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 237 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
เพื่อนๆที่อยากดูดวงแม่นๆเราขอแนะนำวิธีง่ายๆที่แม่นจริงๆ จนขนลุกเลย กด *424722216 แล้วโทรออก แม่นจริงๆไม่เชื่อต้องลองเอง
จากคุณ memi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-10 10:09:32 ]

ความคิดเห็นที่ 236 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-10 20:42:07 ]

ความคิดเห็นที่ 235 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
จากคุณ สุนันทา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-02 13:37:07 ]

ความคิดเห็นที่ 234 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
dear i wpold like to know my future
จากคุณ moud เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-10 20:41:49 ]

ความคิดเห็นที่ 233 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
สิ่งที่นักร้องที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยมีอะไรบ้าง
จากคุณ selina เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-15 21:42:13 ]

ความคิดเห็นที่ 232 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
I'm not easily impressed. . . but that's impressnig me! :)
จากคุณ Bibinraj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-29 11:39:01 ]

ความคิดเห็นที่ 231 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ชื่ออะไรค่ะ อยากรูจังเลยค่ะ
จากคุณ สาวสวยน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-06 21:01:57 ]

ความคิดเห็นที่ 230 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ชอบจังเลย
จากคุณ สาวสวยน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-06 20:59:05 ]

ความคิดเห็นที่ 229 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ดูให้ตัวเองก่อนดีกว่าม่ะ ถ้าดูได้จริงขอรางวัลที่1 สักใบสิ ไม่ได้ลบหลู่นะ แค่แบบว่ามันแค่ศาสตร์ชนิดหนึ่งน่ะ ใครๆไปเรียนแล้วออกมาทำนายก็ยังได้เลยน่ะ สอนดูดวงเยอะแยะออกจะตายไป
จากคุณ ขอนิดนึงเถอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-29 10:39:07 ]

ความคิดเห็นที่ 228 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
แล้วถ้าทายผิดแล้วจะฟ้องศาลแล้วแพ้เหมือนคุณลุงหรือเปล่า
จากคุณ นิหน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 20:24:17 ]

ความคิดเห็นที่ 227 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
เหอะๆ กรูก็เดาได้ปีนี้น้ำท่วมแน่นอนมากกว่า2554แน่
จากคุณ ขำขำอย่าคิดมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 08:36:34 ]

ความคิดเห็นที่ 226 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
จากคุณ tsa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 08:06:31 ]

ความคิดเห็นที่ 225 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
100 เปอร์เซ็น เชื่อได้ 20 เปอร์เซ็น และเอา 10 หารอีกครั้งจะออกมาเป็นคำตอบที่แท้จริง (ส่วนมากเรื่องมันเกิดขึ้นแล้วทั้งนั้นก็ทายถูกบ้าง ผิดบ้าง ถ้าถูกก็ดังไป ถ้าผิดก็โดนด่าไป ธรรมดา)
จากคุณ ลูกทุ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 06:56:42 ]

ความคิดเห็นที่ 224 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ปัญญาอ่อนมากๆ ใครเชื่อก็บ้าแล้ว หมอดูคู่หมอเดาทั้งนั้น
จากคุณ ดอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 06:23:45 ]

ความคิดเห็นที่ 223 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
จำได้ ตุ้ยบอกว่าเป็นคนเห็นผี
แล้วไปออกรายการ รายการเอาหนังผีมาให้ตุ้ยดู
แล้วถามว่า ผีจริงหรือเปล่า
ตุ้ยตอบว่าจริง โอ ประเจ้าตาทิพย์มาก
โกหกพกลมไปเรื่อย
จากคุณ จริงๆนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 02:41:16 ]

ความคิดเห็นที่ 222 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
#206 #219 #220 แล้วไงครับ รับฟังไว้ไม่เสียหาย มันจะตายให้ได้เลยหรือไง ไม่ได้เสียเงินไปดูนิครับ แต่ถ้าเสียเงินผมก็ไม่ดู
#208 แล้วทำไมไม่ย้อนฝรั่งเขาไปล่ะว่า ประเทศของเขาตอนที่เปลี่ยนแปลงการศึกษาเคยถามพระเจ้าหรือเปล่า
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 01:25:09 ]

ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ไม่ต้องบอกหรอกคะ ใครๆก็ดูได้เห็นด้วยตา งมงาย
จากคุณ nmk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 01:09:34 ]

ความคิดเห็นที่ 220 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
เขาไปดาวอังคารกันแล้ว ไม่แปลกทำไมบ้านเมืองไม่เจริญ นอกจากเจอพวกฟายส่วนใหญ่แล้ว เจอนักการเมืองโกง แดก แล้ว ยังเจอเรื่องแบบนี้อีก ต้องีใครสักคนทำอะไรสักอย่างแล้ว
จากคุณ แฟะฟะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 21:12:48 ]

ความคิดเห็นที่ 219 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
รำคาญปูโลกเบี้ยวมาก ไม่ได้เรื่องเลย
จากคุณ รีนน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 20:53:50 ]

ความคิดเห็นที่ 218 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
เดียววันไหนกูจะดักตีหัวหมอ กูอยากรู้นักว่าหมอมันจะรู้ตัวหรือไม่ ถ้าไม่รู้แสดงว่าของปลอม ระวังไว้พวกหมอดูหรือนักพยากรณ์ทั้งประเทศระวังตัวไว้ เดียวจะตั้งทีมแอบตีหัวหมอดู
จากคุณ แดงเล็กๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 19:53:01 ]

ความคิดเห็นที่ 217 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
หมอดูที่ฉลาดก็ดูให้เป็นวิทยาศาสตร์เข้าไว้ หลักความเป็นจริง อย่าง องอาจ จงใจพระ อย่าดูให้เครียดเป็นไปไม่ได้ คาดเดาไปเรื่อย ๆ เป็นการทำให้คนเครียดบาปหนักเลยนะ ระวังหมอดูจะโดนกระทืบเอาง่าย ๆ แต่พวกนี้ก็เหมือนพวกกรมอุตุนิยมวิทยา คาดเดาไม่เกิดก็ไม่เสียหาย เกิดก็ไม่เสียหาย แค่หลอกพวกโง่ชีวิตใครไปผูกไว้กับดวงก็ตายไปแล้ว 80%
จากคุณ อ้อยเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 19:05:28 ]

ความคิดเห็นที่ 214 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
หมอดูเมืองไทยหากินจนรวยก็เพราะคนไทยยังถูกครอบด้วยความคิดไม่เป็นวิทยาศาสตร์ และไม่ยอมก้าวออกจากครอบไปสู่สิ่งดีๆ.....ที่เพื่อนร่วมโลกเขาไปไกลกันแล้ว
จากคุณ เมื่อไหร่จะเจริญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 18:51:53 ]

ความคิดเห็นที่ 213 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ขอให้เพื่อนๆไปหาบทสวดธารณปริตร.....มาสวดไว้วันละ 1 ครั้ง
จะช่วยให้รอดพ้นจากภัยพิบัติต่างๆ ทั้งน้ำท่วม แผ่นดินไหว โรคระบาดฯลฯ แปลโดยเป็นบทเกี่ยวกับพระพุทธเจ้า และด้วยสัจจะนี้...ขอให้ท่านทั้งหลายปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ
จากคุณ 888 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 18:50:04 ]

ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ประเทศเราเดินได้ด้วยคนเหล่านี้ไม่นานก็จบ
จากคุณ กำของไท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 18:34:47 ]

ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ทำวงการณ์หมอดูเสื่อมหมดเลยครับ
จากคุณ บ่าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 18:14:05 ]

ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
เอามหมอดูมาฆ่าชัดๆๆ
จากคุณ bang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 18:11:56 ]

ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
เช่นนี้แล ฝรั่งมันถึงเหน็บว่า ถ้าจะเปลี่ยนหลักสุตรการศึกษา ต้องรอให้รัฐบาลไปปรึกษาหมอดูก่อน
จากคุณ - -" เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 16:22:05 ]

ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
"เทพธิดาพยากรณ์" อุมาวดี ศิริอักษร บอกว่า ในช่วงนี้ ภาคเหนือมีปัญหาเรื่องภัยหนาว มีคนตายเพราะความหนาวเย็น แต่ไม่ร้ายแรงมาก ส่วนภาคใต้ มีคนเสียชีวิตเพราะน้ำท่วมเช่นกัน แต่ก็ไม่มาก
จากคุณ เทพธิดาไม่พยากรณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 16:08:41 ]

ความคิดเห็นที่ 206 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
มันก้อ.......แค่ หมอดู ใครเชื่อก้อโง่ หมอดูคู่กะหมอเดา ประเทศชาติอยู่ที่เราร่วมพลังสร้างสรรค์
จากคุณ คนรักชาติ ที่ไม่งมงาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 15:43:05 ]

ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
การดูดวงเปรียบเสมือนดาบสองคม
คิดดี พูดดี ทำดี สงบ สว่าง สุข
จากคุณ อ.พิสิษฐ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 14:34:32 ]

ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
วู๊ดดี้ ทำถูแล้วแหละ 555 เอาหมอดูมาฆ่า
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 13:12:25 ]

ความคิดเห็นที่ 203 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ใครมันก็เดาได้ เลิกเป็นเถอะหมอดู การพูดแบบเอาแน่อะไรไม่ได้แถมยังทำให้คนวิตกกังวลอีก ถ้ามีคนไหนมันแน่จริงทำไมไม่มีคนรู้ว่าปีที่แล้วนำ้มันจะท่วม
จากคุณ บอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 12:23:18 ]

ความคิดเห็นที่ 202 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
๑๙๙ บอกให้เอาบุญอายุของคุณนั้นแหละ
จากคุณ อ.ตั๋น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 11:57:17 ]

ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ใช้มูลเหตุจากสิ่งที่เกิดกับปัจจุบัน

บวกกับแนวการพูดนิดหน่อย

ก็ออกโรงหากินกันได้แล้ว
จากคุณ taung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 11:36:59 ]

ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
เห็นด้วยกับ คห 197 555+ หมอดูกับหมอเดา ถูก ดูดวงว่า อายุ 20 จะรวยมากๆ รวยมากมาย ถ้าไม่ทำงานนั่งเฉยๆ จะรวยใหมคับ ถามหน่อย ( ลิขิตฟ้าหรือจะสู้มานะตน )
จากคุณ หัห เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 11:12:05 ]

ความคิดเห็นที่ 199 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ช่วยทำนายกันที หวยงวดวันที่ 16 นี้ออกอะไร
จากคุณ MAN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 10:56:07 ]

ความคิดเห็นที่ 198 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
หมอดูก็ย่อมจะคู่กับหมอเดานั่นแหละเว่ย รู้อยู่ว่าสิทธิ์ใครก็สิทธิ์มันที่จะเชื่อหรือไม่เชื่อ และก็อยากขอร้องพวกใจปลาซิวทั้งหลาย ในประเภทที่ใช้ภาษาคำพูดเพื่อกันท่าตัวเองไว้ในทำนอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นี่แหละคือพวกใจปลาซิวตัวจริงเสียงจริง เป็นพวกประเภทรับแต่ชอบแต่ไม่ยอมรับผิด สำหรับตูแล้วถ้าหมอดูทั้งหลายรู้วันมรณังสังคังนะมามิของตัวเองแล้วกล้าเปิดเผยนั่นแหละตูถึงจะเชื่อ
จากคุณ พิราบขาวหมั่นใส้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 10:54:36 ]

ความคิดเห็นที่ 197 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
เป็นยุคที่หมอดูเสื่อมที่สุด วูดเอาหมอดูมาฆ่าแท้ๆ ท่านวูดเอามารวมกัน แล้วปิดตาทาย พวกหมอต่างๆ ก็หลงลืมไปว่าตัวเองเก่งทำนายได้ ไม่รู้ไปเรียนกับอาจาร์ท่านไหนมาปิดตาทำนาย ส่วนหมดดูที่ว่าตาทิพย์ เท่าที่เห็นพยายามเดาแหม่ ใสๆ ทำให้รู้ได้เลยว่ามันไม่ใช่ แล้วยังแสดงถึงมารยาท ทุกท่านแย่งกันพูด พูดคนละอย่างเลยแต่มา เออ ออ แล้วก็ทำนายออกมาเหมือนกัน เสื่อมที่สุดในยุค ยิ่งเก่งกาจ เหลือคนานับด้วยแล้ว ทำนายตามข่าวหนังสือพิมชัดๆ ลองให้วูดเอามาออกรายการ แล้วปิดตาทำนายดิ รับรองเสียคน (วูดดี้เกิดมา ฆ่าหมดดูโดยเฉพาะ)55555 แต่ถึงกระนั้นวิชาตำราโหรราศาสตร์ก็ยังเชื่อถือได้แต่ก็ต้องทำนายกันตามตำราของแต่ละศาสตร์นั้นๆ ตาม วดป เกิด วางไพ่ ลายมือ ดวงดาวทำมุม โหวงเฮ้ง และหวงจุ้ย นี่อะไรปิดตา พวกหมอก็ทำตาม
จากคุณ เสื่อมจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 10:50:10 ]

ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ทายแบบนี้ ใครก็ทายได้ม่าง....มันเป็นแค่แนวคิด มากกว่า
จากคุณ 55dfs เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 09:56:10 ]

ความคิดเห็นที่ 193 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ญาติๆพ่อปลาบู่
จากคุณ เข่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 09:22:53 ]

ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ดูพวกนี้แล้วอย่าคิดจริงจัง คิดเสียว่าดูตลกหมูกะทะ เวลาเครียดจากงาน ฯ ก็เปิดหาดูทางฟรี ที วี จะเจอพวกหมอดูตลกหมูกะทะพวกนี้แหละ ว่ากันไปเป็นฉาก ๆ พูดไปเรื่อย มันช่วยคลายเครียดได้บ้างนะ
จากคุณ วิทย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 08:48:00 ]

ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ยังจะเชื่อไอ้คนที่หลอกคนกินไปวันๆอีกหรือ ทำไมโง่งมงายกันอย่างนี้ พิธีกรผู้จัดรายการก็เหมือนกัน เห็นคนโง่แทนที่จะหาเรื่องที่ทำให้คนตาสว่างมาให้ดูชมและฟัง ยัวเอาเรื่องไร้สาระมาให้อีก นี้แหละนิสัยขอสือมวลชนที่เห็นแก่ได้ ไปตายซะทั้งคนจัดและผู้ร่วมรายการ
จากคุณ แดงเล็กๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-05 11:27:52 ]

ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
มั่วซั่วแย่งพูดเหมือนทำเล่นกัน หมดความน่าเชื่อถือ
จากคุณ coconut prince เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 10:42:34 ]

ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
FAKE
จากคุณ SOS เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 18:32:01 ]

ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
คนพวกนี้ทำนายได้ฉลาดมาก คือทำนาย กว้างๆ และไม่เจาะจง
เพราะสิ่งพวกนี้อาจจะไปเกิดกับใครก็ได้ พอเกิดก็จะโยงคำทำนาย
ของตัวเองเข้าไปว่าแม่น
ไม่ต้องเอาสมองไปจำเรื่องพวกนี้ให้รกหัวกันจะดีกว่านะครับ
เอาเวลาไปคิดทำมาหากิน เพื่อตัวของพวกเราเองจะดีกว่า
ผมคิดว่าคนเราจะเป็นอย่างไรมันขึ้นอยู่ที่ตัวเราเองมากกว่า
สิ่งที่ผมเชื่อคือ แค่เราเป็นคนดี ตั้งใจทำงาน ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอแล้ว
จากคุณ Arsenal เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-02 09:11:23 ]

ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
คิดนานป่าวครับพวกคุณๆนะ
จากคุณ ฟหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-02 03:57:18 ]

ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
ดวงเมือง ถือมาแต่ครั้งโบร่ำโบราณว่าเป็นของสูง แต่หมอดูเดี๋ยวนี้ กำลังนำมาใช้เพื่อโฆษณาตัวเอง ครูบาอาจารย์แต่ก่อนก็เคยทำนายหลายๆ เรื่องไว้ อย่างสมเด็จพระพุทฒาจารย์ (โต) ไม่ต้องอิงกระแส ไม่ต้องโฆษณาตัวเอง ก็ยังมีชื่อเสียงมาได้ถึงทุกวันนี้ เป็นระยะเวลาก็หลัก ร้อยปีแล้ว แต่หมอดูเดี๋ยวนี้หลายๆคน กลับอยากจะดังชั่วข้ามคืน ถึงกับโฆษณา ประกาศ ลงสื่อมากมาย ทายถูกบ้าง ไม่ถูกบ้าง พอถูกก็ว่า ตัวเองเก่ง ยกหางตัวเอง พอไม่ถูกก็ว่า เป็นไปไม่ได้ที่จะทายถูกไปซะทุกเรื่อง หรือไม่ก็เงียบซะ สมกับที่มีคำพังเพยเปรียบเทียบว่า "กลองดียิ่งตียิ่งดัง กลองอัปรีย์ ไม่ต้องตีมันจะดังเอง"
จากคุณ 0000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-01 16:02:27 ]

ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
หมอดูก็ย่อมคู่กับหมอเดาอยู่วันยังค่ำนั่นแหละ ใช้สติตัวเองเป็นหลักดีที่สุด คิดดีพูดดีทำดีนั่นแหละดีที่สุด ทำเท่าที่ความสามารถีอยู่ จงสู้กับความอยุติธรรม อย่าแพ้พ่ายกับพวกมารรกแผ่นดินไม่สร่างสิ้นบ้าทิฐิอัตตามานะในตนก็พอแล้ว
จากคุณ พิราบขาวหมั่นใส้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-31 11:59:31 ]

ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
อ่านดูขำๆนะไม่มีใครรู้เหตุการณ์อะไรหรอก เดา คาดเดา ขายความเชื่อคน
จากคุณ somkiat999 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-30 22:00:25 ]

ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว เปิดคำทำนายดวงเมืองประเทศไทย ประจำปี 2555
รู้ไว้ก็ดีเวลาเกิดจะได้ดังระเบิด
จากคุณ som เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-30 18:59:05 ]